เซรั่มบำรุงผิวพร้อมจัดการปัญหาจุดด่างดำอย่างเห็นผล | Vichy Liftactiv B3 Serum The Master of Dark Spots Serum

27 15
สำหรับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำ ทั้งจุดด่างดำเดิมๆที่มีมานานแล้วไปจนถึงจุดด่างดำที่เพิ่งเกิดขึ้นมาใหม่ ต้องลองเซรั่มขวดแดงขวดนี้ดูสักครั้งแล้วค่ะ
 Vichy Liftactiv B3 Serum The Master of Dark Spots Serum

เซรั่มที่จะเข้ามาตัดวงจรปัญหาจุดด่างดำต่างๆ ให้เรา ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว ฝ้า กระ ไฮไลท์ของเค้าคือการมี 4D Actions ที่จะช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำอย่างล้ำลึกและตรงจุด ได้แก่ การจัดการการก่อตัวของจุดด่างดำฝังลึก การลดเลือนจุดด่างดำบนผิว การตัดวงจรการเกิดปัญหาจุดด่างดำใหม่ๆ และการฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส

ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังแล้วว่ามีความอ่อนโยน (Hypoallergenic) คนที่มีผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายก็สามารถใช้ได้

ปราศจากน้ำหอม เอธิลแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และ ไฮโดรคิวโนน
แพคเกจจิ้งสะดวกใช้มาก สามารถบีบเซรั่มในปริมาณที่เหมาะสม
เซรั่มมีความบางเบา ให้ความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้  ปริมาณการใช้แต่ละครั้งประมาณ 2-3 หยด นะคะ หลีกเลี่ยงการบริเวณริมฝีปากและรอบดวงตา สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะ
 หลังจากที่เราติดต่อกันเช้าและเย็น 14 วัน ต้องบอกว่าประทับใจมากที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือบางลงเลย จุดด่างดำทั้งรอยเก่าและรอยใหม่เริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนรอยแดงจากสิวก็จางลงเร็วมาก ผิวโดยรวมเรียบเนียนมากขึ้น เป็นสกินแคร์อีกตัวที่หมดแล้วต้องตุนค่ะ

สำหรับใครที่สนใจหาซื้อได้ที่ : Boots, Watsons, Eveandboy, Lazada, Shopee, ร้านขายยา และ รพ.ชั้นนำทั่วประเทศ


Junjaowkha review

Junjaowkha review

สวัสดีค่ะ เราชื่อเล่นจันทร์เจ้านะคะหรือเรียกว่าอินก็ได้ค่ะ ในตอนนี้อายุของเราก็เข้าสู่เลข 3++ แล้ว ผิวหน้าก็แลดูจะย่ำแย่ ไม่อึดถึกทนเหมือนตอนสาวๆ ตั้งแต่ ปี 2019 นี้ จึงถือว่าเป็นปีที่เป็นการเริ่มต้นดูแลตัวเองอย่างจริงจัง โดยเฉพาะการเลือกใช้สกินแคร์ที่พิถีพิถันมากขึ้นเพราะเราเชื่อว่าการเลือกใช้สกินแคร์ดีๆ เป็นการบอกรักตัวเองอย่างหนึ่ง

ช่องทางการติดตามหรือติดต่องาน

FB Page : Junjaowkha review
IG : junjaowkhareview
Youtube : Junjaowkha review
Line : intirala

FULL PROFILE