5 ไอเทมถูกและดีในเซเว่น ที่คนเป็นสิวควรมี

Jackie JK

Jackie JK

ดู Profile

ส่งท้าย 2 เดือนสุดท้ายของปีกันค่า วันนี้เอาสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิว ถูกและดีในเซเว่นมาฝาก 

กระทู้นี้ คนเป็นสิว ผิวมัน ห้ามพลาดเลยนะคะ แต่ละตัวบอกเลยว่าเห็นผลชัดเจนแน่นอนค่ะ

จากที่เคยลองใช้สบู่ล้างหน้ามาหลาย ๆ ตัว สบู่ลดสิว BK Acne Natural Whipped Soap C&E สูตรใหม่ ตัวนี้อ่อนโยนกับผิวสุดแล้วทุกคน ฟองนุ่ม ฟองละเอียดมาก สบู่ลดสิว bk เป็นสบู่ล้างหน้าสารสกัดจากธรรมชาติ นวัตกรรมจากญี่ปุ่นค่ะ ช่วยทำความสะอาดผิวได้สะอาด อ่อนโยน ลดสิว คุมมัน ช่วยให้หน้าใสขึ้น ตัวนี้หลังล้างหน้าไม่แห้งนะคะ แต่หลังหน้าผิวชุ่มชื้น นุ่ม จริง ๆ เหมาะกับคนหน้ามัน เป็นสิว ส่วนใครที่ผิวแห้งมาก ๆ อาจจะต้องใช้สลับกับเจลล้างหน้าค่ะ  ก้อนละ 59.-

มาส์กสิว BK Acne Balancing Mask .. มาร์คหน้าลดสิวตัวดังในเซเว่นเลยค่ะ สำหรับตัวมาส์กสิว bk  ตัวนี้คนใช้เยอะมากกก ส่วนตัวเราผิวมัน เป็นสิวง่าย ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ชัดเลยว่า เป็นมาร์คหน้าลดสิวที่ช่วยให้สิวยุบได้ตั้งแต่มาร์คครั้งแรกเลย 


ด้วยตัวมาร์คเป็นมาร์คหน้าแบบมาร์คโคลน พอกลงบนผิวหน้าทิ้งไว้ 15 นาที ตัวมาส์กสิว bk จะช่วยดีท็อกซ์ดูดซับเอาความมัน สิ่งสกปรก แล้วก็คราบเมคอัพออกมาจากผิว เหมือนช่วยทำความสะอาดผิว ให้รูขุมขนสะอาดขึ้น แล้วก็ช่วยให้สิวที่เป็นสิวอักเสบ รอยแดง ๆ ยุบลง มาส์กสิว bk ตัวนี้ใครยังไม่เคยลองอยากให้ลองเลยค่ะ มาร์คแล้วสบายหน้ามาก แบบซอง 49.-

น้ำตบ Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion
"น้ำตบ Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion"

 น้ำตบ Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion สูตรลดสิว คุมมัน บวกเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ส่วนตัวมองว่า Hada Labo สูตรนี้ ไม่ได้เห็นผลเรื่องช่วยลดสิวค่ะ แต่เป็นสูตรช่วยปลอบประโลมผิวเป็นสิว แล้วก็ช่วยลดรอยแดง ๆ มากกว่า เหมาะกับคนที่เป็นสิวอักเสบเยอะ ๆ มีรอยแดงของสิว ตัวนี้จะเข้ามาช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ทำให้ผิวชุ่มชื้นในระดับกำลังดี แล้วก็อ่อนโยนกับผิวเป็นสิวด้วยนะคะ ไม่มีไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์น้ำมันแร่น้ำหอมและสี ตบ ๆลงบนผิวก่อนนอนแล้วรู้สึกสบายผิวเลย ก้อนละ 49.-

เจลล้างหน้า Acne Aid Liquid Cleanser
"เจลล้างหน้า Acne Aid Liquid Cleanser"

เจลล้างหน้า Acne Aid Liquid Cleanser สูตรสีแดง สูตรสำหรับคนเป็นสิวผิวมัน เจลล้างหน้า Acne Aid เป็นเจลล้างหน้าที่ทำออกมาค่อนข้างอ่อนโยนเลยค่ะ ปกติผิวเราจะเป็นสิว แล้วก็แพ้ง่ายมาก แต่ Acne Aid เป็นเจลล้างหน้าที่ใช้แล้ว ไม่ได้มีปัญหาผิวอะไรเลย ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง แต่ว่าช่วยทำความสะอาดผิวได้ดี ลดความมันได้ดี แต่ว่าอาจจะไม่ได้ช่วยลดปัญหาสิวได้เร็วนะคะ ต้องใช้ต่อเนื่อง แบบขวดขนาดเล็ก 115.-

Oxe’ Cure Acne Clear Potion แป้งโคลนเคลียร์สิวสูตรเข้มเข้น สำหรับคนเป็นสิว ตัวนี้พอกได้ทั้งคืนแบบไม่ต้องล้างออกเลยนะคะ ตัวแป้งโคลนจะเข้ามาช่วยขจัดเซลล์ผิว ช่วยลดสิว ช่วยคุมมัน คือเค้าทำมาสำหรับคนที่มีปัญหาสิวเลย แต่ส่วนตัวมองว่าตัวนี้จะเหมาะกับคนที่เป็นสิวผดค่ะ เคยพอกช่วงเป็นสิวผดทิ้งไว้ทั้งคืน เย็นสบาย ตื่นมาสิวยุบลงค่อนข้างเยอะ แต่ถ้าเป็นสิวอักเสบ ผิวอุดตัน หรือสิวเม็ดใหญ่ ๆ ยังไม่เห็นผลนะคะ แบบซอง 59.-

ถือเป็น 5 ไอเทมตัวดังสำหรับคนเป็นสิวเลยค่ะ ใครยังไม่เคยลอง แนะนำเลยค่าาาา หรือใครเคยลองแล้ว แวะเข้ามาคอมเม้นต์บอกต่อความดีงามของแต่ละแต่ตัวเพิ่มได้นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย