Smashbox Photo Finish Primer 2 สูตรใช้ดีต่างกันอย่างไร

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราขอมารีวิวแบบสั้นๆง่ายๆเลย สิ่งที่เราจะมารีวิวในัวนนี้เป็นสิ่งที่เราได้มากจาก Sephora Sales ครั้งก่อน เป็นสิ่งที่แบบรนด์ที่แบบเราอยากลอง Primer ของเค้ามานาน เมื่อเค้าออกมาใหม่และลดราคา เราก็ซื้อสิคะ รออะไร


สิ่งที่เราจะมารีวิววันนี้คือ

Smashbox Photo Finish Illuminate Glow Primer

Smashbox Photo Priminizer Hydrating Glow Primer


ไพร์เมอร์จำเป็นต้องใช้มั้ย?

เรามองว่าแล้วแต่ความชอบของคนค่ะ ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้ชอบแต่งหน้าหลายขั้นตอนและไม่ได้สนใจเรื่องงานผิวและความติดทนมาก เราก็คิดว่าไม่ได้จำเป็นค่ะ

แต่ถ้าใครที่ชอบเล่นงานผิวสวยแบบและชอบความติดทน เรามองว่าจำเป็นค่ะ เราบอกเสมอว่าทุกขั้นตอนของการลงงานผิวมีผลต่อ finish ของงานผิวที่ได้ และผิวหน้าคนเราในแต่ละวันไม่เหมือนกันค่ะ บางวันตื่นมาอาจรู้สึกว่าผิวแห้งมากจนลงรองพื้นยาก เราก็ต้องใช Primer สูตร Hydrating ช่วยจากการที่เราทดลองเรื่องงานผิวมาเยอะ เราบอกได้เลยว่าการแต่งหน้าที่ลง Primer กับไม่ลงต่างกันมากจริงๆ เมื่อ 2 เดือนที่แล้วเราไปงานแต่งงานของน้องที่เคยเป็นแอร์ด้วยกัน น้องที่ไปงานด้วยที่ไม่ได้เจอกันมา 5 ปีน่าจะได้ น้องถามเราเรื่องงานผิวเลย น้องบอกว่าใช้รองพื้นตัวเดียวกับเราแต่งานผิวที่ได้ไม่เหมือนเรา พื้นฐานผิวหน้าน้องดีกว่าเราค่ะ แต่เราเป็นคนที่ใส่ใจในนทุกขั้นตอนของงานผิวมากจริงๆ


เราเลือกมา 2 สูตร คือ สูตร Hydrating สีฟ้า และสูตร Glow สีส้ม เอาจริงเราก็เลือกตามสภาพผิวเราล่ะ ผิวก็แห้ง ถ้าไปเลือกสูตร Oil Control อีกจะดีหรอ

เค้ามีทั้งหมด 2 ไซส์ 30 ml และ 10 ml. เราเลือกไซส์เล็กมาก่อน เพื่อมาลองก่อนว่าดีมั้ย

Smashbox Photo Priminizer Hydrating Glow Primer


สูตรนี้ลงผิวและชุ่มชื้นมากจริงๆ วันไหนที่ตื่นมาแล้วรูสึกว่าหน้าแห้งกว่าปกติ เราหยิบใช้ตัวนี้เลยค่ะ ทำให้การลงรองพื้น ลงได้ง่ายและไม่ทำให้ผิวดูแห้งมากจนเกินไป


Smashbox Photo Finish Illuminate Glow Primer


สูตรนี้เหมือนเป็นโหมดเล่นงานผิวของเราค่ะ เราใช้ในวันที่ต้องการเล่นงานผิวสวย ลงตัวนี้แล้วลงรองพื้นบาง เซตแป้งให้บางที่สุด ได้งานผิวที่สวยมากจริงๆ ค่ะ และเป็นความโกลว์ที่เป็นสีทองในแบบที่เราชอบเลย


10ml. ราคา 650 บาท

30ml. ราคา 1,600 บาท


นอกจานี้เค้ายังมีสูตร Correct Anti-Redness และ Control Mattifying อีก

เราขอ Confirm เลยค่ะว่า Primer ของแบรนด์นี้ดีงามมากจริงค่ะ เราใช้แล้วชอบมากจริงๆ 



Bye xoxo...

Discussion (15)

น่าลองค่าาา​ 😊
ต้องลองจ้าาา
ต้องลองค่าาา ตอนนี้เราชอบมากเลย
ของเค้าดีจริง
เนื้อบางเบาดีจังเลยค่ะ
ตัว Hydrating คือดีมาก
ต้องลองจ้าาา