โอเล ค่ะGiftkae20 Feb 094หนูอยากลองมั่งแต่เขาบอกว่าไม่เหมาะกับเด็กอายุ18 19 จริงหรอคะ คือว่าจุดด่างดำเยอะอยู่ค่ะ และก็คล้ำนิดๆ เพราะแดดแรงเหลือเกินค่ะ อยากได้ความคิดเห็นหนูอยากใช้มากกกกกกกกกกกกกกกกก Discussion (4)SEND Momybowy17 yr.พี่ก็ใช้ตั้งแต่เด็กๆนะจ๊ะ ใช้ตอนนี้มันจะเห็นผลอีก 10 ปี ถ้าไม่รีบใช้เดี๋ยวอายุมากขึ้น จุดด่างดำมันจะปรากฎให้เห็นนะ เพราะฉะนั้นอย่ามัวช้า รีบใช้ก่อนสายนะจ๊ะ REPLY pak00117 yr.ไม่รู้อ่านะว่าเด็กห้ามใช้ป่าว แต่ก็ใช้ดีนะ เท่าที่ใช้หนะ ก็แล้วแต่คนถูกกะครีมไหนค่ะ แต่ถ้าดดนแดดแรงๆแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดนะ ใช้ตอนนี้อะดีได้ไม่มีฝ้าหรือตกกะ ช่วยได้ค่ะ ยังเด็กๆอยู่ใช้ได้ยิ่งดี อีกหน่อยได้ไม่มีปัญหา ครีมทาฝ้ามันแพงค่ะคุณน้องอิอิ REPLY
Momybowy17 yr.พี่ก็ใช้ตั้งแต่เด็กๆนะจ๊ะ ใช้ตอนนี้มันจะเห็นผลอีก 10 ปี ถ้าไม่รีบใช้เดี๋ยวอายุมากขึ้น จุดด่างดำมันจะปรากฎให้เห็นนะ เพราะฉะนั้นอย่ามัวช้า รีบใช้ก่อนสายนะจ๊ะ REPLY
pak00117 yr.ไม่รู้อ่านะว่าเด็กห้ามใช้ป่าว แต่ก็ใช้ดีนะ เท่าที่ใช้หนะ ก็แล้วแต่คนถูกกะครีมไหนค่ะ แต่ถ้าดดนแดดแรงๆแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดนะ ใช้ตอนนี้อะดีได้ไม่มีฝ้าหรือตกกะ ช่วยได้ค่ะ ยังเด็กๆอยู่ใช้ได้ยิ่งดี อีกหน่อยได้ไม่มีปัญหา ครีมทาฝ้ามันแพงค่ะคุณน้องอิอิ REPLY
Discussion (4)
แต่ก็ใช้ดีนะ เท่าที่ใช้หนะ
ก็แล้วแต่คนถูกกะครีมไหนค่ะ
แต่ถ้าดดนแดดแรงๆแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดนะ
ใช้ตอนนี้อะดีได้ไม่มีฝ้าหรือตกกะ ช่วยได้ค่ะ
ยังเด็กๆอยู่ใช้ได้ยิ่งดี อีกหน่อยได้ไม่มีปัญหา
ครีมทาฝ้ามันแพงค่ะคุณน้องอิอิ