กันแดดเนื้อเจล Allie Chrono Beauty Gel UV EX SPF50+ PA++++

1st

KathyC

KathyC

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์กันแดดอีก 1 ตัวที่เราชอบมากจะมารีวิวอีกแล้ว เป็นตัวที่ไม่คนไม่ค่อยได้พูดถึงมาก แต่ตอนที่เราซื้อคือเราแค่อยากพก 1 ตัวที่สามารถทาได้ทั้งหน้าและตัว หาข้อมูลไปมาก็เจอตัวนี้

ALLIE CHRONO BEAUTY GEL UV EX

SPF50+ / PA++++


กันแดดเนื้อเจล ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อเกลี่ยง่าย สัมผัสเบาสบาย มอบความชุ่มชื้นยาวนานด้วยส่วนผสมอย่าง Sodium Hyaluronate ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ  ป้องกัน PM 2.5 ละอองเกสรดอกไม้และฝุ่นต่างๆ ไม่ให้เกาะบนผิวหนัง

เนื้อผลิตภัณฑ์ 

เนื้อเจลสีขาว ดูค่อนข้างหนาคล้ายเนื้อครีม แต่พอเกลี่ยลงผิวแล้วไม่มีความหนักหน้าใดๆ เกลี่ยง่ายสุดๆ ไม่มีการแต่งสีแต่งกลิ่น เลย

วิธีใช้

เราชอบที่จะแต้มลง 5 จุดที่หน้าแล้วเกลี่ยให้ทั้งหน้า ตัวนี้สามารถลงหนาได้แบบไม่ต้องกลัวหน้าวอกและหน้าเยิ้มเลย เป็นกันแดดอีกตัวที่สามารถใช้ 2 ข้อได้

ความรู้สึกหลังใช้

ตอนแรกเราตัดสินใจอยู่นานว่าจะซื้อดีมั้ยเพราะเห็นเค้ารีวิวกันว่ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล แต่ถึงอย่างนั้นหลายๆคนก็ยังรีวิวว่าดีมาก เราก็เลยลองซื้อมาใช้ สามารถเอามาใช้ทาตัวได้โดยไม่รู้สึกผิด เพราะราคาไม่แรงและปริมาณของหลอดนี้ก็ 90 กรัม ถ้าใช้เฉพาะหน้าอย่างเดียว รับรองได้เลยว่าใช้ไปยาวๆเลยค่ะ 


กันแดดตัวนี้เกลี่ยง่ายมากๆ ค่ะ เนื้อค่อนข้างลื่นๆและมีความซึมเข้าสู่ผิวไดดี ไม่ทิ้งคราบขาว แต่สามารถช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสได้ และสามารถช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าได้ราคา 780 บาท เราซื้อจาก Kanebo Official Shop ใน Shopee ค่ะ จริงๆแบรนด์นี้เค้ามีกันแดดหลายตัวมาก ตอนนี้เรากำลังสนใจตัวที่เป็นสีเนื้อว่าจะสอยเพิ่ม


Bye xoxo...

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย