รวม 7 ไอเทมสำหรับสาวผิวแห้ง หน้าแห้ง ช่วงหน้าหนาว!

pampam yakreview

pampam yakreview

ดู Profile

อากาศช่วงนี้เริ่มเย็นแล้วววววว


วันนี้ก็เลยรวบรวมเอา 7 ไอเทมสำหรับคนผิวแห้ง หน้าแห้ง 

มาฝากจ้า อากาศเย็น ๆ แบบนี้ ใครตัวแห้งมาก ๆ แนะนำเลย

ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus
"ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus"

ครีมลดรอยสิว bk มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเอสเซนส์ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ค่อนข้างเร็ว ตัวนี้นอกจากช่วยลดรอยสิวรอยผิวได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วยนะคะ ช่วงที่ผิวแห้งมาก ๆ ตัวนี้ดีเลยค่ะ บำรุงช่วงกลางคืน ตื่นเช้ามาผิวชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำขึ้นเยอะเลย

เจลหน้าไบร์ท Cute Press 1 Night Brightening Overnight Mask
"เจลหน้าไบร์ท Cute Press 1 Night Brightening Overnight Mask"

เจลหน้าไบร์ท Cute Press 1 Night Brightening Overnight Mask เข้าไปซื้อเมคอัพที่ Cute Press ที่ช้อปแล้วได้เจลหน้าไบร์ทแถมมาด้วยค่ะ ตัวนี้เหมาะกับคนหน้าโทรม ผิวโทรม อยากผิวกระจ่างใสขึ้น แล้วก็เหมาะกับคนที่ผิวแห้งมาก ๆ มาร์คทิ้งไว้ ตื่นขึ้นมาผิวชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำขึ้นเยอะเลย

เจลล้างหน้า Acne-Aid Liquid Cleanser
"เจลล้างหน้า Acne-Aid Liquid Cleanser"

ใครหน้าแห้งมาก ๆ ให้หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ทำให้ผิวแห้งตึงนะคะ โฟมล้างหน้าเอี๊ยด ๆ หรือสบู่ล้างหน้าเอี๊ยด ๆ ห้ามเลย ให้ใช้เป็นเจลล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวได้ดี อ่อนโยน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นหลังทำความสะอาดผิวดีกว่าค่ะ 


อย่าง เจลล้างหน้า Acne-Aid เลือกใช้ได้ทั้ง 2 สูตรเลย แต่ว่าส่วนตัว เราใช้ Acne-Aid Liquid Cleanser สูตรสีแดง เพราะว่าเป็นคนผิวมัน มีปัญหาผิว แต่ช่วงอากาศเย็น ๆ แบบนี้ ผิวมันสลับแห้ง สูตรนี้จริง ๆ ช่วยลดความมันค่ะ แต่ว่ามีมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงด้วย

บอดี้โลชั่น Vaseline Intensive Care Deep Restore
"บอดี้โลชั่น Vaseline Intensive Care Deep Restore"

ตัวนี้ Texture ดีมากกก เป็นโลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เนื้อดีมากทุกคน ใช้ทาตัวแล้วไม่เหนอะหนะผิวเลย กันแดดได้ดีด้วย .. สำหรับบอดี้โลชั่น Vaseline Intensive Care Deep Restore ตัวนี้มีสารสกัดจากข้าวโอ๊ตบริสุทธิ์ และสตราทิส-3 มอยส์เจอร์คอมเพล็กซ์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ใครผิวแห้งมาก ๆ ตัวนี้เหมาะเลยค่ะ ทารอบเดียวผิวนุ่มลื่นทั้งวันเลย

ครีมทามือ Eucerin PH5 Cream for Hand and Body
"ครีมทามือ Eucerin PH5 Cream for Hand and Body"

ช่วงอากาศเย็น ๆ แห้ง ๆ แล้วก็ช่วงนี้ที่ต้องล้างมือบ่อย ๆ มือจะแห้งมากค่ะ ครีมทามือ Eucerin PH5 Cream for Hand and Body เป็น Hand Cream ตัวที่เราใช้ประจำเลย ใช้ดีมากกกกก เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย หลังทาผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แต่อาจจะต้องรอเนื้อซึมแปปนึงนะคะ เนื้อค่อนข้างเหนอะหนะเลย

ชีววิถี เจลว่านหางจระเข้ Aloe Vera Gel
"ชีววิถี เจลว่านหางจระเข้ Aloe Vera Gel"

เจลว่านหางจระเข้ เป็นอีกไอเทมที่เหมาะกับช่วงหน้าหนาว ช่วงที่เราตัวแห้งมาก ๆ แล้วก็ช่วงออกไปเจอแดดแรง ๆ มาแล้วผิวไหม้ อย่าง เจลว่านหางจระเข้ชีววิถี ตัวนี้ใช้ดีเลย ตัวเจลมีวิตามินดั่งน้ำหล่อเลี้ยงผิวจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สดใส ไม่แห้ง ทาแล้วซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว

ลิปทินต์บาล์ม Vaseline Therapy Rosy Tinted Lip Balm
"ลิปทินต์บาล์ม Vaseline Therapy Rosy Tinted Lip Balm"

อากาศเย็น ๆ แบบนี้ ลิปมัน ลิปบาล์มถือว่าจำเป็นเลยค่ะ เพราะว่าช่วงนี้ปากแห้งง่ายมาก ลิปที่เราหยิบมาใช้อยู่ประจำ เป็นตัวลิปทินต์บาล์ม Vaseline Therapy Rosy Tinted Lip Balm ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเราอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ตัวนี้ด้วย Texture จะเหมือนลิปมันมีสี แต่ว่าทาออกมาแล้วสีไม่ได้เข้มมากนะคะ แต่ให้ฟิลปากชมพูระเรื่อ ๆ ดูสุขภาพดี

อากาศเย็น ๆ แบบนี้ นอกจากควรหาไอเทมที่ช่วยให้ความอบอุ่นกับร่างกายแล้ว ไอเทมดูแลผิวช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดีอยู่ตลอดก็สำคัญนะคะ ไอเทมที่เรามามาฝากกวันนี้มีขายทั่วไปเลยจ้า เซเว่น วัตสัน ช่องทางออนไลน์ มีหมดเลย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย