บอกต่อ BB ซองออกใหม่ลดสิวสุดปัง ใช้แล้วผิวไม่มันเยิ้ม

31 16
     สวัสดีค่ะทุกคนขา วันนี้เค้าก็มีครีมซองถูกและดีมาบอกต่อทุกคนค่ะ ตอนแรกเห็นว่าเป็นของใหม่เลยหยิบมาลองเล่นๆ อดไม่ได้เวลามีอะไรใหม่ๆ ต้องหาทำหาลองตลอด ยอมรับค่ะว่าสะดุดตากับแพคเกจ และชื่อแบรนด์ที่ไม่เคยใช้ พอได้ทดลองใช้ก็บอกเลยว่าปังจนต้องมาบอกต่อ น้องก็คือ The Original Anti Acne BB Cream  
โดยน้องคนนี้เค้าจะมีความเป็นเบสรองพื้น ตอบโจทย์มากสำหรับคนที่ผิวเป็นสิว และแพ้ง่ายค่ะ  
ทางด้านเนื้อ BB ก็ค่อนข้างบางเบาแต่ให้ความปกปิด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบเลยค่ะ หลังทาแล้วจะให้ผิวที่แมทท์ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส สว่างขึ้นอีก 1 ระดับ เบลอรูขุมขน และรอยสิวด้วยค่ะ
หลังเซตตัวแล้วน้องก็จะเนียนเข้ากับสีผิวของเราเลยค่ะ ดูใสขึ้นแบบไม่โป๊ะ
สำหรับใครที่ต้องการปกปิดเพิ่มก็สามารถใช้วิธี Tap เบาๆ ซ้ำซ้ำทีละ Layer ได้เลย ในวันที่รีบๆ ก็สามารถใช้นิ้วเกลี่ยแบบเค้าได้ หรือจะใช้ฟองน้ำ Tap ลงผิวเพื่อความปังมากขึ้น  
เนื้อน้องทาง่าย ทาได้ทุกวัน และใช้ได้ทุกลุคเลยค่ะ  
นอกจากนี้นะคะยังคุมมัน กันน้ำ
กันเหงื่อ มี UVA & UVB แถมมีสารสกัดจาก Tea Tree Oil , Sulfur , Salicylic Acid , Centella Asiatica และสารช่วยป้องกันสิว หลังใช้มาสักพักก็ประทับใจสุดๆ ถือว่าแบรนด์ทำมาได้ดีเลยค่ะ ทั้งเรื่องลดสิว ไม่มันเยิ้ม ใช้ได้กับทุกสีผิว คุณภาพเกินราคาสุดๆ📌 7-11 ที่ร่วมรายการ


#TheOriginalบีบีลดสิว #รองพื้นเซเว่น #บีบีสิว


Banane

Banane

❤️สวัสดีค่ะ เค้าชื่อ กล้วยนะคะ อายุ 20 รับงานรีวิวลง FB IG Twitter Tiktok Jeban Cosmenets ฝากตัว ฝากหัวใจ ฝากกดติดตามด้วยนะคะ

FULL PROFILE