รีวิว CeraVe ตัวดัง ใช้แล้วปังจริงไหม! ฉบับคนใช้จริง

Pchyganta

Pchyganta

ดู Profile

เห็นบตบก หลายๆท่านแนะนำมาว่าดีว่าเด็ด เราเลยอยากมารีวิวฉบับคนใช้จริงบ้าง ความรู้สึกเป็นยังไง ถูกและดีจริงไหม เหมาะกับใครอะไรยังไง

เราเลยอยากมาแชร์ จริงๆเราก็ลองใช้มาสักพักแล้ว ขวดที่สองละ ครส.แบบ เห้ยต้องรีวิว!!!

ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่าส่วนตัวเราเป็นคนผิวผสม ค่อนข้างไปทางแห้ง ปัญหาผิวหลักๆเลยคือ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ชอบเป็นผด เวลาตากแดดแรงๆ ช่วงไหนแห้งมากๆก็แห้งลอกเป็นขุย นั่นแหละ เห็นเขาว่าช่วยให้ความชุ่มชื่นได้ดี โอเคได้ ก็เลยไปหามาลอง ~//~

ตัวที่เราใช้คือ 🧸💫 CeraVe Moisturizing Lotion // เป็นเนื้อโลชั่นบางเบา ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะสำหรับผิวแห้ง ไปถึงแห้งมาก🫧💦

ข้อดี : ✅
- ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
- มีส่วนผสมของเซราไมด์และไฮยาลูรอนิคแอซิด
- บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ
- ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
- อ่อนโยน ไม่อุดตัน
- มีให้เลือกหลายขนาด / หลายสูตร ตามสภาพผิว
- ราคาถูกหาซื้อได้ง่าย

ข้อเสีย : ❎
- ส่วนตัวเรื่องความชุ่มชื่นตัวนี้ยังไม่ตอบโจทย์ แต่โดยรวมถือว่าดีมากๆ เกินราคาสุดๆ / เคยลองเปลี่ยนไปใช้ CeraVe Moisturizing Cream แต่เนื้อค่อนข้างหนา เราใช้แล้วอุดตัน
- ตัวนี้ไม่ได้ช่วยในเรื่องของการคุมมันนะ แต่ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

รวมๆถ้าให้คะแนน เราให้ 8.5/10 ด้วยเรื่องของราคา คุณภาพ คือถือว่าทำได้ดีเลยยยย เป็นอีกหนึ่ง Skincare ราคาหลักร้อย ที่เรารู้สึกว่าคุ้ม หาซื้อได้ง่าย สรุปคือชอบบบบ ⭐️⭐️⭐️

📌พิกัด หาซื้อได้ตาม Boots , Watsons หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ มี 2 ขนาด 💝 ราคาแล้วแต่บางช่วง ช่วงไหนมีโปรก็ถูกหน่อย ราคาปกติช่วงที่ไม่มีโปร ขนาดเล็กน่าจะ 269.- // ขนสดใหญ่น่าจะ 690.- (เราก็จำไม่ได้เหมือนกัน แต่น่าจะประมาณนี้)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย