Make Up รีวิว ลิปซองใหม่จากแบรนด์ NAMI Seoul Cute Velvet Matte

31 13
WITH <strong>NAMI</strong> / ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ในเนื้อหาบางส่วน ;)

อันยองงง สวัสดีค่ะ สาวๆทุกคน ตอนนี้ทางแบรนด์NAMI ได้ออกลิปซองตัวใหม่มาด้วยกันถึง 2 สี บอกเลยว่า เม็ดสีชัด ติดทน สัมผัสเนื้อแมตต์กำมะหยี่ ไม่ติดแมส โดยเขาสามารถใช้ได้แบบ 3in1  ได้ทั้งปาก แก้ม และเปือกตา ให้สวยโดดเด่นกับทุกไลฟ์สไตล์ เดียววันนี้เราจะมาแต่งหน้าให้ดูกันเลยว่าจะเป๊ะปังขนาดไหน ตามมาดูกันเลย   

 มาเริ่มกันที่ผิวหน้ากันก่อน ด้วยรองพื้นซองดำในตำนาน ตัวฮิตตัวดัง Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++ เป็นเนื้อแป้งพัฟ BB เนื้อครีม ที่ปกปิด คุมมัน กันแดดไปในตัว ซึ่งเขาได้พัฒนาสูตรใหม่ คุมมันกว่าเดิมค่ะ    

มีด้วยกัน 2 สี 

 #02 Natural Beige  เหมาะกับสาวโทนผิวขาว ขาวเหลือง หรือผิวสีน้ำผึ้ง

#03 Almond Beige เหมาะกับสาวโทนผิวสองสี ไปจนถึงผิวแทน

 ซึ่งสูตรซองดำปกปิดขั้นสุด ล็อคผิวเป๊ะตลอดวัน งานผิวเนียนปกปิดต้องยกให้ตัวนี้เลย 

สีที่เราใช้จะเป็น #02 Natural Beige เปรียบเทียบให้ดูตอนทา ผิวหน้าดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ปกปิดรอยแดงต่างๆบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ผิวดูไบร์ทกระจ่างใส  หน้าไม่ดรอประหว่างวัน คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ ปลื้มรองพื้นซองดำ NAMI ฝุดๆ   

 มาต่อที่ลิปซองตัวใหม่ของ NAMI แพ็คเกจหน้าตาซองน่ารัก โซลคิ้วท์ เกาหลีเกาใจมาก NAMI SEOUL CUTE Velvet Matte Lip เขาเป็นลิปแมตต์ เนื้อกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย นุ่มลื่น เป็นเนื้อแมตต์แต่ทาแล้วริมฝีปากไม่แห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้น ด้วยเชียร์ บัตเตอร์ ละโอลีฟ ออยย์  

มีด้วยกัน 2 สีค่ะ 

#401 Jelly Rose สีโทนแดงกุหลาบ ทาแล้วรู้สึกขับผิวหน้าให้ดูสว่างขึ้นในอีกระดับหนึ่ง ให้ลุคฟิลสาวมั่น

 #402 Bubble Tea สีโทนส้มอิฐ ออกแนวสีนู้ด ไม่ส้มแปร๊ดจนเกินไป ฟิลสาวหวานน่ารัก 

 โดยสามารถใช้ได้แบบ 3in1 ทาได้ทั้ง เปือกตาแทนอายชาโดว์  ทาแก้มแทนบลัชออน และริมฝีปากของเรา กลบสีปากเดิมให้ริมฝีปากน่าจุ๊บ โดยบุ้งกี๋ใช้สี #401 Jelly Rose ชอบสีนี้มากเขาแดงกุหลาบแบบสวยสะใจ 

แท้แด้~ ฟินิชลุค เสร็จแล้วค่ะ สวยครบง่ายๆเพียงใช้ลิปซองเดียว ได้ครบทั้ง เปือกตา แก้ม และริมฝีปากเลย ด้วยลิปซองตัวใหม่ของ NAMI ละมุนสุดๆ ซึ่งลิปเขากันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ตกร่อง ติดทนตลอดวันอีกด้วย 

 เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆทุกคน ถูกใจกันมั้ยเอ่ย ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันแล้ว บอกเลยว่าลิปสีสวยชัด แน่นติดทน ไม่ติดแมนส์จริงๆ ในราคาสบายกระเป๋า เพียซองละ 49.- เท่านั้น พิกัด 7-11 ทุกสาขา 


สำหรับวันนี้ต้องลากันไปก่อน พบกันใหม่บทความหน้า บะบาย💕 


Setsuko Bungkee

Setsuko Bungkee

สวัสดีค่ะ บุ้งกี๋นะคะ

ทุกอย่างที่ได้ลองใช้ ได้เทสกับตัวเอง จะมาบอกเล่าแชร์ต่อจากการเขียนรีวิว
เพื่อแบ่งปันให้กับเพื่อนๆสาวๆทุกคน หวังว่าทุกคนจะชอบบล็อกผลงานเขียนของเรานะคะ :)

FULL PROFILE