❤️ Am Herb แอมพูลเซรั่มซองแดง หน้าใสทันใจรับตรุษจีน 🧧✨

28th

BeeAnguish

BeeAnguish

ดู Profile

​สวัสดีย้อนหลังเทศกาลวันตรุษจีนค่าา


วันจ่ายผ่านไปแล้ว ปีนี้ได้กันกี่ซองน้าา

ส่วนบีนั้นโอกาสที่จะได้น้อยมากๆ มาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ เพราะไม่มีเชื้อสายจีนเลยยย แงงง


แต่วันนี้จะมาอวดซองแดงที่เพิ่งได้มา แต่ในซองไม่มีเงินนะ มีแต่สกินแคร์คุณภาพดีของไทยเราเอง ถือว่าเป็นอั่งเปาได้มั้ย ก็ได้แหละเนอะ เพราะลองใช้แล้วชอบมากก ทึ่งในผลลัพธ์มากๆ จนต้องมารีวิวเลย


จะบอกว่าน้องซองแดงเค้ามาทันเวลาที่หน้าเยิน ต้องการกู้ผิวเร่งด่วนจริงๆ เพราะช่วงนี้บีผิวอ่อนแออยู่แล้ว เดิมมีรอยสิวแพ้หน้ากากอนามัยตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แถมช่วงนี้ใช้หน้าหนักมาก เพราะเพิ่งหาทำจัดหนักจัดเต็ม แต่งเป็น Avatar แบบหนำใจ วันถัดมาคือสิวขึ้นตรึม หนำใจไปเลยไง แดงไปหมดค่ะ เลยได้โอกาสพิสูจน์ความปังของน้องซองแดงพอดิบพอดี ชื่อเสียงเรียงนามน้องเค้าคือ


​ ​ Am Herb  


Powerful Ampoule Serum

✨ Kombucha ✨


เป็นแอมพูลเซรั่มเข้มข้นสูตรคอมบูฉะ 

มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนใน 3 วัน เน้นลดรอยแดง รอยดำ รอยสิวต่างๆ แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิว ปรับให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส และแข็งแรงกว่าเดิม ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ด้วย น่าสนใจมากกก เพราะบีเคยลองใช้แอมพูลเกาหลี ที่ขึ้นชื่อว่ากู้ผิวรอบทิศ แต่กลับแพ้ ผิวอ่อนแอ สู้ไม่ไหว แต่น้องซองแดงเค้าทำสูตรมาดีงามมาก ถึงตัวเซรั่มจะเข้มข้น เพื่อการบำรุงฟื้นฟูจัดเต็ม แต่ส่วนผสมอ่อนโยนต่อผิว

​ปราศจาก ซิลิโคน, พาราเบน, น้ำมันหอมระเหย, ไตรโคลซาน, แอลกอฮอล์ และซัลเฟต และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง


🖍️ ส่วนผสมหลักที่น่าสนใจ ใส่มาแบบจุกๆ 🖍️


​5% Kombucha Extract

สารสกัดคอมบูฉะ ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างดี ช่วยปกปัองผิวจากมลภาวะ ป้องกันการเกิดริ้วรอย คืนความแข็งแรงให้ผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้น และช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส


​4% Witch Hazel Extract 

สารสกัดต้นวิชฮาเซล ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิว ปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ


​8% CICA โมเลกุลเล็ก

ช่วยปลอบประโลมผิว และปรับให้ผิวเรียบเนียนละเอียดขึ้น 


และยังมีนวัตกรรมล็อคน้ำใต้ผิว ให้ผิวฉ่ำน้ำ เนียนนุ่ม ด้วย​เทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker ทำให้ผิวได้รับสารบำรุงอย่างเต็มที่ 


✨🖍️ TEXTURE 🖍️✨


เนื้อสัมผัสของเซรั่ม บางเบามากกกกก มีความเหลว และใส ไร้กลิ่น คล้ายน้ำเปล่า แต่มีความเกาะผิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมาก หลังจากทาลงบนผิว จะค่อยๆ ซึมลงผิว ด้วยความที่เนื้อเบามากๆ เลยใช้เวลาแค่นิดเดียว ได้ฟินิชผิวฉ่ำ ดูอิ่มน้ำสุดๆ ปลื้มมากกก


✨ ผลลัพธ์หลังจากใช้ต่อเนื่อง 5 วัน ✨


​ผิวกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ใช้ 3 วันแรก ตามที่แบรนด์เคลมมาเลย จากหน้าหมองๆ กลายเป็นผิวใสเด้งขึ้นมาเลย ​รอยแดงจางลงเยอะมาก แต่รอยดำฝังลึกอย่างรอยกระ รอยสิวเก่า ยังเห็นความเปลี่ยนแปลงไม่ชัดนัก ​ที่เห็นได้เลยคือผิวชุ่มชื้น และดูละเอียดขึ้น พอมาวันที่ 5 ผิวเนียนละเอียดอย่างชัดเจน และผิวดูสุขภาพดีขึ้น ความโทรม ความหมองคล้ำ ดีขึ้นเยอะมากๆ ผิวดูอิ่มน้ำ เหมือนได้พักผ่อนเต็มที่ 


​แต่งหน้าติดทน และได้ฟินิชผิวสวยโกลว์หลังแต่งหน้า เค้ามาช่วยเสริมความปัง และไม่รบกวนเมคอัพบนผิวอีกด้วย ดีงามที่สุด ตอนแรกไม่เชื่อว่าจะใช้สกินแคร์ไม่กี่วันแล้วจะสามารถวััััััััััััััดผลมารีวิวได้ แต่ตอนนี้ต้องเชื่อแล้วค่า ปรบมือออค่าา ทำมาดีมากกก ปังมากกก ​ถูกและดีมากกกก


​ใครสนใจ คือบอกเลยว่าต้องลอง

เค้ามีทั้ง​แบบขวด 20ml ราคา 490 บาท

​และแบบซอง 5ml ราคา 59 บาท เท่านั้น 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย