ซัมเมอร์นี้ก็ต้องเซรั่มกันแดด Vaseline Gluta HYA SPF 50 PA+++ เบาสบายผิวขั้นสุด!

34 16
คงไม่ปฏิเสธว่าตัวช่วยที่ดีที่สามารถปกป้องผิวพรรณของเราจากแสงแดดที่คอยแผดเผาผิวได้คือ ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง>< และมั่นใจได้เลยว่าหลายๆคนคงเคยพยายามตามหากันแดดที่ถูกจริตกับตัวเองมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกกันแดดที่กันแดดดี สบายผิวไม่เหนอะ เสริมความกระจ่างใส หยิบใช้ได้ทุกวัน เพื่อให้ผิวรอดพ้นจากความหมองคล้ำ
อย่างแจนเองก็เป็นคนนึงที่ตามอ่านบทความหรือรีวิวจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง 
รวมทั้ง blogger เพื่อหาครีมกันแดดที่เหมาะกับตัวเรา โดยใช้กล้อง UV ซึ่งกันแดดจาก Vaseline ก็เป็นหนึ่งในกันแดดที่หลายๆคนชอบและหยิบมารีวิวบ่อยครั้ง ครั้งนี้เลยถือโอกาสมาเป็นคนรีวิวป้ายยากันแดดบ้าง และตัวที่จะหยิบมาพูดถึงก็เป็นกันแดดตัวใหม่ Vaseline Gluta HYA SPF 50 PA+++ ที่ตอนนี้เห็นบ่อยมากๆ ไปห้างไหน เข้าเว็บไหนก็เจอ มันเริ่ดยังไง ควรตำมั้ยจะมาเล่าให้ฟังค่ะ ^^

ก่อนอื่นแอบพลิกดูส่วนประกอบ ของ Vaseline Gluta HYA SPF 50 PA+++ ตัวนี้กัน แน่นอนว่าจะต้องประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญคือ Gluta Glow ™ ที่ว่ากันว่าให้ประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซีถึง 15 เท่า และที่ขาดไม่ได้คือ Hyaluronic ที่ทรงประสิทธิภาพ ตัวนี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิว มีส่วนช่วยในการเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิว จึงทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เรียบเนียน และชะลอการเกิดริ้วรอย และที่ขาดไม่ได้ คือมี SPF ถึง 50  และยังมีค่า PA ถึง +++ จึงปกป้องได้ทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB ที่มาทำร้ายผิวเมื่อต้องลุยกับแสงแดด~


และจุดเด่นปังๆของ Vaseline Gluta HYA SPF 50 PA+++ ทำหน้าที่ปกป้องพร้อมช่วยบำรุง แบบ 2in1 ผิวจึงดูโกลว์กระจ่างใส ช่วยกันแดดได้เป็นอย่างดีผิวไม่แสบร้อน เวลาใช้ตลอดทั้งวันก็ไม่รู้สึกเหนอหนะ

เนื้อสัมผัส

เมื่อได้ลองใช้รู้สึกว่าเนื้อโลชั่นบางเบา เป็นเซรั่มเบิสท์ เหมือนตัวสีทอง สีน้ำเงินของเขาเลย แตกตัวเป็นนํ้า ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมากกกก เกลี่ยดีๆ ทาไม่ต้องหนาหลายชั้น ใส่เสื้อผ้าต่อได้เลยไม่ต้องทิ้งรอเวลานาน~

ความรู้สึกหลังใช้

เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มกันแดดที่ซึมไวมากกกกก หยิบมาใช้ได้ทุกวัน สบายผิวไม่เหนอะหนะตลอดทั้งวัน เหมาะกับอากาศเมืองไทยมากๆ จากการลองหยิบมาเทียบกับแบรนด์อื่นๆที่มีอยู่จะเห็นได้ว่า น้องหลอดนี้ไม่ทิ้งความมันเหนะผิวเลย เข้าช่วงหน้าร้อนซัมเมอร์แบบนี้ ไปเที่ยวไหนก็ต้องพกกันแดด เพราะนอกจากกลัวผิวคล้ำแล้ว โรคมะเร็งผิวหนังก็น่ากลัวมากๆเช่นกัน ทาครีมก่อนออกไปข้างนอกถูกแดดแผดเผา ใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยวไม่แสบผิว! เยิฟมากกก

ทิปส์เล็กๆน้อยๆที่มีประโยชน์ในการทาเซรั่มกันแดดหลอดนี้ คือ ไม่ต้องทาซ้ำหลายชั้น ไม่ต้องโบกหนาๆ ไม่ต้องลงหลายเลเยอร์เพราะใช้เพียงปริมาณที่เหมาะสมก็กันแดดได้อยู่หมัด มีประสิทธิภาพสูง!! เนื้อสัมผัสจะแตกต่างจากกันแดดทั่วไป เพราะกันแดดหลอดนี้จะฟอร์มตัวเป็นกึ่งฟิล์มเคลือบผิว ต่างจากกันแดดทั่วไปที่เป็นครีมขาวๆข้นๆ อาจต้องตั้งใจเกลี่ยให้ดี สม่ำเสมอซักหน่อย^^ ก็จะได้ฟินิชที่เนื้อครีมจะหายไปเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือถ้าใครรู้สึกว่ากลัวเกลี่ยไม่ทั่ว ทริคคือต้องลองทาตอนตัวหมาดๆก็ช่วยลดโอกาสการเกิดคราบขาวได้เลย! อันนี้เราลองแล้วเวิร์คมากกกก!!!  

1 นิ้วชี้ (3 ข้อนิ้ว) สำหรับทาแขน 1 ข้าง

2 นิ้วชี้ + นิ้วกลาง (6 ข้อนิ้ว) สำหรับทาขา 1 ข้าง


#นี่หรือคือกันแดด #เชรั่มกันแดดแตกตัวเป็นน้ำ #VaselineGlutaHyaSunscreen #กันแดดใสไม่ต้องใช้เยอะ #VaselineTH


Jayannjan

Jayannjan

รับฟัง | เปิดใจ | จริงใจ | แบ่งปัน


: )


Line : jjjaaannn

FULL PROFILE