ลดสิวหน้าใส สบู่ล้างหน้า สูตรใหม่ของ BK

Bunnyjunjira

Bunnyjunjira

ดู Profile

ฮัลโหลทุกคน ใครที่ชื่นชอบการใช้สบู่ล้างหน้า แต่ว่าเจอสบู่ที่ทำให้ผิวแห้งตึง ขาดความชุ่มกันบ้างคะ 

ขอฝายมือยกมือหนักๆเลยค่ะ ฝ้ายก็เป็นคนที่ชอบใช้สบู่เพราะบางครั้งมันสะดวกและถนัดมือดี หาแล้วหาอีกจนมาเจอสบู่ลดสิวของ BK ตัวนี้ค่ะ เค้าเป็นทั้งสบู่ลดสิวและยังเป็นทั้งสบู่อาบน้ำได้อีกด้วยซื้อแค่1ได้ถึงสอง สุดปังไปเลยจ้า

BK Acne Natural whipped soap C&E BK ตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวที่มีส่วนผสมของ VIT C, E ที่ช่วยลดทั้งสิว หน้ามัน ขจัดเซลผิวที่ตายออกแล้วด้วยการผลัดเซลผิวหน้าแบบอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้งและยังช่วยลดผิวมันได้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะใช้ตรงไหนทั้งหน้าทั้งตัวก็สามารถใข้ร่วมกันได้อย่างดีเลยค่ะ

สบู่มาในรูแปบบก้อนเหลี่ยมจับถนัดมือมีกลิ่นหอมของผลไม้  ตัวนี้หลักๆจะเหมาะกับผิวมัน/ผิวผสมนะคะ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่คอยช่วยลอดความมันบนผิวหน้าได้ไม่เพียงแต่เป็นสบู่ลดสิวอย่างเดียว
"สบู่มาในรูแปบบก้อนเหลี่ยมจับถนัดมือมีกลิ่นหอมของผลไม้ ตัวนี้หลักๆจะเหมาะกับผิวมัน/ผิวผสมนะคะ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่คอยช่วยลอดความมันบนผิวหน้าได้ไม่เพียงแต่เป็นสบู่ลดสิวอย่างเดียว"
ในซองขอบอกว่าประทับใจสายฟองนุ่มฟูอย่างเราคือเค้ามีตาข่ายตีวิปโฟมมาให้ด้วยค่ะซึ่งของบอกว่าทำได้ดีมากๆ ตีวิปโฟมได้หนาและนุ่มสุดๆ
"ในซองขอบอกว่าประทับใจสายฟองนุ่มฟูอย่างเราคือเค้ามีตาข่ายตีวิปโฟมมาให้ด้วยค่ะซึ่งของบอกว่าทำได้ดีมากๆ ตีวิปโฟมได้หนาและนุ่มสุดๆ"

ตัวฟองเค้านุ่มมากค่ะเหมือนเมฆฟูๆบนฟ้าเลย ส่วนตัวฝ้ายชอบใช้ที่ตัวด้วยค่ะเพราะทำความสะอาดตัวได้ดีมากๆให้ฟิวสบู่ก้อนแต่ไม่แห้งตึงเท่า และใช้กับผิวหน้าคือเริดน้าา บอกก่อน

 เพราะส่วนตัวฝ้ายใช้แล้วผิวที่ได้ไม่เอี๊ยดอ๊าดเลยค่ะ ไม่แห้งยังเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ดี เป็นสบู่ลดสิวฟองนุ่มที่ทำออกมาได้ดีเลยค่ะ

หน้าหลังใช้คือสะอาดมากค่ะ ไม่แห้งเลยไม่ตึงด้วยผิวยังคงความชุ่มชื้นอยู่เลยนะ ประทับใจจ 

ยิ่งใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะรู้สึกได้หลังล้างขึ้นเรื่อยๆค่ะว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น 

และอีกอย่างที่สังเกตุได้เลยแบบตรงปกไม่จกตาคือความมันบนใบหน้าระหว่างวันลดลงจริงๆ

กระดาษซับมันที่ใช้อยู่ก็แทบไม่ต้องใช้ระหว่างวันอีกต่อไป ไอเลิฟฟฟ สบู่ลดสิว ลดหน้ามัน ก้อนนี้

ตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวของ BK ที่หาได้ตาม 7-11 เลยนะคะ ราคาก็น่ารักตะมุตะมิเพียงแค่ 59 บาทใครอยากหาซื้อมาลองไปตามหากันได้เลย 

เพราะเพียงแค่ 1ก้อน ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวไปเลยค่ะ 

ชอบความฟองเยอะตัวนี้ก็มีให้ได้ ชอบความกระจ่างใสลดสิว ตัวนี้ก็มีให้ได้อีก 

ไปตามหามาลองกันได้นะคะ 

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะทุกคน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย