พลังของ Regeneration ฟื้นฟูผิวก่อนไปงาน

24 12

วันนี้แกมจะมารีวิวสกินเเคร์ที่คนในกลุ่ม FB รีวิวว่าใช้ดีมาก! ที่แกมไปอ่านรีวิวมาจะเป็นสูตรสีเเดง แต่วันนี้แกมจะมาอวดสูตรสีม่วงค้าบ 


Leaders Regeneration Mask กับ  PHA Sleeping Mask


สูตรนี้เขาจะเน้นเรื่องลดรอยสิว รอยดำ รอยเเดงอะไรแบบนี้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน ทำให้ผิวกระชับขึ้น เติมความชุ่มชื่น ซึ่งตอบโจทย์สิ่งที่แกมกำลังตามหาตอนนี้ค่า เพราะว่าเรามีไปงานสำคัญ

แกมจะมีไปงานสำคัญ ต้องการให้ผิวชุ่มชื่น ผิวเรียบเนียน (เเต่งหน้าจะได้เป๊ะๆ) ผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนๆ ไม่อยากใช้สกินเเคร์แรงก่อนไปงานสำคัญ เพราะพลาดมาคือผิวพังได้เลย สูตรสีม่วง 2 ตัวนี้คือตอบโจทย์ ใครที่ผิวเเพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ผสมน้ำมันแร่ และ ไม่มีน้ำหอม พอลองใช้เขาเเล้วชอบ ก่อนไปงานแกมเลยใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ เริ่มที่ 


มาส์กแผ่น Leaders Regeneration Mask


มาส์กแผ่น Leaders คือบางมาก แต่ว่าเวลามาส์กหน้า ผิวก็คือฉ่ามสุดดดดด ผิวได้สกินเเคร์เต็มๆ ไม่ใช่ว่ามาส์กบางเเล้วสารบำรุงแห้งเหือดนะคะ คือเขาใส่เนื้อสกินเเคร์มาเเบบจัดเต็มมาส์กบางแต่อุ้มสกินเเคร์ดีมาก เเนบสนิทไปกับผิว อ่อนโยน 


ความรู้สึกหลังใช้: ใช้เเล้วผิวฟูมาก อิ่มน้ำจริง เขามีสารสกัดจากเมือกหอยทาก ให้ความชุ่มชื่นสุดจากผิวขาดน้ำ รูขุมขนดูกว้างขึ้น แกมใช้มาส์กติดต่อกันผิวดูดีขึ้นเยอะมาก ฉ่ำน้ำ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ใสขึ้น พวกรอยสิวจางขึ้นตามลำดับ อ่อนโยนเลยค่ะ ผลัดเซลล์ผิวได้แบบผิวไม่ตึง ผิวไม่แห้งขึ้น 

มาต่อที่ PHA Sleeping Mask ลงก่อนนอนไม่ต้องล้างออก


ตัวนี้พวกงานส่วนผสมจะคล้ายๆมาส์กแผ่นสีม่วงเลย แต่ที่แกมชอบมากคือ ลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายตอนกลางคืน เขาสามารถล็อคความชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งคืน ใช้คู่กันเเล้วเวิร์คจริง PHA Sleeping Mask ตัวนี้ยิ่งแช่เย็นยิ่งเย็นฉ่ำ สบายผิว เนื้อเบา ออกเเนวเนื้อเจล ไม่ทำให้ผิวมันขึ้น แกมใช้ มาส์กแผ่น Leaders Regeneration Mask ลงสกินเเคร์ตัวอื่นๆเสร็จ ตามด้วย PHA Sleeping Mask ผิวดีมากๆ แกมเเต่งหน้าไปงานได้แบบเนียนกริบ ไม่มีรองพื้นตกร่องเลย 

ใช้เเล้วผิวไม่บางขึ้นคือแกมก็ยังทากันเเดด ออกเเดดได้ปกติ ไม่มีสิวเห่อหรือรอยเเดงเห่อขึ้นมาค่ะ เเล้วสภาพผิวแกมดูดีขึ้น เรียบเนียน รอยดำจางลง ใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ชุ่มชื่นด้วย ใครจะหาสกินเเคร์เตรียมผิวก่อนไปงานสำคัญ หรืออยากให้หน้าเด้งๆ แกมว่าดู 2 ตัวนี้ได้เลย

ไปอ่านรีวิวมาว่าตัวสีแดงดี พอได้ลองสลีปปิ้งมาสก์/มาส์กชีทสูตรสีม่วงคือดีมากกก เขามีมาส์ก / sleeping mask หลายสูตรให้เลือก เพื่อนๆเลือกเอาตามปัญหาผิวได้เลยจ้าาาา 


พิกัด : เจอที่ Watsons บ่อยมากกก ที่แกมไปมาคือมีทุกสาขา ลองดูได้จ้า


Gamiiz1

Gamiiz1

สวัสดีค่ะ ชื่อแกมนะคะ เป็น Content Creator สาย Makeup, Beauty, Skincare และ Lifestyle ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ

Youtube : Gamiiz1 (29,000 followers)
Facebook page: Gamiiz1 (3,600 followers)
IG: Gamiiz1 (5,000 followers)

Line id ติดต่องาน : gam.gamiiz

FULL PROFILE