กันแดด MIKU ดีจริงหรือแค่กระแส!?

Nitiporn

Nitiporn

ดู Profile

สวัสดีค่ะชาวจีบันที่น่ารักทุกคนนน~
ช่วงนี้อากาศร้อน ถึงร้อนม้ากกก🔥จะออกจากบ้านไปไหนมาไหนต้องคิดอยู่นานเลยเพราะแดดแรงไม่ไหววว555 แต่ไม่ว่าจะออกบ้านหรืออยู่บ้านสิ่งที่ตัวเรารู้สึกว่าขาดไม่ได้เลยก็คือ กันแดด!!! ซึ่งสำคัญมาก (ก.ไก่ ล้านตัว) อย่าลืมนะคะว่าอยู่บ้านหรืออยู่ในที่ร่มผิวหน้าเราก็ถูกทำร้ายได้เหมือนกัน จากแสง UV ที่เล็ดลอดเข้ามา เช่นผ่านกระจกหรือหน้าต่าง แสงสีฟ้าจากโทรศัพท์มือถือ เพราะงั้นอย่าลืมทากันแดดในทุกๆวันนะค้าาา🤍

วันนี้เราก็เลยมีกันแดดตัวนึงที่ชอบมากๆ ถึงขั้นยกให้เป็นกันแดดลูกรักในตอนนี้เลย ทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า และ UVA แถมเนื้อกันแดดดีมั่กก บางเบา สบายผิว ปกป้องด้วย SPF 50+ PA++++

กันแดดที่ว่านี้ก็คื้ออออออออMIKU Sunless Milky Aqua+ 
ก่อนอื่นก่อนใดขอชื่นชมแพ็คเกจเลย สวยมากก พรีเมี่ยมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์✨เป็นกันแดดที่ผสมผสานระหว่าง Physical Sunscreen และ Chemical Sunscreen ที่ช่วยปกป้องผิวครอบคลุมถึง 2 กลไก และที่สำคัญทาแล้วสามารถกันแดดได้ทันที ไม่ต้องรอเวลา
บอกเลยว่าคนที่ใช้ชีวิตแบบเร่งรีบถูกใจสิ่งนี้🤣 ทาปุ้บพร้อมลุยยย
อ่ะให้ดู texture กันหน่อย เนื้อบางเบา ลื่น เกลี่ยง่ายมากๆ
"อ่ะให้ดู texture กันหน่อย เนื้อบางเบา ลื่น เกลี่ยง่ายมากๆ"
สารสกัดสำคัญ
> Sodium Hyaluronate ที่ช่วยในการอุ้มน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
> Glycerylamidoethyl Methacrylate เป็นสารที่มีโครงสร้างคล้าย Ceramide จะช่วยเสริมความยืดหยุ่นให้กับผิว
> Hedychium Coronarium เป็นพืชจาก Madagascar ที่ได้ Ecocert Organic Certified ช่วยปกป้องผิวทั้งจาก UVA และ Blue light นอกจากนี้ยังปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆที่เราต้องเจอในแต่ละวันด้วย
พอทากันแดดลงบนผิว เนื้อกันแดดจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึ่งจะทำให้ผิวดูชุ่มชื้น ฉ่ำวาว และปราศจากสารที่ทำให้ระคายเคืองผิว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยน้า
"พอทากันแดดลงบนผิว เนื้อกันแดดจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึ่งจะทำให้ผิวดูชุ่มชื้น ฉ่ำวาว และปราศจากสารที่ทำให้ระคายเคืองผิว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยน้า"
จะสังเกตเห็นเลยว่าผิวก่อนทากันแดดค่อนข้างขาดความชุ่มชื้น หลังทากันแดดผิวดูชุ่มชื้น ฉ่ำวาวมากขึ้น แต่ผิวหน้าไม่มีความมัน ความเหนอะหนะเลย สบายผิวมั่ก
"จะสังเกตเห็นเลยว่าผิวก่อนทากันแดดค่อนข้างขาดความชุ่มชื้น หลังทากันแดดผิวดูชุ่มชื้น ฉ่ำวาวมากขึ้น แต่ผิวหน้าไม่มีความมัน ความเหนอะหนะเลย สบายผิวมั่ก"
อย่างที่บอกไปว่ากันแดดตัวนี้เค้ามีสารสกัดที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ซึ่งจะทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น และติดทนขึ้น หลังจากไปทำกิจกรรมมาทั้งวัน กลับมาถึงบ้านผิวยังโอเคอยู่เลย เครื่องสำอางต่างๆใดๆก็ยังอยู่ และที่ชอบอีกอย่างคือผิวดูไม่ดรอปไม่หมองลงเลย💗
"อย่างที่บอกไปว่ากันแดดตัวนี้เค้ามีสารสกัดที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ซึ่งจะทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น และติดทนขึ้น หลังจากไปทำกิจกรรมมาทั้งวัน กลับมาถึงบ้านผิวยังโอเคอยู่เลย เครื่องสำอางต่างๆใดๆก็ยังอยู่ และที่ชอบอีกอย่างคือผิวดูไม่ดรอปไม่หมองลงเลย💗"
เกือบสุดท้ายแต่ยังไม่ท้ายสุด555 จะบอกว่ากันแดดเค้าไม่อุดตันผิวเลย ล้างออกง่ายมากๆ และความที่เค้าช่วยป้องกัน Pollution แถมเป็น Antioxidant ผิวแทบไม่มีการระคายเคือง หรือเกิดการอักเสบ มีผดแดงๆงี้ no จ้าาา ชอบอ่าา
"เกือบสุดท้ายแต่ยังไม่ท้ายสุด555 จะบอกว่ากันแดดเค้าไม่อุดตันผิวเลย ล้างออกง่ายมากๆ และความที่เค้าช่วยป้องกัน Pollution แถมเป็น Antioxidant ผิวแทบไม่มีการระคายเคือง หรือเกิดการอักเสบ มีผดแดงๆงี้ no จ้าาา ชอบอ่าา"
แนะนำจริงๆเลยสำหรับ MIKU Sunless Milky Aqua+ ไม่ว่าจะอยู่ในที่ร่มหรือออกไปลุยกลางแจ้ง เราว่าตัวนี้เค้าครบเลยอ่ะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวด้วย

ขนาด 25 ml.
ราคา 550.-

เอาล่ะค่า วันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อนน้า หวังว่าทุกคนจะชอบกระทู้นี้นะคะ ตั้งใจรีวิวให้ทุกคนแบบละเอียดเลย เจอกันใหม่กระทู้หน้านะค้า
สวัสดีค่า.

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย