รีวิวเรียลๆ หลังจากลองใช้มาเต็มๆ 2 วีค กับ Morning Mask มาสก์เช้าตัวใหม่ล่าสุดจาก BANOBAGI

30 18

สวัสดีทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวสินค้าน้องใหม่สดๆร้อนๆ จากแบรนด์ที่เราอยากลองมากๆ จริงๆเราเคยได้ลอง Mask Sheet หลายสูตรเลย ใช้แล้วดีมาก หน้าฉ่ำ ชอบมากก แต่ยังไม่เคยลอง Morning Mask  ตัวใหม่นี้เลย  แล้วเขามาในรูปแบบซองให้เราได้ลองกัน พกพาสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าเครื่องสำอาง ราคาก็สบายกระเป๋า 


และที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายมากกก ออกมาวันแรก เราเจอที่เซเว่น ก็รีบสอยมาเลยค่ะไปค่ะ เราไปรีวิวกันเลยดีกว่า 


BANOBAGI Morning Mask เขาเป็นมาสก์ที่คิดค้นสูตรโดยคุณหมอและผลิตจากเกาหลี  


แล้วเป็นมาส์กที่เขาคิดมาให้ใช้สำหรับ “ตอนเช้า” ก่อนทาครีมกันแดด ใครที่อยากบำรุงผิวหน้าตอนเช้าแบบไม่ต้องทาหลายๆตัว หรือใครอยากให้เมคอัพติดทนทั้งวัน ลองตัวนี้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน 


 เขามีด้วยกัน 2 สูตร คือ 

BANOBAGI Morning Mask สูตรกระจ่างใส และ BANOBAGI Morning Mask สูตรสิว 


ความดีงามของ Morning Mask ของ Banobagi ก็คือ มีสารสกัดเข้มข้นกว่า 18 ชนิด ที่สามารถบำรุงผิวได้อย่างครอบคลุม สามารถเคลือบผิวและบำรุงได้เหมือนการใช้มาส์ก นอกจากนี้ยังมี Double Trapping Technology ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของทางบาโนบากิ  ทำหน้าที่โอบอุ้ม 2 ชั้นเพื่อไม่ให้วิตามินและสารสำคัญสลายก่อนซึมเข้าสู่ผิว สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องล้างออกค่ะวิธีการใช้ก็ไม่ยากเลย เพียง 2 ข้อนิ้วชี้ เท่านั้น สามารถใช้แทน Moisturizer ได้  หรือจะใช้สกินแคร์ที่ใช้ประจำทาลงไปก่อน แล้วค่อยตามด้วยมอร์นิ่งมาส์กคุณหมอก็ได้ค่ะ  เพราะมอร์นิ่งมาส์กคุณหมอ ทำหน้าที่ช่วย

บูสการทำงานของสกินแคร์ตัวอื่นๆ ก่อนหน้าที่เราทาลงไป และช่วยเคลือบผิวได้ดี ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเราไปทั้งวันBANOBAGI Korean Morning Mask  

สูตรสิว (Acne and Pore)


สูตรนี้จะช่วยลดการเกิดสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตันหรือสิวอักเสบ ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว (P.Acne) ช่วยควบคุมความมันและกระชับรูขุมขน สารสกัดหลักก็จะมี Vitamin B รวม 8 ชนิด, Cica, Salicylic + Tranexamic และ Dradon’s Blood 


**No Alcohol, Fragrance, Silicone, Paraben and Steroid ** อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวหลังจากที่ได้ลองใช้สูตรนี้ สิวแดงแทบไม่มากวนใจเลยค่ะ สิวอุดตันที่หน้าแก้มก็ดูน้อยลอง รูขุมขนตื้นขึ้น

BANOBAGI Korean Morning Mask

สูตรกระจ่างใส (White Snow and Melasma)


สูตรนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว ลดเลือนฝ้าแดด อัพผิวให้สวยสุขภาพดี ด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง Vitamin C เข้มข้น 5 ชนิด,  Whitening Booster (VitC + Gluta + Arbutin), White Snow Mushroom และ White Tomato

 

**No Alcohol, Fragrance, Silicone, Paraben and Steroid ** อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว
ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสจริงๆค่ะ รอยสิวหายไวขึ้น เรามักจะมีกระตรงช่วงหน้าแก้ม ช่วงที่ใช้ตัวนี้คือจางลง ชอบที่สามารถช่วยลดเลือนรอยต่างๆ ได้โดยไม่ทำให้ระคายเคืองผิวเลยค่ะ
ผลที่ได้เกิดจากการที่เราได้ลองใช้มอร์นิ่งมาสก์คุณหมอ ทั้ง 2 ตัว 2 สัปดาห์เต็มนะคะ และยังใช้แบบต่อเนื่องจริงๆ สิ่งที่เราชอบมากๆ คือซึมเข้าสู่ผิวค่อนข้างไว (ภายใน 15 วินาที) และไม่กวนกับการแต่งหน้า ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มจนเกินไป ถือว่าเป็นสกินแคร์อีก 1 ตัวที่ช่วยให้เราเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้าค่ะราคาดีงามเพียง ซองละ 49 บาท ปริมาณ 15 ml. 


สามารถหาซื้อได้ง่ายมากที่ 7-11 ค่ะ


#มอร์นิ่งมาสก์คุณหมอ

#15วิทุกเช้าสวยยาวทั้งวัน

#บาโนบากิ

#BanobagiThailandKathyC

KathyC

ชื่อเตยค่ะ อดีตแอร์โฮสเตสตัวอวบของสายการบินเมืองแขก รักการแต่งมากก แต่ฝีมือยังไม่ดีเท่าไหร่
ถ้าอยากรู้จักมากขึ้นเรามี FB Page : KathyC ถ้าอยากรู้เรื่องอะไรก็สามารถไปถามกันได้ค่ะ

YouTube Chanel : Kathy Chanpen
Instagram : kathychanpen

FULL PROFILE