เปลี่ยนสีผมง่ายๆได้เองที่บ้าน ด้วยแชมพูปิดผมขาว Homm Kesa

26 14
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ.ด้วยความที่ THIDA ย้อมสีผมโทนสว่างมานานเลยอยากลองเปลี่ยนลุคดูบ้าง เลยไปแอบใช้แชมพูย้อมสีผมของคุณแม่ แล้วคือปังมากตรงที่ได้สีผมที่ชอบ ตรงปก ผมไม่เสีย และที่สำคัญแค่สระก็เปลี่ยนสีผมได้แล้ว
วันนี้ที่เราใช้ จะเป็นแชมพูปิดผมขาว Homm Kesa หอมเกศ ใช่ค่ะขวดนี้คือแชมพูปิดผมขาวที่แม่ของ THIDA ซื้อมาสระปิดผมขาว แต่ก็ขอแอบกระซิบว่า THIDA ก็แอบมีผมขาวเหมือนกัน เด๋วมาลองดูไปพร้อมๆกันนะคะ ว่าจะปังแบบที่แม่บอกไหม แต่คิดว่าต้องปังแน่ๆเพราะเรากับแม่คือแฟนตัวยงผลิตภัณฑ์ของหอมเกศ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ทรีทเมนท์หมักผมเราก็ใช้ของหอมเกศทั้งหมด
ตัวแชมพูเค้าจะมีให้เลือก3 เฉดสีนะคะ มีสีดำธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน สีที่THIDAใช้วันนี้จะเป็น สีน้ำตาลเข้มค่ะ แบบขวด300Ml ใช้ได้ยาวนานหลายเดือนคือคุ้มมาก แต่ถ้าใครอยากลองก่อนเขาก็มีแบบซอง 30 ml. ให้ลองใช่ค่ะแม่THIDA ซื้อมาทั้งแบบซองแบบขวด วันนี้THIDA เลยหยิบแบบขวดของแม่มาใช้ ^^  Texture เนื้อแชมพูจะเป็นสองสีออกมาแบบนี้เลย เราสามารถใส่ถุงมือที่มีมาในกล่อง แล้วบีบตัวแชมพูออกมาได้เลยง่ายๆ
วิธีการใช้นะคะง่ายมากเหมือนการสระผมปรกติเลยค่ะ  ทำให้ผมเปียกบีบแชมพูลงมันมือแล้วค่อยๆผสมบนมือเสร็จแล้วชโลมลงบนผมเลย ส่วนตัวTHIDA จะเริ่มจากกลางผมก่อนเพราะต้องกลางโคนผมสีจะเข้มกว่าแล้วค่อยๆไล่ๆชโลมแล้วก็สระให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้ 20 นาที แต่ถ้าไม่เลอะหน้าก็ไม่ใช่ THIDA ค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลสามารถเช็ดออกได้ง่ายๆและไม่เป็นอันตรายเพราะแชมพูปิดผมขาวหอมเกสเขาเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สัปปะรดลิ้นจี่ มังคุด ว่านหางจระเข้ ลูกยอ มะกรูด สาหร่ายสีน้ำตาล อัญชัญ น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว งาดำสกัด เคราตินและวิตามินอี อันนี้คือแอบศึกษามาก่อนใช้ อิอิ เลยมั่นใจว่าไม่ทำร้ายผม และเห็นแม่ใช้ตลอดผมแม่ปังตลอดก็เลยโอเคเปลี่ยนสีผมรอบนี้เราจะแอบเอาของแม่มาใช้นี่แหละ ^^
ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกได้เลยความรู้สึกหลังล้างออกมันไม่ใช่ฟิลเราเพิ่งไปทำสีผมมาอ่ะทุกคน สีผมเปลี่ยนแต่ผมนุ่ม ลื่น เงาสวยมากเทียบให้ดูกันชัดๆนะคะว่าสีผม ของTHIDA ก่อนใช้กับหลังใช้ คือสีผมหลังใช้สีผมสวยตรงปกผมดูสุขภาพดีขึ้นมาก ที่สำคัญกลิ่นหอมมากก

เทียบให้ดูตรงกลางศรีษะด้วยค่ะ THIDA ก็แอบมีผมขาวนิดหน่อย แต่หลังย้อมคือกลบผมขาวสนิท ปลื้มม เป็นการย้อมสีผมที่กลิ่นไม่เหม็น ไม่แสบหนังศรีษะ เลิศ รู้เลยทำไมแม่ถึงชอบสั่งมาใช้ซ้ำหลายครั้ง
 จากสาวผมสีเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้มก็ช่วยขับผิวทำให้ดูคมดี สีผมสม่ำเสมอเท่ากันทั้งหัว ทำง่าย มากๆแค่สระแล้วล้างออกเราก็สามารถเปลี่ยนสีผมได้เองที่บ้านทำเองแบบชิลๆ ใครมีแพลนอยากเปลี่ยนสีผม หรือตามหาผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว ที่ปิดได้สนิท ทำได้เองง่ายๆที่บ้านไม่ยุ่งยาก ผมไม่เสีย แนะนำยาสระผมปิดผมขาวของหอมเกศขวดนี้เลยชอบสีประมาณไหนลองเลือกได้เลยค่ะ  หลังทำผมไม่เสียไม่แห้ง ไปลองกันดูนะ ดีมากๆ


Chattida Lapkern

Chattida Lapkern

THIDA หรือ ปาล์มค่ะ รีวิวทุกอย่างที่ใช้แล้วชอบ เลยน้าา

FULL PROFILE