How to ผิวสวยสู้แดด ☀️

24 13
อันยองงง 🌸 มาอวดแต้มบุญอีกรอบ กับกิจกรรมดีๆกับทาง Jeban ซึ่งจริงๆได้มาสักพักแล้ว เลยหิ้วน้องไปทะเลด้วย 🌊เป็น 3 items ☀️ flight the sun ☀️🌻 ʟʏxᴜɪʟ - ʜᴇʟɪᴏʟᴀ ɪɴᴠɪɢᴏʀᴀᴛɪɴɢ ʙᴏᴅʏ ᴏɪʟ ᴡɪᴛʜ ᴀsᴛᴀxᴀɴᴛʜɪɴ

ตัวนี้เป็นออยล์ออแกนิค ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันผิวจาก UVA และ UVB ☀️ ลดจุดด่างดำ กลิ่นหอมแบบผู้ดีมากกกก น้องซึมได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ อากาศร้อนๆแบบนี้ไม่เหนอะหนะตัว ผิวเล่นแสงดีมาก *ที่สำคัญ ผู้ที่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรสามารถใช้ได้🌤️ ᴀᴄsᴇɪɴᴇ - sᴜᴘᴇʀ sᴜɴsʜɪᴇʟᴅ ʙʀɪɢʜᴛ ғɪᴛ

กันแดดน้ำนม ซึมไว หน้าไม่วอก ใช้ 2 ข้อนิ้วได้สบายเลย ผิวฉ่ำมากกก ไม่ทำให้เครื่องสำอางค์เปลี่ยนสี หรือดรอประหว่างวันด้วย ที่ประทับใจที่สุดคือ เขามี PA++++ มีส่วนช่วยในการ Anti pollution ปกป้องผิวจาก PM2.5 🌪️ ตอบโจทย์กับสาวไทยมากกกก🍀 ᴀᴠᴇᴅᴀ- ʙᴏɴᴅ ʙᴜɪʟᴅɪɴɢ sᴛʏʟɪɴɢ ᴄʀᴇᴀᴍ

เฟินขอเรียกน้องว่า “กันแดดผม” ค่ะ 5555 เพราะน้องสามารถกันความร้อนได้ถึง 232•c เลยทีเดียว ตอบโจทย์เฟินมาก เพราะเป็นคนม้วนผมเป็นประจำ ลองใช้มาเกือบเดือน ม้วนผมทุกวัน ผมเฟินไม่แห้งกร้านเลย ดูสุขภาพดี *แต่น้องมีความมัน ต้องระวังการทาบริเวณใกล้โคนผมมากๆและ ตัวสุดท้าย อันนี้คือประทับใจความน่ารักของทาง Jeban มาก เขาใส่ใจกับ Gift Box มากๆเลย 🥺❄️ พัดลมจิ๋ว ❄️ น่ารักมากกกก ใช้ได้จริง กลายเป็น item พกพา ใช้ได้ตลอดทั้งวัน บรรเทาความร้อนไปได้เยอะเลยย🌷 เฟินขอขอบคุณทางทีม Jeban มากๆเลยนะคะ สำหรับ Gift Box สวยสู้แดด 🥺 และขออภัยที่มาช้า เพราะอยากเอาน้องมาทะเลด้วย ..☀️ 10/10 ทุกตัวค่ะ เพราะ เฟินนอนอาบแดด 3-4 ชั่วโมง แต่ผิวไม่ลอก ไม่เสีย ฝ้ากระ ไม่ขึ้นด้วย#JEBAN #JebanBeautyBox #JebanBox

#AVEDA #ACSEINE #Lyxsuil


Barbiefernn

Barbiefernn

อันยอง🌸

ชื่อ ใบเฟิร์น ค่ะ
-ชอบทดลองอะไรใหม่ๆ รีวิวตามจริง-

ลักษณะผิว โทนขาวเหลือง

🫧ผิวหน้า
- ผิวผสม มีรอยดำ รอยแดง จากสิว
🫧ผิวกาย
- ผิวธรรมดา มีรอยแผลเป็นจากการโดนแมวข่วน
🫧ผม
-หนังศีรษะมันง่าย ผมเส้นเล็ก

-----------------------------------
ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ
*ขอบคุณที่มาแชร์เรื่องราวดีๆ*
**รักและดูแลตัวเองไปด้วยกันนะคะ**

ติดต่องาน Facebook: Nantanat Suksat

FULL PROFILE