คนบ้า.. ขี้เห่อ (Part I)

araya_pi

araya_pi

ดู Profile

จากกระทู้ก่อนนี้ที่มาสารภาพความบ้า (ของแถม).. วันนี้ได้โอกาส จึงขอเอาของแถมมาเห่อค่ะ...

 เห็นแล้วก็ เฮ้อ...ไม่รู้กี่ปี กี่ชาติจะใช้หมดนะเนี่ยะ!!!
ภาพแรก.. ที่เป็นกล่องข้างบน เป็นของแถมจาก The Face Shop ค่ะ.. ไปซื้อ BB Cream พร้อมแป้งตลับมา.. ชอบ BB Cream ของ The Face Shop มาก.. เพราะทาแล้วเข้ากับหน้ามาก.. แต่ก็ยังนอกใจ..ไปซื้อรองพื้นของ LM มา แต่ไม่ชอบเลย (ดีนะที่เจอ BA ใจดี ไม่งั้นเสียใจตาย
).. ตอนนี้ ก็นอนไม่ค่อยหลับเพราะอยากได้รองพื้น Impress อยู่ เหอะ เหอะ.. เห็นว่าดีนัก ดีหนา อย่างนี้ต้องพิสูจน์
ที่เป็นซองยาวๆข้างขวา ก็ 3 Step ของ Clinique .. เป็นสาวก Clinique นะ แต่ไม่ใช้ 3 Step .. ชอบครีมตัวอื่นมากกว่า...ส่วนซองที่เหลือ.. มาจากการไปซื้อกันแดดของ Vichy.. ไม่ชอบกันแดดเลย.. เสียดายตังค์มาก (ไว้โอกาสหน้าจะมา Review นะคะ)
ภาพที่สอง...ประกอบด้วยสารพัดยี่ห้อค่ะ.. เริ่มจากแถวบน ก็มี Clarins, Vichy, Clinique แถวที่สองก็ รองพื้นของ Clinique ตามด้วย ครีม และกันแดดของ LRP แถวล่างสุดก็ Mask ของ Clinique (หรือเปล่า จำไม่ค่อยได้).. ตามด้วย Kose, กันแดด และ Blush on ของ Clinique, แปรงปัดแก้มที่แถมมานั้น ขอบอก แข็งมากๆ.. ปัดแล้วเจ็บหน้าหลาย.. และที่เหลือก็ Clinique อีก.. เฮ้อ.. อีสาว Cliniqueภาพที่สาม.. Clinique ทั้งน้าน...


ภาพที่สี่...กระเป๋าแถมจาก Cliniqueไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันนะคะว่าจะบ้าของแถมไปทำไม เพราะไม่ได้ใช้เล้ย.. ยกเว้นลิปสติกกับมาสคาร่า...แค่นี้ก่อนนะคะ.. แล้วจะมาเห่อของที่ซื้อ.. ฮุฮุฮุ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย