แป้งฝุ่น SUQQU รุ่น Oil rich glow loose powder ปังไม่ไหว

48th

praewsresh

praewsresh

ดู Profile

เคยเห็นแต่คนรีวิวรองพื้นของ SUQQU แต่ไม่เห็นรีวิวแป้งฝุ่นเลย แพรวเลยไปดูรีวิวเมืองนอก โอ้โหหหห เห็นแล้วมือลั่นกดสั่งทันทีค่ะ
Oil rich glow loose powder ราคา 2,300บาท เป็นแป้งที่อุดมไปด้วยบิวตี้ออยล์ ให้ผิวชุ่มชื้น โกลว์ (เอาจริงตอนแรกก่อนดูรีวิวไม่กล้าซื้อนะ เพราะกลัวมันวาวเกินจนดูหน้าเปียก)
"Oil rich glow loose powder ราคา 2,300บาท เป็นแป้งที่อุดมไปด้วยบิวตี้ออยล์ ให้ผิวชุ่มชื้น โกลว์ (เอาจริงตอนแรกก่อนดูรีวิวไม่กล้าซื้อนะ เพราะกลัวมันวาวเกินจนดูหน้าเปียก)"
ในรีวิวนี้จะลองใช้แบบแต่งหน้าแน่นๆกับแบบลงแป้งอย่างเดียวนะ

แบบหน้าแน่น (งานผิวลงเบสกับคุชชั่น) : ผิวสวยมากกกก โกลว์แบบผู้ดี โกลว์เหมือนเกิดมาผิวเป็นงี้ ไม่รู้สึกถึงความแป้งเลย จะโปร่งๆเนียนติดไปกับผิวเลย ผิวแบบนางเอกซีรี่ย์อ่ะ ให้คะแนน10/10 แต่ไม่ปกปิด ไม่เบลอรูขุมขนนะคะ ในเนื้อแป้งเค้าจะมีชิมเมอร์นิดๆด้วยนะ เวลาถ่ายรูปผิวจะเล่นแสงสวยมากกกก ผ่านไป6ชม.ผิวจะวาวๆขึ้นแต่ไม่มันค่ะ (แพรวเป็นคนผิวปกติค่อนไปทางแห้งนะ)
หลังแต่งหน้าทันที
"หลังแต่งหน้าทันที"
ผ่านไป 6 ชม.แบบอยู่แต่ในแอร์ ไม่ได้เติมหน้าเลยก็ยังรอดอยู่นะ
"ผ่านไป 6 ชม.แบบอยู่แต่ในแอร์ ไม่ได้เติมหน้าเลยก็ยังรอดอยู่นะ"
ลุคต่อไป
แบบลงแค่กันแดดแล้วแป้งเลย : ผิวธรรมชาติมากแต่เป็นในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น อธิบายไม่ถูกอ่ะคือน้องเค้าไม่ปกปิด ไม่เบลอรูขุมขน ไม่ปรับสีผิวนะ แต่โดยรวมแล้วคือ ให้ finished look แบบผิวฉ่ำเหมือนดื่มน้ำวันละ3ลิตร นอน4ทุ่ม กินอาหารครบ5หมู่ทุกมื้อ
SWATCH ให้ดูที่แขนค่ะ เม็ดขาวๆที่เห็นคือชิมเมอร์ แต่ตอนอยู่บนหน้าไม่รู้ถึงความเม็ดนะ แค่รู้สึกโกลว์ หน้าเล่นแสง
สรุปคือ วงการงานผิว suqqu ไม่เคยผิดหวังค่ะ เข้าแล้วไม่ออกค่ะ ใครยังไม่เข้ารีบมาด่วนๆเลยจ้าาาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย