แอมพลูเซรั่มไฮยา เพื่อคนคนผิวบอบบาง~~~

40 18

ใจบาง~~ไม่เป็นไรแต่ผิวบางแพ้ง่ายทำไงดี!

     คนผิวแพ้ง่ายผิวบองบางจะหาบำรุงผิวแต่ละทีก็ยุ่งยากไปหมด มาทางนี้เลยค่า วันนี้มี่มีไอเท็มดีๆสำหรับชาวผิวแพ้ง่ายมาป้ายยาอีกแล้วว 


     

     Biohyalux HA Soothing Recovery Serum...เป็นแอมพลูเซรั่มไฮยาที่เฟิร์มเลยว่านคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้แล้วต้องติดใจ  ต้องเป็นสูตรสีเขียวมิ้นอันนี้เลยนะ


  

     เซรั่มแอมพลูที่พกไปเที่ยวด้วยช่วงปีใหม่ แล้วติดใจมาก ด้วยความที่มาเป็นหลอด พกง่าย ใช้ง่าย ไม่เปลื่องที่ พกไปหลายหลอด น้องสาวจิ๊กไป 2 หลอด กลับมาเคาะห้องถามว่า อันนี้คืออะไรใช้ดีจัง แอมพลูช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่บอบบางได้ดี เป็น soft ampoules เนื้อไม่ข้นไม่เหลว สีเขียวใส ไร้กลิ่น มีส่วนผสมของ เซราไมด์ ที่ช่วยเสริมสร้างเกาะ ปกป้องผิว ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง     พิเศษขึ้นมา เพราะมี Ectoin ที่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดรอยแดง ลดกาอักเสบและระคายเคืองของผิว ปกติมี่ใช้ครึ่งหลอดก็ชุ่มชื้นเต็มที่แล้ว แต่ถ้าวันไหนอยากเติมความชุ่มชื้นจัดๆ ก็ลง 1 หลอดเต็มๆทาหน้าและทาคอแบบเหลือๆเลย       โดยรวมคือ เติมความชุ่มชื้นได้ดี ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ผิวฟูและเรียบเนียนขึ้น แถมรูขุมขนดูกระชับขึ้นด้วย  


อ่อที่จริงเค้ามีหลายสูตรมากเลยนะไปเลือกดูสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเองได้ค่ะ


- Shopee : https://bit.ly/3Gf1PU3

- Lazada : https://bit.ly/3IoBYeW


MimiLovesLuxe

MimiLovesLuxe

สวัสดีค่ะ ชื่อมีมี่นะคะ #คุณแม่สายบิวตี้
ชอบสกินแคร์และไอเทมความงาม

ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนน้าา ติดตามมี่ได้หลายช่องทางนะคะ

FB: Mimi Loves Luxe
IG: Mimi Loves Luxe
YT: Mimi Loves Luxe
TikTOK: Mimi Loves Luxe
Lemon8: Mimi Loves Luxe

FULL PROFILE