ใช้คู่กันแล้วปังมาก De Leaf Thanaka Extra Moisturizing & Whitening Cream + PARIN SKIN GLOW TREATMENT เครื่องนวดหน้าที่ทำได้ดีกว่าการใช้มือทา!

43 16

มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยที่ต่อให้ในแต่ละวันเจอสารพัดความวุ่นวาย ชีวิตรีบเร่งมามากมายแค่ไหน แต่พอถึงบ้านได้อาบน้ำ ล้างหน้า คลีนผิว ทาครีมแล้วเหมือนรู้สึกเวลาเดินช้าลง เหมือนร่างกายได้พัก ทำให้ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองช่วงเวลานึงเลย

วันนี้เลยมีไอเทมที่จะทำให้เราได้อยู่กับตัวเอง เพื่อปรนิบัติผิวหน้าแบบขั้นกว่ากับเครื่อง PARIN SKIN GLOW TREATMENT ความเก่งของเขาป็นเครื่องนวดหน้าที่ทำได้ดีกว่าการใช้มือทา! เหมือนการได้ทำสปาผิว แต่ทำได้เองง่ายๆที่บ้าน ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเดินทาง ไม่เสียเวลา~

 ซึ่งวันนี้จะนำเครื่อง PARIN SKIN GLOW TREATMENT ที่สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของทางแบรนด์De Leaf (เดอ ลีฟ) ที่เราใช้เป็นประจำอยู่แล้ว มาใช้คู่กัน มันเริ่ดดดนะแกรรรร! 


เครื่องนวดมี 5 โหมดทำสหรับการดูแลผิว ซึ่งถ้าใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ประมาณ 1-2 เดือน จะทำให้ใบหน้ากระชับเหมือนได้ออกกำลังกายผิวหน้า~ ความหย่อนคล้อยลดลง ผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์และมอบความกระจ่างใส เพราะได้รับการกระตุ้นบำรุงดูแลอย่างต่อเนื่อง>< ราคาก็ไม่แรงเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้รับ แถมมีประกันตัวเครื่อง 6 เดือนอีกต่างหาก

 PARIN SKIN GLOW TREATMENT มี 5 ฟังก์ชั่นในเครื่องเดียว 

1.  Cleansing mode เป็นการนวดร้อน โดยนวดย้อนรูขุมขน ทำให้สิ่งสกปรกหลุด 

ทำความสะอาดได้ลึก หยุดการอุดตัน 

2. Cool mode เป็นการนวดเย็นเพื่อปิดรูขุมขน ผิวกระชับ รวมทั้งเป็นการช่วยส่งวิตามิน ความชุ่มชื้นเข้าเก็บลงสู่ชั้นผิว ด้วยความเย็นในอุณหภูมิสุดเพียง 6 องศา

3. EMS Lifting mode เป็นโหมดนวดที่ช่วยยกเก็บกรอบรอบใบหน้า โดยกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวให้ขยับตัว เพื่อให้เลือดได้ไหลเวียน

4. Moisturizing mode เป็นการนวดเพื่อผลักสารสกัดที่ใช้ให้เข้าซึมลึกระดับในสุด ทำหน้าที่แบบ 2in1 คือเพิ่มและกักความชุ่มชื้น รวมทั้งพาวิตามินและสารบำรุงลงสู่ผิวในระดับที่นิ้วนวดทั่วไปทำไม่ได้ ด้วยนวัตกรรมประจุไฟฟ้า นวดเพื่อผลักครีมเข้าสู่ผิวชั้นลึก

5. Col Synthesis mode เป็นโหมดนวดกระตุ้นเพื่อให้ผิวผลิตอิลาสตินและคอลลาเจน 

ที่จะทำให้ลดริ้วรอย เส้นเล็กๆ ทั่วใบหน้า                                                                                                                                

ซึ่งเวลาใช้แต่ละโหมดนั้นมีระยะเวลาการทำงานประมาณ 2-5 นาที สังเกตได้จากบนหน้าจอ หลังครบตามกำหนดเครื่องจะปิดการทำงานโดยอัตโนมัติ หากต้องการใช้โหมดนั้นต่อ สามารถกดเปิดใหม่ แล้วเลือกเฉพาะโหมดที่ต้องการ^^

สำหรับครีมบำรุงที่ใช้นวดใน

 Moisturizing mode ต้องทาครีมบำรุงหน้าที่มีความลื่นหรือมีน้ำเป็นส่วนผสม (ไม่แนะนำให้ใช้น้ำมันหรือครีมที่ผสมน้ำมัน เพราะอาจทำให้ผิวรู้สึกฝืดในบริเวณผิวที่นวด) โดยให้ทาให้ทั่วบริเวณหน้าและลำคอ โดยสกินแคร์ที่แจนหยิบมาใช้คู่กับ PARIN คือ เดอ ลีฟ ทานาคา มอยส์เจอไรซิ่ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง ครีม

เป็นครีมที่ตอบโจทย์สารพัดปัญหาผิวได้ดีมาก กระปุกเดียวจบ ใช้เดี่ยวๆก็เริ่ด หรือจะใช้กับเครื่องนวด PARIN ก็ยิ่งปังปุ!! ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบผลิดภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ หรือสกัดมาจากธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกสมุนไพร โดยเฉพาะแบรนด์นี้เขาเก่งเรื่องทานาคา อัดแน่นด้วยสารสกัดจากทานาคาแท้ ช่วยบำรุงผิวชุ่มชื่น ลดการอักเสบของผิว พร้อมช่วยต่อต้านริ้วรอยต่างๆ และวิตามินซีเข้มข้นที่มีคุณสมบัติมอบความกระจ่างใส  ลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ที่พิเศษคือสูตรนี้เขาเพิ่มปริมาณส่วนผสมวิตามินซี เข้มข้นจากเดิมอีกถึง 3 เท่า มอบผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใสเห็นผลได้ดีและเร็วไปอีกก! นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเพราะมาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

วิธีใช้

เริ่มด้วยการทาครีมเดอ ลีฟ ทานาคา ลงบนผิวหน้าให้ทั่ว ลูบไล้เป็นแนวขึ้นให้ครีมทั่วใบหน้าและลำคอซึมลงผิวประมาณนึง 

**ปรับระดับที่1-3ตามความต้องการได้ทุกโหมด**

  1. เปิดโหมด Moisturizing เริ่มจากบริเวณข้างจมูก โดยใช้เครื่องนวดวนเป็นวงกลมอย่างเบามือ จากนั้นลากเครื่องขึ้นไปทางบริเวณหัวคิ้ว แล้วไปจบที่หางคิ้วค่ะ ทำซ้ำ 10 – 20 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน

  2. เปิดโหมด Moisturizing กดบริเวณหางตา จากนั้นค่อยๆ วนเป็นวงกลม ลากขึ้นไปจนหยุดที่บริเวณขมับ นวดวนที่ขมับซักครู่

  3. เปิดโหมด Moisturizing ใช้เครื่องนวดบริเวณระหว่างคิ้ว จากนั้นค่อยๆลากจากบริเวณคิ้วขึ้นไปที่หน้าผากจรดไรผม                                                                                                                                               

  4. เปิดโหมด Moisturizing วางเครื่องกลางบริเวณใต้โหนกแก้มทั้ง 2 ข้าง นวดวนซักพัก จากนั้นลากเครื่องมาตามแนวใต้โหนกแก้ม และไปจบที่บริเวณขมับ ทำซ้ำ 15 – 20 ครั้งทุกวัน จะช่วยยกกระชับใบหน้า                                                                

  5. ปิดโหมด EMS Lifting นวดบริเวณร่องแก้มกดลงเบาๆแล้วลากเครื่องผ่านแก้มแนวเฉียง ยกขึ้นไปจบที่โคนไรผม โดยไล่ลงมาเรื่อยๆต่อจากโหนกแก้มจนครบบริเวณแก้ม ทำซ้ำ 4-5 ครั้งต่อข้าง

  6. เปิดโหมด EMS Lifting นวดบริเวณคางไปถึงติ่งหู ทำแบบนี้ซ้ำไป 4-5 ครั้ง จะช่วยเก็บกรอบหน้าได้ค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากได้ลองใช้เครื่อง PARIN SKIN GLOW TREATMENT คู่กับครีมตัวเก่งของ De Leaf อย่างต่อเนื่องหนึ่งสัปดาห์ รู้สึกว่าชอบฟิลลิ่งการใช้เครื่องนี้มากกกก เลิฟทุกโหมดโดยเฉพาะตอนทาครีม เป็นเครื่องนวดหน้าที่ผิวฉ่ำโกลว์จีๆ รู้สึกว่าโบกครีมไปเยอะเหมือนกัน เพราะเนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา เกลี่ยง่าย มันส์มือไปหน่อยแต่พอใช้กับเครื่องนี้ครีมก็ซึมลงผิวดี ส่วนตัวชอบทั้งโหมดอุ่นและเย็นเลย เครื่องใช้งานง่ายมาก คนที่ไม่เก่งเรื่อง Gudget ก็สามารถใช้ได้ มีคู่มือบอกด้วย หน้าจอบอกระบุชัดเจนว่าทำอะไรอยู่ กำลังอยู่ในโหมดไหน ใช้งานง่าย ปลอดภัย ผิวดีขึ้น ใครที่ไม่กล้าหรือกลัวการฉีดอะไรลงผิวแบบเรา ควรมีเลย ใช้เครื่องเป็นประจำช่วยให้ผิวรู้สึกแน่นกระชับได้เหมือนเราแน่นอนฮะ

ครีม De Leaf กระปุกเดียวจบนี้เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ที่ Big C Lotus และยังมีแบบซองด้วย พกพาง่าย ใช้สะดวก ใครอยากจะลองใช้ก่อนก็ทดลองได้จากแบบซองนี่แหละค่ะ  หาซื้อได้ที่ 7-11 ใกล้บ้านเลย จะใช้ทาบำรุงเดี่ยว ๆก็เลิศ แถมใช้คู่กับเครื่องนวดหน้าก็ยิ่งปังเข้าไปอีก 

และสำหรับเครื่องนวดหน้าสามารถหาซื้อได้ตามเพจ Parin Thailand ได้เลย

แอบบอกว่าเค้ายังมีสินค้าที่น่าสนใจอื่นๆอีกด้วย

 

#Parin #ParinThailand #ParinSkinglow #เดอลีฟ #ครีมทานาคา #ครีมหน้าขาว

#ParinXDeLeaf #PARINXDeLeafThanaka  


Jayannjan

Jayannjan

รับฟัง | เปิดใจ | จริงใจ | แบ่งปัน


: )


Line : jjjaaannn

FULL PROFILE