Facial Mist ที่คนทำงานหน้าคอมนานๆต้องลอง

45 22
GIVEN BY BRAND / แบรนด์ฝากประชาสัมพันธ์จ้า ^^
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ต้องบอกเลยว่าดีใจมากๆที่ได้ลอง เป็นแบรนด์ที่ได้รู้จักตอนที่เข้าไทยแรก แต่ว่ายังไม่เคยได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนของแบรนด์เลย ตัวนี้เป็นตัวแรกที่ได้ลองและเป็นตัวที่เราอยากลองมากที่สุดอยู่แล้วด้วย


Skin Regimen Recharging Mist

สเปรย์มิสต์ที่ช่วยปกป้องผิวจากบลูไลท์จากจออุปกรณ์สื่อสารและคอมพิวเตอร์


ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติถึง 99.2% ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สดชื่นหลังการฉีด เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ต้องทำงานหน้าจอคอมนานๆ หน้าเราอาจจะแห้งกร้านหรือไม่กระจ่างใสได้โดยที่ไม่รู้ตัว

ส่วนประกอบสำคัญ


Biotech Fermented Extrac

สารสกัดที่ใช้เทคโนโลยีทางชีวภาพสกัดมาจากจุลินทรีย์ Exiguobacterium ซึ่งพบที่น้ำตกทางภูเขา Pyrenese ทางตะวันออกของประเทศสเปนเท่านั้น

 Lavender and Rose Floral Water

น้ำหอมที่สกัดจากดอกลาเวนเดอร์และกุหลาบโดยไม่ใช้สารละลายสกัด จึงมีความบริสุทธิ์ ช่วยผ่อนคลาย ปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า และเป็นกลิ่นหอมอย่างธรรมชาติ 100%

Longevity Complex™  

สารสกัดจากซูเปอร์ฟู้ดออร์แกนิกที่มีโมเลกุลไฮเทค ช่วยลดผลจากการเครียดกดดันและปัจจัยที่ทำให้แก่ก่อนวัย***ปราศจากสารเคมีอันตราย 100% ปราศจากซิลิโคน Ethoxylates, EDTA และ Acrylates ***

วิธีใช้

เราชอบใช้หลังจากที่เช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์และฉีดเพิ่มเติมระหว่างวัน โดยถือขวดสเปรย์ห่างจากหน้าประมาณ 20 ซม. เวลาทำงานแล้วรู้สึกเนือยๆ ใช้ตัวนี้ฉีดคือรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันทีเลย เพราะกลิ่นของเค้าเป็นกลิ่นหอมของกุหลาบและลาเวนเดอร์จากธรรมชาติ 100% ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ สามารถฉีดทับเครื่องสำอางได้ด้วย 

ความรู้สึกหลังใช้

ตอนแรกเราไม่ชอบกลิ่นเท่าไหร่ค่ะ แต่พอใช้ไปใช้มา ชอบเฉยเลย เป็น Facial Mist ที่หัวสเปรย์แรงกำลังพอดีมากๆ ละอองฟุ้งแบบฉีดแล้วฟินสุดๆเลย เวลาทำงานหน้าคอมไปนานจะรู้สึกเนือยๆ พอได้ลองฉีดตัวนี้สดชื่นขึ้นทันทีเลย ดีงามมากแบบไม่ติอะไรเลยจริงๆค่ะ ราคาแรงแต่คุณภาพก็แรงด้วยจริงๆ มีติดกระเป๋าหรือโต๊ะทำงานไว้ คือดีแน่นอนค่ะ


ราคา 1,900 บาท (100 ml.)เลิฟแบบซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ รักไปแล้ววว ทำไงได้....
Bye xoxo...


KathyC

KathyC

ชื่อเตยค่ะ อดีตแอร์โฮสเตสตัวอวบของสายการบินเมืองแขก รักการแต่งมากก แต่ฝีมือยังไม่ดีเท่าไหร่
ถ้าอยากรู้จักมากขึ้นเรามี FB Page : KathyC ถ้าอยากรู้เรื่องอะไรก็สามารถไปถามกันได้ค่ะ

YouTube Chanel : Kathy Chanpen
Instagram : kathychanpen

FULL PROFILE