รีวิวโลชั่น g&h + รีวิว สบู่ g&h สวยใสแบบ “ผิวดี วีแกน”
juthafern1512รีวิวกันที่ตัวแรกกับ g&h Nourish Complexion Bar สบู่ก้อนที่มีการออกแบบเฉพาะตัว สามารถหักแบ่งใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว สบู่ก้อนสูตรนี้ปรับจากสบู่น้ำผึ้งตัวท็อปของแอมเวย์มา แต่เรื่องกลิ่นก็ยังหอมเหมือนเดิมเลยแหละ แค่เพิ่มเติมคือความวีแกน ก็คือหอมชุ่มชื้นโดยที่ไม่ต้องรบกวนน้องผึ้งได้ไปอีกหนึ่งงง~
ที่สำคัญคือเค้าอัดแน่นมาด้วยเซราไมด์ที่ได้จากน้ำมันมะกอกและน้ำมันเมล็ดเชียขาว ช่วยทำความสะอาดผิว มอบความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวให้เนียนนุ่มได้เหมือนเดิมเป๊ะ นอกจากตัวก็สามารถใช้ได้กับผิวหน้าได้ด้วยนะคะ อ่อนโยนเวอร์!
เมื่อเอาสบู่ไปโดนน้ำจะได้ฟองเนื้อนุ่ม แถมกลิ่นเดิมของสบู่น้ำผึ้งยังคงอยู่ โดยส่วนตัวชอบกลิ่นแบบนี้มากกก หลังใช้ผิวที่ได้ก็ไม่แห้งตึงและยังสามารถช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ง่าย ๆ คือตอบโจทย์ผิวดี วีแกน ไปได้เต็ม ๆ เลยแม๊~ พอมาคำนวนแล้ว g&h Nourish Complexion Bar : 250 G / 350 THB (ราคาสมาชิก 318 THB) ถ้าซื้อในราคาสมาชิกก็ตกก้อนละ 106 บาท (แบ่งได้ 3 ก้อน) คุ้มมมม!!
ด้านเนื้อสัมผัสเค้าเกลี่ยง่าย เนื้อเบา ซึมไวม้ากกกก ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว แต่ยังสามารถให้ความชุ่มชื้นได้ดีเลยค่ะ
g&h Nourish Body Lotion : 400 ML / 650 THB (ราคาสมาชิก 590 THB) โดยส่วนตัวมองว่าเค้าให้ความชุ่มชื้นได้ดีเลยค่ะ ถือว่าคุ้มราคา
เรียกได้ว่า “ผิวดี วีแกน” ไม่เกินจริง เพราะผิวสวยและดีขึ้นได้ด้วยพลังจากธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีและไม่มีส่วนผสมและการทดลองกับสัตว์ หรือง่าย ๆ คือ Power Of Plant ที่แท้ทรู
บอดี้แคร์ไลน์นี้จะมาพร้อม 3 สูตร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ได้แก่
เนอริช (Nourish) : เหมาะกับคนผิวแห้ง ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง
รีเฟรช (Refresh) : เหมาะกับคนที่ต้องการเติมความสดชื่นและการบำรุงผิว
โพรเท็กท์ (Protect) : เหมาะกับคนที่ต้องการการปกป้องและระงับกลิ่นกาย
โดยทั้ง 3 สูตร มีผลิตภัณฑ์หลากหลายมากตั้งแต่ ครีมอาบน้ำ โลชั่น แฮน ครีม สเปรย์ระงับเหงื่อ และอื่น ๆ อีกเพียบ แต่ทุกตัวถูกออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยปราศจากสารเคมีและไม่มีส่วนผสมและการทดลองกับสัตว์ ตอบโจทย์ “ผิวดี วีแกน” ได้เต็ม ๆ เลยค่ะ


Discussion (12)