เมื่อวาน...ห้าแยกลาดพร้าวรถติดมาก เป็นเหตุ...ทำให้เสียตังค์

เมื่อวานไปธุระที่บ้านป้า... ขากลับบ้านต้องผ่านห้าแยกลาดพร้าว....ช่วงนั้น 20.30 แล้วเมื่อวานเป็นอารายที่รถติ๊ดติด...รึว่าติดทุกวันก็ไม่รู้ เพราะช่วงเย็นๆไม่ค่อยได้ไปแถวนั้น 

นึกขึ้นได้...ว่าเซ็นทรัลมีมิดไนท์เซลล์ เลยบ่นๆกะคุณแฟนที่นั่งข้างๆว่า  หิวข้าวอ่ะ...แวะยูเนี่ยนมอลล์กินข้าวกันมะ  หิ๊วหิว กว่าจะฝ่ารถติดถึงบ้านต้องเป็นลมคารถแน่เลย  .... คุณแฟนก็ เออดีเหมือนกัน กินข้าวเสร็จเผื่อรถจะโล่งมั่ง 
แต่ความคิดเราง่ะ.....แวะยูเนี่ยน แล้วเดี๋ยวเราจะตีมึนไปช็อปเซ็นทรัลดีก่า....เพราะมันลดอยู่ ได้ทีก็เริ่มปฏิบัติการตามแผน

 กินข้าวเสร็จก็เลยบ่นว่า เออ...นึกขึ้นได้แป้งจะหมดแล้วง่า แวะไปเซ็นทรัลไปซื้อแป้งได้มะ คุนแฟนก็บอกว่า ได้สิ...แต่ไปซื้อแป้งอย่างเดียวนะ แล้วกลับ ห้ามช็อปต่อ....555555++++   แล้วเราก็เดินไปตามทางเชื่อมจากยูเนี่ยนไปเซ้นทรัล โอ้โห .... ไม่เคยรู้เลยนะเนี่ยว่า เดี๋ยวนี้เค้ามีร้านขายของกันขนาดนี้เลยรึเนี่ย....บ้านนอกจิงจิงเลย ทั้งๆที่อยู่ลาดพร้าวตั้งแต่เกิด 555

แล้วก็ได้พวกเจ้าหนี้ล่ะมาเห่อกันจร้า....เดือนนี้กินแกลบไปทั้งเดือนแน่แน่ๆ  (พอดีเงินเดือนออกวันที่25ง่า วันที่26ก็เอาไปช็อปซะหมดตูดเลย)

เห็นหลายต่อหลายคนบอกว่ามันเทพพพพมาก ก็เลยอยากจะอันเชิญเทพลงมาสถิตที่ประเป๋าเครื่องสำอางค์ข้าพเจ้าซะหน่อย

ตอนแรกกะจะซื้อแต่รีฟิล...คุณแฟนเลยบอกว่า มันไม่ใช่ยี่ห้อเดิมที่เคยใช้นี่หว่า เอาแต่แป้งไปจะใช้ไงล่ะ ตลับก็ไม่มีใส่
 ก็เอาทั้งตลับเลยนั่นล่ะ
ในใจเราก็คิด...........โหแค่ตลับอ่ะ แทบจะซื้อแป้งยี่ห้ออื่นได้อีกตลับเลยนะเนี่ย
และพี่BA...ก็เลยแถม Base กะลองพื้นมาให้ใช้ด้วย
 



ส่วนเจ้าตัวนี้...รองพื้น5เฉดสีของเรฟรอล เห็นมีหลายคนมาโพสว่าดี ก็ขอลองซะหน่อย เพราะปกติใช้ฝาดำอยู่ง่า 
แต่เสียอย่างเดียว....ดันซื้อมาเข้มก่าสีผิวนิดนึงอ่ะดิ ทั้งๆที่ลองแล้วแท้ สงสัยไฟในห้างมันหลอก .......เห้อ 




เดินกลับจากเซ็นทรัลไปยูเนี่ยนมอลล์ เพราะว่าต้องไปเอารถ ก็นึกขึ้นได้อักแล้วว่า เซรั่มหมดงา ปกติใช้ของJuice C แต่ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ เลยอยากเปลี่ยนมั่ง....เลยเอาตัวนี้มาลอง ไม่รู้จาได้ผลป่าว อยากเน้นกระชับรูขุมขนอ่าค่ะ
 




ช็อบครั้งนี้............หมดตัวกันไปเลยทีเดียว สงสัยช็อบอีกทีต้องเดือนหน้าแล้วง่า
จาทำได้มั๊ยเนี่ย 55555


Discussion (8)

แวะยูเนี่ยนมอลล์แล้ว เชิญชวนไปนั่งมะลิลาฝั่งตรงข้ามด้วยนะคร้า

เเป้งราคาเท่าไหร่หรอคะ (บ้านนอกจัง ไม่รู้ราคา) 555
รองพื้น Impress เมพมากกกกกกกกกกกก

เดือนหน้าแนะนำให้ตีมึนไปสอยมาอีกชิ้นค่ะ หุหุ
โหแป้งเทพพพพพพพพพพ
ไหนบอกแฟนแค่ว่าซื้อแป้งอย่างเดียวค่า ห้ามช๊อปต่อ ~~

อยากลองแป้งมั่งจังเลยยย