2 ไอเทม(ไม่)ลับ เอาใจคนผิวแพ้ง่ายกับ ATOPALM Shampoo & Body Wash ヽ(∀<●)

27 13

เอาจริงๆไม่เคยเชื่อมาก่อนเลยว่าผิวตัวเองจะบอบบางอะไรได้ขนาดนี้ ยิ่งตอนนี้อายุเข้าเลข 3 แล้ว อะไรที่มันไม่เคยแพ้ ก็มาแพ้เอาง่ายๆซะอย่างนั้นเลย ทำให้เวลาจะเลือกใช้อะไรกับร่างกายไม่ว่าสระผม จะผิวหน้า ผิวตัวคือต้องคอยระวังตลอด เพราะสาวกคนขี้แพ้ จะเข้าใจเลยว่าพอเกิดอาการแพ้ที รักษากันยาวๆเลย ฮือ

/

แต่ช่วงนี้เราได้ไอเทมเด็ดจากแบรนด์ ATOPALM มาลองใช้ได้สักพักใหญ่แล้ว บอกเลยว่าใช้แล้วชอบมากๆเลยอยากมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก กับแบรนด์นี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม

ATOPALM

สำหรับแบรนด์ ATOPALM (อโทปาล์ม)เป็นสกินแคร์อีกแบรนด์ที่เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย (ผิวธรรมดาก็ใช้ได้น๊า) ด้วยจุดเด่นที่เค้าจะเน้นในการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง (Skin Barrier) ก็อย่างที่ทุกคนทราบกันว่า เดี๋ยวนี้ผิวเราต้องเจอกับอะไรก้ไม่รู้เต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆ การทำให้ผิวแข็งแรงจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ สำหรับเราถือวิธีตั้งรับให้ผิวที่ดีเลยหละ 

/

มาทำความรู้จักกันเถอะ!! 

A T O P A L M

.MILD SHAMPOO.

เป็นอีกแชมพูที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนแป้งเด็ก บอกเลยว่าเป็นเอกลักษณ์มากๆ 

สำหรับ “ATOPALM Mild Shampoo”

แชมพูสูตรอ่อนโยนที่จะช่วยดูแลทั้งเส้นผม และหนังศีรษะเลย นอกจากหลังสระผมจะทำให้เส้นผมนุ่มแล้ว ยังช่วยให้หนังศีราะชุ่มชื่น ไม่แห้งลอกด้วยนะ 

/

A T O P A L M

.MLE Body Wash.

มาต่อกันกับตัวที่สองกับ “ATOPALM MLE Body Wash”

ส่วนตัวแล้วเราชอบกลิ่นหอมอ่อนๆสไตล์แป้งเด้กของเค้าจริงๆนะ ถูกใจมากๆ ใครชอบครีมอาบน้ำอยากให้ลองมากๆ นอกจากจะอาบสะอาดแล้วนะทุกคน ผิวของเรายังคงความชุ่มชื่น อ่อนโยนสุดๆ แถมยังช่วยเสริมสร้างให้ผิวชั้นนอกของเราแข็งแรงขึ้นด้วยนะ เรียกว่าปลอบประโลมผิวสุดๆ 

/

เรามาดู Texture ของทั้งสองตัวกัน!!

/

ผลลัพธ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์ ATOPALM ทั้ง 2 ไอเทม!


A T O P A L M

.MILD SHAMPOO.

A T O P A L M

.MLE Body Wash.

ไหนใครอ่านมาถึงตรงนี้บ้าง!!

ขออนุญาตสรุปรวมตรงนี้เลยนะคะ..ส่วนตัวแล้วเราว่ามันอ่อนโยนมากๆสำหรับคนที่ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย เพราะเราเป็นหนึ่งในนั้น ฮ่าๆ อย่างตัวแชมพูเราไม่ได้ใช้ครีมนวดตามนะ อาจจะด้วยผมเราไม่ได้แข็งมาก ถ้าใครผมเส้นใหญ่ อาจจะตามด้วยครีมนวด หรือทรีทเม้นต์ได้นะ ส่วนครีมอาบน้ำ ฟองนุ่ม ไม่เยอะดีค่ะ ทำให้ล้างออกง่าย ผิวนี่ชุ่มชื่นมาก เลิฟไปเลย เอาเป็นว่าให้ สามผ่านเลย 


ถือเป็นไอเทมคนผิวแพ้ง่ายที่อยากแนะนำจริงๆ ด้วยเหตุผลที่ว่าเราทดลองใช้เองจริงๆ รับรองว่าคนผิวแพ้ง่ายต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน สำหรับค่าตัวน้อนๆ ตัวแชมพู 690 บาท และครีมอาบน้ำ 490 บาท 

/

วันนี้ไปก่อนน๊า บ๊าบบายค่าาา

(づ ̄ ³ ̄)  

#ใช้ดีบอกต่อ #แชมพู #ครีมอาบน้ำ #ผิวแพ้ง่าย #Review


Nurse_Janutsaya

Nurse_Janutsaya

สวัสดี เราชื่อเนิส (30Up+)
♡ ติดนิสัยชอบป้ายยา
♡ รีวิวติดคุมโทน
♡ เลี้ยงแมว อ่านหนังสือ ถ่ายรูป
..................................................................
Contact :
Instagram : @nursejk_
Twitter : @nursejk_
email : Janutsaya.kae@gmail.com
Line ID : nursejk_work

FULL PROFILE