POSITIF ออยล์ทำความสะอาดผิว และออยล์บำรุงผิว สารสกัดจากอะโวคาโด สุดปัง !

33 16
GIVEN BY BRAND / แบรนด์ฝากประชาสัมพันธ์จ้า ^^

ช่วงนี้กระแสใช้สกินแคร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมาแรงมาก

 และมิ้ลก็เป็นอีกคนที่ติดเทรนไปด้วย


มิ้ลชื่นชอบสารสกัดจากธรรมชาติที่มาในรูปแบบสกินแคร์มากๆ เพราะให้ความรู้สึกว่าอ่อนโยนกับผิว และส่วนผสมก็ดีงาม รับวิตามินจากธรรมชาติ


 และวันนี่ก็เช่นกัน เป็นสกินแคร์ที่มีสารสกัดมาจากอะโวคาโด


 เดี๋ยวมิ้ลจะพาเพื่อนๆไปรู้จัก โดยขอเกริ่นก่อนว่า มีมาถึง 2 ตัวด้วยกัน 


ตัวแรกเป็นออยล์ทำความสะอาดผิว และอีกตัวเป็น ออยล์บำรุงผิว 


เพื่อนๆที่ผิวแห้งลอก ขาดความชุ่มชื้นต้องมามุงแล้ว 


ตัวที่มิ้ลจะมาแนะนำก็คือ POSITIF ตัวแรกเป็น Phyto Crystal Cleansing Oil และตัวที่สองเป็น Avocado Oil ปังยังไงมาดูกันเลย 

นี่ก็คือหน้าตาของเจ้าน้องสองตัวนี้เลย
เดี๋ยวจะมาเริ่มจากออยล์คลีนผิวกันก่อนเลย  

ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นออยล์ตัวโปรดมิ้ลไปแล้ว เป็นคลีนซิ่งออยล์อุ่น ให้ความรู้สึกสบายผิวทันทีเมื่อใช้ สารสกัดจากอะโวคาโด ช่วยทำความสะอาดผิว ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกจากฝุ่น เครื่องสำอาง หรือสกินแคร์ที่ตกค้างอยู่บนผิวของเรา ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ สามารถใช้ได้แม้กระทั่งผิวบริเวณรอบดวงตา ที่ขึ้นชื่อว่าอ่อนโยนมากๆ เมื่อล้างออกผิวไม่แห้งตึง ช่วยให้ผิวสะอาด กระจ่างใส พร้อมกับมีสารบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดวันอีกด้วย  

มาดูในส่วนของส่วนผสม ปังๆกันเลย

 Avocado Oil Butyl Avocado ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และเลซิติน ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และยังมีกรดไขมันอิ่มตัวที่เหมาะสมกับผิว ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว 

Phyto Complex 8 เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้แก่ ผลอุเมะ ดอกซากุระ รากดอกโบตั๋น ดอกทซึบากิ หน่อดอกลิลลี่สีขาว รากว่านคาลามัส ใบชาเขียว และหน่อไผ่ ซึ่งก็อุดมไปด้วยสารที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิวจากการอัพเสบ ควบคุมการสร้างเม็ดสีของผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

Royal Jelly 10-Hydroxydecanoic Acid  มีวิตามิน B1,B2,B3,B6 และ B12 ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบนผิว  
เนื้อสัมผัส 

เนื้อออยล์ไม่มีสี ลักษณะใส ไม่มีกลิ่น อ่อนโยน เกลี่ยง่าย ลื่นไปกับผิว  

ผลลัพธ์หลังใช้ 


มิ้ลจะใช้ในขณะที่ผิวหน้าแห้ง กดออยล์ 1-2 ปั้ม แล้วนวดให้ทั่วใบหน้า นวดประมาณ 2-3 นาที แล้วล้างออก เนื้อครีมลื่นดี ไม่หนืด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำความสะอาดผิวง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด เมื่อล้างออกด้วยน้ำเปล่าไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว หรือทำให้ผิวแห้งตึงแต่อย่างใด ดีงามมาก ที่มิ้ลชอบสุดๆคือ สามารถใช้กับผิวบริเวณรอบดวงตาได้นี่ละ ประทับใจเลย


 ราคา 999 บาท 

มิ้ลว่าคุ้มค่ามาก 1 ขวดใช้ได้นานมากนะ ราคาดีงามด้วย 


พิกัด : https://bit.ly/3P5eprm และมาที่ตัวต่อมาเลย 


ออยล์บำรุงผิว 

เรียกได้ว่าตัวนี้เป็นออยล์อเนกประสงค์เลย ใช้ได้แทบทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะผิวหน้า ผิวกาย หรือแม้กระทั่งเส้นผม เป็นน้ำมันอะโวคาโดออยล์บริสุทธิ์ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, เลซิติน และกรดไขมัน ที่ช่วยซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก หรือบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียไม่มีน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวบอบบาง ผิวแห้ง สามารถใช้ได้ แนะนำเลย 

ส่วนผสมหลักก็คือ


Avocado Oil อุดมไปด้วยวิตามินA, B1, B2, D, E, B5 และกรดไขมันจำเป็นต่างๆ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ลดอาการผิวแห้งกร้าน และสามารถ ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง แห้งกร้าน  

เนื้อสัมผัส 

ออยล์ใสไร้สี ไม่มีกลิ่น ไม่ฉุน ลื่นเกลี่ยง่าย เนื้อสัมผัสดี กดเบาๆ แล้วนวดให้ทั่วได้อย่างง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน 
ผลลัพธ์หลังใช้เป็นประจำ
 มิ้ลใช้กับผิวหน้าก่อนนอนแทบทุกวันเลย ตอนกลางวันมิ้ลจะไม่ได้ใช้ เพราะว่ามิ้ลแต่งหน้าเหงื่อออกเยอะ อาจจะทำให้เมคอัพเลอะได้ แต่ตอนกลางคืนพอกบนผิวหน้า และผิวกาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกติทาออยล์แล้วฝุ่นจะติดผิว แต่ตัวตีซึมไว สบายผิวมาก มิ้ลใช้ครั้งละ 2-3 หยด ถูลงบนฝ่ามือ แล้วกดเบาๆลงที่ผิวหน้า จริงๆแล้วในเพื่อนๆที่ผิวแห้ง มิ้ลว่าสามารถใช้ได้ทั้งเช้า - ก่อนนอนได้เลยนะ บำรุงผิวดีมากๆ 

ขนาด 55 มล. ราคา 999 บาท 

พิกัด : https://bit.ly/3Q9kLr0  


millymilk

millymilk

สวัสดีค่ะ ชื่อมิ้ลค์ค่ะ ชอบเขียนชื่อตัวเองว่ามิ้ล

เพจ : มิ้ลรีวิววนไป
28 year | 1995
Make up | Skincare | Dog | Cat
Combination skin
E-mail : Thapanee.hk@hotmail.com
Facebook : Milk Thapanee
Instagram : Milchmilk.h
Line : Miko.ieie

FULL PROFILE