บูสผิวกายให้ขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน ปลอดภัย ผิวไม่บาง กับสารสกัดสูงถึง 98% Organic | Mali Malin

23 14
ช่วงนี้อากาศร้อน แดดแผดเผา แถมฝุ่น PM2.5 ก็เยอะมากๆ ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเราหมองคล้ำ และอาจเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ การบำรุงผิวด้วยโลชั่นทั่วไป อาจจะช่วยแค่เพิ่มความชุ่มชื้น บางคนอาจมองหาตัวช่วยเช่นเข้าคลินิค เลเซอร์ ฉีดวิตามินผิว เพื่อต้องการเห็นผลลัพธ์ที่เร็วและชัดเจน แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้าเราเจอผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมไวท์เทนนิ่งทรีทเม้นท์คุณภาพสูงที่เทียบเท่ากับการทำทรีทเม้นท์ แถมยังปลอดภัยกว่า

โดยผลิตภัณฑ์ที่ปายหยิบมารีวิวในวันนี้ เป็นแบรนด์ที่ปายเคยใช้และติดใจกับตัว Organic Lip Treatment แก้ปากแห้ง ปากคล้ำ ของเค้า มารอบนี้ทางแบรนด์เปิดตัวสินค้าใหม่ จึงพลาดไม่ได้ที่จะขอหยิบมาลองใช้ เนื่องจากสารสกัดที่ทางแบรนด์เลือกใช้ อ่อนโยนเกือบจะ 100% Organic ที่สำคัญยังตอบโจทย์เรื่องผลลัพธ์ที่ปายต้องการ นั่นคือ ให้ผิวกลับมาเนียนขาวกระจ่างใส

MALI MALIN

Organic

Premium White Concentrate 5Days+

กับโปรแกรม 3 ขั้นตอน บูสผิวกายให้ขาวกระจ่างใส แบบไม่ทำร้ายผิว
ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ Body White สำหรับคนรักผิว
ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนและปลอดภัย 98% 91% 90% Organic & Natural ที่รวม Whitening , Oil, Vitamin, Moisture กว่า 28 ชนิด ปกป้อง + ซ่อมแซม + บำรุงล้ำลึกด้วยสูตร Concentrate Treatment เข้มข้น ที่ให้ผลลัพธ์ดีกว่าและเห็นผลไวกว่า โลชั่น มาส์ก สครับและสบู่ทั่วไป

เน้นบูสเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ แห้งกร้านเสื่อมโทรม เซลล์ที่ถูกทำลายจากแสงแดดและมลภาวะ  ให้กลับมาขาวผ่อง นุ่มเด้ง ดูอ่อนเยาว์ เนียนใสแบบสุขภาพดีดูมีออร่า ยิ่งใช้ยิ่งบำรุงให้เซลล์แข็งแรง ไม่คล้ำเสียง่าย
มาเริ่มกันที่ตัวแรก

Drops of White Aura Bright Body The Concentrate Treatment

91% Organic & Natural

เป็น 3in1 The Concentrate Treatment สูตรเข้มข้นมาก ฟื้นฟูเซลล์เร่งด่วน สำหรับผู้ที่ต้องการผิวขาวใสไวเป็นพิเศษ
White Mask ไวท์เทนนิ่งมาส์กเข้มข้นเต็มโดส
Smooth Scrub เม็ดสครับจากธรรมชาติเนียนละเอียด ไม่บาดผิว
Repair Massage ส่วนผสมของออยล์บำรุงคุณภาพสูง

สารสกัดมีความน่าสนใจมากๆ
 • ในกลุ่ม Whitening 
  แบรนด์อัดแน่นมาทั้ง Arbutin,  Licorice, Niacinamide และ Black Mulberry  ที่เน้นบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ยับยั้งการผลิตเมลานิน และลดเลือนจุดด่างดำ  ซึ่งตัว Black Mulberry ตัวนี้ทางแบรนด์บอกว่าเป็น Organic นำเข้าจากฝรั่งเศส ที่ช่วยลดจุดด่างดำและปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอได้ดีมาก
 • ในกลุ่ม Exfoliation
  แบรนด์เน้นเลือกใช้ตัว  Willow Bark Extract และ 11 Super Fruits & Veggies ตัวผลัดเซลล์จากธรรมชาติ ที่อ่อนโยน ช่วยลดการอุดตัน ลดการเกิดสิว ลดสิวและแก้ปัญหาขนคุดได้ดี โดยที่ยังคงความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิว ไม่เน้นการผลัดเซลล์ด้วย AHA,  BHA
 • ในกลุ่มของ Reparing & Moisturizing 
  ทางแบรนด์ใส่ทั้ง Shea Butter , Rice Bran Oil, Safflower Oil, Sweet Almond Oil, Tocopherol , Sugar Cane Extract ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมมากๆ หลังทรีทเม้นท์ผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้นมากๆ ไม่แห้งเลย
เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่ม  คือตัวนี้ไม่ใช่สครับนะคะ เป็น Treatment  ที่ทางแบรนด์เค้าตั้งใจใส่เม็ดสครับที่เน้นช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะ  เนื้อจะมีความเหลวเล็กน้อย เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าบำรุงผิวได้ดี ไม่ได้หนืดเหมือนสครับทั่วไป ปายชอบมากๆ เนื้อนุ่มลื่นทำให้ทาไปทั่วผิวที่เราต้องการได้ง่าย

กลิ่น หอมละมุน ฟีลลูกคุณ ส่วนตัวแล้วชอบกลิ่นแบบนี้มากๆ ทาไปแล้วรู้สึกผิวแพง 555
วิธีใช้
ทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิวกายที่เปียกหมาดๆ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

หลังจากใช้แล้ว รู้สึกได้ถึงผิวสว่างไบร์ททันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  ชอบในความนุ่มฟูของผิว ความไม่แห้งตึงหลังใช้   ใช้ไปได้ 5 ครั้ง เซอร์ไพร์สมาก ปกติปายเป็นคนขาวยาก แต่ตัวนี้ใช้แล้วขาวขึ้นจริงๆ  ไม่ใช่แค่เนียนใส  ยิ่งเวลาออกแดด ผิวดูมีออร่ามากๆ เลย  ยกให้เป็น Favorite Whitening  ของปายเลย เจอแดดหนักหรือไปทะเลผิวคล้ำมีตัวนี้หายห่วง  บางช่วงมีผดผื่น สิวขึ้นที่หลัง ปายใช้ตัวนี้พอกยุบแห้งลงไวมาก
ตัวที่สอง

Drops of White Perfect Radiance Body Booster Oil in Butter Serum

98% Organic & Natural

ตัวนี้เป็น Perfect White Booster บูสเตอร์ไวท์เทนนิ่งวิตามินสกัดเข้มข้น สูตรฟื้นฟูเซลล์ผิวไว ตอบโจทย์ปัญหาผิวครบใน 1 ขวด
 • ผิวหมองคล้ำ
 • ผิวแห้ง แตกลอก ผิวขาดน้ำ
 • ผิวหยาบกร้าน ไหม้เกรียบจากแสงแดด
 • จุดด่างดำ ขนคุด รอยสิว รอยแผล รอยแตกลาย
 • ริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น ไม่เต่งตึง
มากกว่าความขาวกระจ่างใส คือฟื้นบำรุงขั้นสุด บูสเซลล์คล้ำเสียจากทุกสาเหตุอย่างล้ำลึกเร่งด่วน ช่วยให้ผิวกลับมาขาวนุ่มฟูเด้ง ผิวเนียนนิ่ม เต่งตึง ฉ่ำน้ำ ดูใสเปล่งปลั่งนวลเนียนมาก

สารสกัดคล้ายๆ ตัว Treatment  แต่จะมีตัว Rose Hip Oil และ Dragon’s Blood Oil  ที่เข้ามาช่วยบำรุงดูแลในเรื่องจุดด่างดำ และริ้วรอย เป็นพิเศษ
เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น ที่ค่อนไปทางเหลว ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

กลิ่น Fruity Floral จาก Kiwi and Pear และ Orange Essential Oil ให้ความหอมพรีเมี่ยม หอมหวานดุจลูกคุณ แถมยังติดผิวยาวนาน ตัวนี้ปายชอบมากกกกกก
เค้าใช้ได้ 3 แบบนะคะ
 • ทาบำรุงเดี่ยวๆ เห็นผลไว
 • ผสมกับโลชั่น ครีมบำรุงทั่วไป
 • ทาเฉพาะบริเวณที่มีปัญหา
ถ้าชอบลุคผิวโกล์วฉ่ำ แบบสุขภาพดี สามารถเพิ่มปริมาณเนื้อเซรั่มให้มากขึ้นแล้วนวดๆ ผิวจะดูโกล์วใสฉ่ำวาว ดิวอี้ลุคมากค่ะ
ตัวนี้ปายรู้สึกได้ว่าเป็นการบำรุงผิวแบบ Concentrate เข้มข้นมาก คือมันเห็นผลดีและไวกว่าโลชั่นทั่วๆ ไปมากค่ะ  ผิวเด้งฟูตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โบกๆ ไปก่อนนอน ตื่นมาผิวฉ่ำมาก  ใช้แล้วผิวนุ่มนิ่ม ดูมีน้ำมีนวลมากๆ  เหมาะกับคนที่ต้องการบูสผิวให้ขาวใส อิ่มฟู บำรุงเซลล์ที่ดำคล้ำเสียเร่งด่วน แค่สัปดาห์แรกก็สัมผัสผลลัพธ์ได้เลย และดีขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งใช้ปายรู้สึกว่าผิวแบบขาวเนียนฟูมาก พวกเส้นริ้วรอยต่างๆ หายไปเลย ตรงที่เป็นรอยดำหรือมีขนคุดปายเอาไปทาแล้วนวดๆ จางหายไวมาก  เป็นตัวที่ปายมีติดกระเป๋าไว้ตลอด เพราะเป็นคนผิวแห้งมาก ปายใช้เป็น Hand Cream ด้วย  ดีกว่า Hand Cream เคาเตอร์แบรนด์อีกค่ะคุณ และยิ่งกลิ่นหอมสดใสหวานอ่อนๆ แล้วด้วย ให้ฟีลลูกคุณสุดๆ  แล้วกลิ่นหอมติวตัวติดผิวนานด้วยนะ เริ่ดดดมาก
ตัวสุดท้าย

Glow Again Luxury Shower Oil Bar Whitening Youthful

90% Organic & Natural

พรีเมี่ยมชาวเวอร์ออยล์บาร์ไวท์เทนนิ่งสกัดเข้มข้น ทำความสะอาดล้ำลึก ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ แห้งกร้านจากแสงแดดและมลภาวะ  ให้กลับมาขาวนุ่ม ผุดผ่อง เนียนใสเร่งด่วน  ด้วยสารสกัดหลักจาก Argan Oil , Avocado Oil , Sweet Almond Oil , Grape Seed Oil , Niacinamide, Lactic Acid Rice Bran Oil , Jojoba Seed Oil , Aloe Barbadensis Leaf Extract  เข้มข้นเต็มโดส

เป็น Face&body ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งเป็นสารสกัดเกรดผิวหน้า ที่ทางแบรนด์ใส่ %  ingredients มาเต็มโดส เพื่อให้เห็นผลจริงกับผิวกายด้วย ในแบบที่อ่อนโยนต่อผิวที่สุด ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย  อาบให้ผิวขาวผ่อง เนียนนิ่ม ฉ่ำออยล์  ล้างหน้าขาวใสนุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์

ลดแบคทีเรียได้ดี หลังล้างออกไม่ทำให้ผิวแห้ง ฝืด ตึง กลับกันเค้าให้ความรู้สึกนุ่มชุ่มชื้น จากส่วนผสมของแอนตี้ออกซิแดนท์ ทำให้ช่วยเพิ่มการกักเก็บน้ำให้ผิว เติมน้ำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
เนื้อผลิตภัณฑ์ ตอนแรกคิดว่าเป็นสบู่ก้อนธรรมดา ที่โดนน้ำก็มีฟองแค่นั้นจบ แต่สบู่ Glow Again ของ Mali Malin ตัวนี้ ทำให้ปายรู้สึกประทับใจและว้าวววมาก คือถูๆ พอโดนน้ำแล้วเค้ามีออยล์ฉ่ำๆ ออกมา คือผิวนุ่มมากก ซึ่งทางแบรนด์บอกว่าเป็นออยล์จริงๆ เลย และเค้าใส่ออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติมาหลายชนิดมาก ปราศจากออยล์สังเคราะห์  No Mineral Oil และ No SLS , No SLES ,  No Silicone,  No Parabens , No Alcohol  ทั้งบำรุงสูงสุด และอ่อนโยนต่อผิวมากๆ

กลิ่น หอมมากกก เป็นกลิ่นฟลอรัลซิตรัส  ที่ให้ความรู้สึกหอมหวานสดใส สดชื่น ผ่อนคลาย relax มากๆ ในทุกครั้งที่ใช้
วิธีใช้
Face: ลูบให้เกิดฟอง นวดๆ ผิวหน้าซักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช้า-เย็น
Body : ลูบให้เกิดฟอง ฟอกและนวดๆ ให้ทั่วผิวกายทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช้า-เย็น

หลังใช้ไป 5 วัน ผิวเนียนใสมาก สิวและผดที่หลังค่อยๆ ยุบหาย  หน้าใส นุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง  ผดผื่นก็ไม่ขึ้นเลย   ผ่านไปสัปดาห์กว่า ๆ ผิวขาวขึ้น ใสขึ้น เนียนผ่อง ดูผิวเด็กอ่อนเยาว์มาก  ปายรู้สึกตั้งแต่ใช้สบู่ออยล์บาร์มา เหมือนผิวจะทนแดดได้มากขึ้น ไม่คล้ำง่ายเหมือนเมื่อก่อน ตัวนี้ปังจริงงงงง
จากเดิมที่ผิวคล้ำเสียง่าย หมองคล้ำ เวลาถ่ายรูปแล้วดูหมอง ดูดร็อปจากคนอื่นมาก ทั้งๆที่ตัวเองก็ไม่ได้เป็นคนผิวสีเข้มขนาดนั้น อีกทั้งเป็นคนผิวแห้ง หยาบกร้าน มีริ้วรอยก่อนวัย ไม่น่าสัมผัส
หลังจากที่ปายใช้ครบทั้งเซ็ทอย่างต่อเนื่อง ปายสัมผัสได้ถึงผิวที่ขาวเนียนผ่อง นุ่มนิ่มลื่น มีความฉ่ำน้ำ ดูมีออร่า เปล่งประกาย ที่สำคัญดูอ่อนเยาว์ และดูสุขภาพดี ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่คล้ำเสียง่ายแบบการใช้ผลิตภัณฑ์เคมี ผิวไม่บาง เป็นผลมาจากการใช้ Ingredients คุณภาพพรีเมี่ยมที่ทางแบรนด์คัดสรรมาอย่างดี นำเข้ากว่า 28 ชนิด อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐาน USDA และ ECOCERT
 

นอกจากนั้นยังมีผลทดสอบ และคำเคลมจากทางแบรนด์ว่า
• ผิวเด้งฟู ชุ่มชื้น นุ่มเต่ง มีความยืดหยุ่น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
• ใน 1 สัปดาห์ สัมผัสได้ถึงความขาวใส เนียนผ่อง ผิวเต่งตึง อิ่มน้ำ จุดด่างดำจางลง
• ใน 2 สัปดาห์ รู้สึกได้ถึงความขาวกระจ่างใสที่ชัดเจน ผิวไบร์ท ดูมีออร่า ผิวเนียนฟู เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ผิวสุขภาพดีแข็งแรงขึ้น
• 98% เห็นผลการเปลี่ยนแปลงไวใน 1-2 สัปดาห์ ด้วยสูตร Concentrate Treatment  เข้มข้น ฟื้นฟูเซลล์เร่งด่วน
สำหรับใครที่เคยลองผลิตภัณฑ์ Whitening แล้วไม่ค่อยเห็นผล หรือเห็นผลลัพธ์ไม่ค่อยชัดเจน ปายอยากแนะนำให้ทุกคนมาลองใช้ เซ็ทบูสผิวขาวกระจ่างใส Premium White Concentrate 5Days+ จาก MALI MALIN Organic สารสกัดที่เข้มข้น ให้อาหารผิวได้อย่างเต็มที่ 


เพราะผิวกายก็ต้องการดูแลไม่ต่างจากผิวหน้า

FB : MaliMalin Organic


kinistapai

kinistapai

kinistapai ❤︎ ชื่อ "ปาย" น้าค้าาาา
Designer | Traveller | Beauty & Skincare lover

❤︎Skin type : ผิวแห้งขาดน้ำ มันตรงช่วงทีโซน (Combination skin type)
❤︎Hair : ผมเส้นเล็ก ขาดหลุดร่วงง่าย ดูแห้งฟู ไม่มีน้ำหนัก

FULL PROFILE