ผมร่วง ผมบาง ต้องลอง Hair Tonic ของ Felica ไอเทมเด็ดจัดการผมร่วงได้อยู่หมัด!

Am Belfry

Am Belfry

ดู Profile


เราเป็นคนนึงที่มีปัญหาผมร่วง เพราะเป็นคนชอบทำสีผมมาก! ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะค่อนข้างอ่อนแอ ผมก็ร่วงง่ายขึ้น บางไปหมดแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้ผมบางจนล้าน ก็เลยลองมองหา Hair Tonic ดีๆ สักตัว แล้วก็ไปเจอตัวนี่ Felica Scalp & Hair Intensive ANTI - HAIR LOSS SERUM คือใช้ดีมาก! ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้ผมมัน และที่สำคัญไม่ระคายเคืองหนังศีรษะด้วย พอลองใช้แล้วชอบ วันนี้ก็เลยอยากจะหยิบมาบอกต่อ ใครที่ยังไม่เคยลอง ขอบอกเลยวว่าพลาดมาก


เรามาดูที่แพ็กเกจกันก่อนดีกว่า เป็นขวดสเปรย์ที่ใช้งานง่ายมากๆ ขนาดกำลังพอเหมาะมือเลย ไม่ใหญ่เทอะทะเกินไป ตัวหัวกดก็กดง่าย มีฝาปิดมาให้ เพื่อป้องกันสิ่งสกปรก ขนาดจะอยู่ที่ 50 ml. ใช้ได้แบบยาวๆ เลยค่ะ 


 Felica Scalp & Hair Intensive ANTI - HAIR LOSS SERUM 


ตัวนี้เป็นสเปรย์บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะสูตรเข้มข้น ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี Sarcosine เพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์สำหรับปัญหาผมขาดร่วงโดยเฉพาะ ทั้งนี้ยังมี
นวัตกรรมซาร์โคซีน ที่สามารถช่วยดีท็อกซ์หนังศีรษะ พร้อมยับยั้ง DHT และลดการผลิตซีบัม ที่ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะได้ ทั้งเขายังช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง และลดผมหลุดร่วงได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลจุลินทรีย์ที่ดีบนหนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะมันช้าลง และเหมาะกับการงอกใหม่ของเส้นผมด้วย

 

นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ 12 ชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ที่จะมาช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากกรรมพันธุ์ การดัด ยืด ทำสี ความมันส่วนเกิน เชื้อราบนหนังศีรษะ ภาวะเครียด และผลข้างเคียงจากโรค ทั้งยังช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของรากผม ลดอาการคัน รังเเค และยังช่วยชะลอผมขาวก่อนวัยได้อีก สำคัญคือเขามีส่วนช่วยดีท็อกซ์เเละฟื้นฟูเพื่อเสริมสร้างรากผมใหม่ให้แข็งแรงอีกด้วยนะ สุดปังมากๆ เลยค่ะ 


แล้วใครที่หนังศีรษะแพ้ง่าย สบายใจได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้อ่อนโยนมากๆ เขาปราศจากสารเคมีอันตรายที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ทั้งพาราเบน และ SLS แถมยังใช้แล้วไม่อุดตันหนังศีรษะ แต่กลับช่วยให้หนังศีรษะสะอาดยาวนานขึ้น และสุขภาพดี มีกลิ่นหอมสดชื่น และเย็นสบายศีรษะด้วย


ตัวละอองสเปรย์ละเอียดมากๆ วิธีใช้ด็ง่ายนิดเดียว เพียงฉีดพ่นลงบนหนังศีรษะที่เช็ดหมาด ๆ ทุกครั้งหลังสระผม แล้วค่อยๆ นวดเบาๆ จากนั้นปล่อยผมให้แห้ง โดยไม่ต้องใช้ความร้อน เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย!

 

ผลลัพธ์หลังใช้ ปกติไม่ได้มีปัญหาผมร่วงมาก แต่ก็ร่วง เพราะสภาพผมและหนังศีรษะตอนนี้อ่อนแอ เพราะทำสีผมบ่อย ชอบที่เขาช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้ดี๊ดี ฟีลตอนที่ฉีดลงไปที่หนังศีรษะ มันสดชื่นมากๆ กลิ่นไม่ฉุน แต่กลับทำให้รู้สึกผ่อนคลาย หลังฉีดแล้ว ก็ไม่ได้ทำให้หัวมัน ใช้มาได้สักระยะแล้ว ไม่แพ้นะ รู้สึกว่าสุขภาพผมดูดีขึ้น ผมมันไม่ดูแห้งๆ หยาบๆ แบบไม้กวาดแล้วอะ! แถมยังดูหนาขึ้นด้วย ปริมาณผมที่เคนขาดหลุดร่วงก็ลดน้อยลง ชอบมากๆ เลยค่ะ ใครที่กำลังมองหา Hair Tonic ลดผมร่วงดีๆ สักตัว เราแนะนำเลย


เป็นอีกหนึ่ง Hair Tonic ที่ควรค่าแก่การจับจองมาก! เพราะงั้นพลาดไม่ได้ ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง แนะนำเลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เรื่องราคา ไม่ต้องกลัวแพง คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่อง รับรองว่า 4 สัปดาห์ เห็นผลการเปลี่ยนแปลงแน่นอน!


 ราคา : 990 บาท 

พิกัด : Shopee Mall: Felica Hair

IG: @felica.th

Facebook: @Felicathailand


สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย