ฟื้นฟูให้ผิวอ่อนเยาว์ ปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง | Biotherm Life Plankton Elixir

36 22

ถ้าถามว่าสกินแคร์พื้นฐานของเราเป็นแบบไหน ขอตอบว่าเราจะเลือกสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ ปลอบประโลมผิว และช่วยให้ผิวแข็งแรง  


และ Biotherm ในไลน์ Life Plankton จะเป็นตัวเลือกที่เรามักจะนึกถึงเป็นอันดับแรก

Biotherm Life Plankton Elixirเป็นเซรั่มที่ช่วยจัดการปัญหาผิวล้า ผิวโทรม ได้ดีมาก มี LIFE PLANKTON™ ที่เข้มข้นถึง 5 %  บวกกับไฮยาลูรอนิกแอซิด และวิตามินซี ช่วยให้ผิวแข็งแรง  อ่อนเยาว์ กระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียน   เซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นน่าจะเบาที่สุดในตระกูล Life Plankton แล้วนะคะ 555 


ใช้แบบพรีเซรั่มในตอนเช้าและก่อนนอน หรืิจะใช้เป็นมาส์กก็เริ่ด

เป็นสกินแคร์ที่ต้องมีติดบ้านตลอดๆ เพราะช่วยปลอมผิวจากความระคายเคืองดีงามมากจริง ผดผื่นคันน้อยลง ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น รูขุมขนกระชับ ลดผิวอักเสบ และใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้เลยว่าผิวแข็งแรงมากขึ้นด้วย 

ขอบคุณทุกคนทีี่ติดตาม 

แล้วพบกันใหม่นะคะ 


Junjaowkha review

Junjaowkha review

สวัสดีค่ะ เราชื่อเล่นจันทร์เจ้านะคะหรือเรียกว่าอินก็ได้ค่ะ ในตอนนี้อายุของเราก็เข้าสู่เลข 3++ แล้ว ผิวหน้าก็แลดูจะย่ำแย่ ไม่อึดถึกทนเหมือนตอนสาวๆ ตั้งแต่ ปี 2019 นี้ จึงถือว่าเป็นปีที่เป็นการเริ่มต้นดูแลตัวเองอย่างจริงจัง โดยเฉพาะการเลือกใช้สกินแคร์ที่พิถีพิถันมากขึ้นเพราะเราเชื่อว่าการเลือกใช้สกินแคร์ดีๆ เป็นการบอกรักตัวเองอย่างหนึ่ง

ช่องทางการติดตามหรือติดต่องาน

FB Page : Junjaowkha review
IG : junjaowkhareview
Youtube : Junjaowkha review
Line : intirala

FULL PROFILE