[ REVIEW ] Browit Multiverse Eyebrow Palette ของพี่น้องฉัตร

27 17
안녕하세요 สาวๆ ชาว jeban ทุกท่านน.. วันนี้หมวยจะรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ Browit Multiverse Eyebrow Palette ของพี่น้องฉัตรค่าา เป็นพาเลทเขียนคิ้วชนิดฝุ่น แบบ 4 IN 1 มีไฮไลท์ 1 สี และสีคิ้วฝุ่น 3 สี ในพาเลทเดียว ด้วยเฉดสีที่คัดสรรมา สามารถเบลนด์คิ้วให้เนียนเป็นธรรมชาติขั้นสุด คือเรียกได้ว่าพกพาพาเลทอันเดียวจบทั้งไฮไลท์ ทั้งเขียนคิ้ว แพคเกจสวยมากกก มีความเล่นไฟ วิบวับมาก เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา  
ซึ่งพาเลทรุ่นนี้มี 2 สีคือ #01 COSMIC LATTE โทนสีผมอ่อน หรือผมสีน้ำตาลอ่อน และ สี #02 DARK GALAXY จะเป็นโทนสีสำหรับ คนผมสีเข้ม
แต่สีที่หมวยใช้จะเป็นสี #01 COSMIC LATTE หมวยชอบมากๆ มันเข้ากับสีผิวหมวยสุดๆ เวลาเขียนคิ้วจะทำให้หน้าไม่ดูดุจนเกินไป ทำให้ใบหน้าดูเด็กและโคเรียโคใจขั้นสุดด


และแปรงที่ให้มาใช้งานได้จริง ไม่แข็งจนเกินไป ปลายเรียวเล็ก แถมแปรงยังมี 2 หัว ขนาดกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพาสุดๆ  
สำหรับมือใหม่แนะนำให้ใช้พาเลทสีเข้มสุดเขียนร่างบริเวณที่หางคิ้ว จะทำให้ร่างโครงคิ้วได้ง่าย โดยเริ่มจากจุดหักมุมของคิ้วด้านบน วาดให้โค้งลงมาที่หางคิ้ว แล้ววาดใต้ท้องคิ้วให้ยกขึ้นเล็กน้อย เชื่อมต่อกับหางคิ้ว จากนั้นค่อยแต่สีที่อ่อนลงมาจากสีน้ำตาลกลางไล่โครงไปที่หัวคิ้ว แต่ไม่ต้องไปจนสุดหัวคิ้วนะคะ ถ้าหัวคิ้วเข้มไปจะทำให้ดูหน้าดุ จากนั้นค่อยๆ ใช้สีอ่อนเขียนคิ้วตวัดขนคิ้วให้เป็นเส้นอย่างเบามือ อย่ากดแรงจนสีเข้มเกินไป ค่อยๆ ถมคิ้วไปเรื่อยๆ จนเนียน และใช้หัวเเปรงแบบหัวเกลี่ยสีให้ฟุ้งช่วยกลางคิ้วถึงหัวคิ้ว ปัดเรียงเส้นขนคิ้วให้สวยงาม
แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาพาเลทเขียนคิ้ว หมวยขอแนะนำอันนี้เลย Browit Multiverse Eyebrow Paletteพิคเมนท์สีแน่นมาก ติดทนตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อในระดับนึงเลยนะ แถมมีเฉดสีไฮไลท์หัวคิ้วหรือ ไฮไลท์ใต้ท้องคิ้วปังๆ เนื้อสีทั้ง 4 สี ที่เขาคัดสรรใส่พาเลทมาให้คือ เป็นสีที่ใช้ง่าย สีสวย ไม่โดด ไม่ลอย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่หัดเขียนคิ้วมากๆ ที่ยังไม่ถนัดแบบเขียนด้วยดินสอ หมวยขอแนะนำอันนี้เลย
ส่วนเพื่อนๆชาว jeban คนไหนสนใจหรืออยากลองก็สามารถหาซื้อได้ที่ karmart shop ทุกสาขา หรือร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศเลย

ขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตามเเล้วเข้ามาอ่านทุกคนเลยยย ถ้าเพื่อนๆคนไหนเคยลองใช้ลองเเล้ว มาร่วมเเชร์ประสบการณ์กันได้น้าาาา

#รีวิวตามใจหมวยโว้ยย #Mhuaywingko #Browit #Karmart #Browit #Browitbynongchat #MultiverseEyebrowPalette #พาเลทคิ้วน้องฉัตร #คิ้วสวยทะลุจักรวาล


Mhuaywingko

Mhuaywingko

#รีวิวตามใจหมวยโว้ยย
สภาพผิวแห้งแพ้ง่าย NC21 | ซื้อเก่ง เน้นรีวิวตามใจของหมวย ❤️

Youtube chanel / Instagram: : mhuaywingko

Line. : @pyv3887p (For work)
Email :1998.muay@gmail.com

FULL PROFILE