น้ำยาบ้วนปากรสชาติอร่อย อ่อนโยน ไม่แสบปากด้วย เลิฟมากกก🧡✨
Sine Pheerapha2214สวัสดีค่าา~ วันนี้ซายน์จะมาแนะนำน้ำยาบ้วนปากที่ซายน์ชอบใช้ นอกจากจะอ่อนโยน ไม่แสบปากแล้ว ยังรสชาติอร่อยด้วยค่า นั่นก็คือ
“Propolinse Original Mouthwash”✨
ตัวนี้เป็นน้ำยาบ้วนปากตัวดังในญี่ปุ่น ซายน์ใช้จนเลิกนับขวดแล้วค่า เมื่อก่อนเวลาไปเที่ยวต้องซื้อตุนตลอดเดี๋ยวนี้หาซื้อง่ายแล้ว เป็นน้ำยาบ้วนปากที่รสชาติหอมอร่อย เค้ามีให้เลือกหลายรสนะคะ อันนี้รสพลัมญี่ปุ่น หอมหวานอมเปรี้ยว เป็นสูตรออริจินัล อ่อนโยน ไม่แสบปากเลยค่า
จุดเด่นเลยคือเค้ามีสารสกัดธรรมชาติโพรโพลิสและใบชา ช่วยขจัดคราบโปรตีนที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก
เค้าแนะนำให้ใช้ก่อนการแปรงฟัน หรือใช้ระหว่างวันหลังกินชา กาแฟ ใช้แค่ 1/3 ของฝา กลั้วปากประมาณ 20-30 วินาทีแล้วบ้วนออก แล้วบ้วนตามด้วยน้ำสะอาดอีกที วันนึงสามารถใช้ได้หลายครั้งไม่เป็นอันตรายค่า
บ้วนทีมันจะหลุดออกมาเป็นคราบดำๆ ชัดมาก รู้สึกปากสะอาดขั้นสุด ปากหอมมั่นใจขึ้นทันที
คราบสีน้ำตาลคือ คราบโปรตีนที่จับตัวเป็นก้อนซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดกลิ่นปาก เพื่อนๆคนไหนอยากลองใช้น้ำยาบ้วนปากที่รสชาติอร่อย อ่อนโยน ไม่แสบปาก แนะนำตัวนี้เลยค่า
สำหรับวันนี้ซายน์ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่กระทู้นะค้า บ๊ายบายย~ ^_____^
Discussion (14)