I WOKE UP LIKE THIS ใช้ 3 สิ่งนี้ ตื่นมาหน้าปัง!!

Lilo_alo5

Lilo_alo5

ดู Profile

ฤกษ์งามยามดี กับการเป็นผู้โชคดี ได้รับ Jeban Co-Beauty Box ให้ได้ลองใช้สกินแคร์สุด Exclusive กับคอนเซปต์ “I WOKE UP LIKE THIS!” ผ่านมาสามสัปดาห์แล้ว ขอมาอัปเดทผลให้ชมกันค่า นิคจะไม่วิชาการไม่บอกส่วนผสมอะไรนะคะ คือจะขอรีวิวตามผลและความรู้สึกส่วนตัวเลยค่ะ
นิคใช้ทั้ง 3 ไอเท็ม ก่อนนอน ติดต่อกันมา 15 วันแล้วค่ะ เริ่มจากใช้มาส์ก ตามด้วยเซรั่มมและปิดท้ายด้วยอายส์ครีมค่ะ

สภาพผิวของนิคเดิมๆคือ ผิวแห้งค่ะ มีรอยสิวประปราย และผิวหย่อนคล้อยค่ะ ถือว่าไอเท็มทั้ง 3 ที่ได้มาตอบโจทก์ปัญหาผิวที่นิคต้องการแก้ไขแบบโป๊ะเชะ!!
• BIOHYALUX HA Ultimate Hydration Mask นิคเคยใช้แอมพูลของเค้ามาก่อน ครั้งนี้ได้ใช้มาส์ก สำหรับแบรนด์นี้นิคไม่ผิดหวังเลยในเรื่องสาดความชุ่มชื้นคืนความชุ่มฉ่ำให้ผิว แบบเหมือนฉีดน้ำเข้าใต้ผิวเลย แผ่นมาส์กบางและเกาะติดแนบผิวได้ดี น้ำมาส์กเยอะดีด้วย ไม่เหนอะหนะ ไม่หนุบหนับ พอนิคแปะแผ่นมาส์กที่ผิวหน้าแล้ว นิคเอาน้ำมาส์กที่เหลือมาเทแล้วนวดคอด้วยค่ะ เหมือนเอาเซรั่มมาราดผิว ผิวฉ่ำมาก อิ่มมาก หลังจากมาส์กนิคใช้ตัวโรลเลอร์มานวดๆกลิ้งๆสักพักใหญ่ๆผิวก็ยังชุ่มอยู่ นอนห้องแอร์ตื่นมาหน้ายังฟูอยู่ วันไหนขี้เกียจมากๆไม่อยากทาครีมเยอะแยะก่อนนอน ก็แค่มาส์กหน้าด้วยมาส์กนี้ ตื่นมาผิวก็อิ่มสู้ทาครีมหลายๆตัวได้อยู่ค่ะ
• หลังจากมาส์กหน้าเสร็จ นิคตามด้วยเซรั่ม  ZELENS MELATONIN B12 ADVANCED REPAIR SERUM นิคไม่เคยใช้แบรนด์นี้เลย พอได้ลองแล้วโดนตกเต็มๆ เนื้อสัมผัสดีมากแม่ ทาแล้วผิวเย็นๆลื่นๆ กลิ่นก็ออกเย็นๆ ปลอบประโลมผิวสุดๆ  แล้วเซรั่มซึมเร็วมาก ไม่ต้องรอนานเลย ตัวนี้ใช้แล้วนิคมีความรู้สึกว่าผิวละเอียดขึ้น เนียนขึ้น และสตรองขึ้น คือมันไม่ล้าง่ายเหมือนก่อน จับแก้มแล้วหน้าแก้มเนียนๆนุ่มๆ ชอบมากเลยค่ะ
• ชิ้นสุดท้าย Sulwhasoo Concentrate Ginseng Renewing Eye Cream นิคใช้มาก่อนที่จะได้รับจากจีบันอยู่แล้ว ได้กระปุกนี้มาเป็นกระปุกที่ 2 ดีงามมากเลย นิคมีความชื่นชอบส่วนตัวต่อกลิ่นของแบรนด์นี้อยู่แล้ว เลิฟความโสม หอมผ่อนคลาย เนื้อครีมเข้มข้น แต่ก็ไม่ได้เหนอะหนะอะไร ใช้ที่นวดตาที่ได้มาด้วยนวดๆเพลินๆเนื้อก็ซึมดี สำหรับอายครีมตัวนี้นิคชอบที่เค้าเพิ่มความฟูได้ดีมาก คือใต้ตามันหายแห้งไปเลย ลูบแล้วเนียนๆ ตื่นมาใต้ตาไม่ช้ำมากมายเหมือนก่อน
จากรูปคือจะเห็นว่าหลังจากใช้ทั้ง 3 ไอเท็ม ครบ 10 วัน รอยสิวจางลงเยอะเลย ผิวหน้าแก้มที่เคยเห็นรูขุมขนชัดเจนก็ดูละเอียดขึ้น กระชับขึ้น เนียนขึ้น ใต้ตาดูใสและเรียบเนียนขึ้นจริง ผลการใช้ทุกอย่างบอกได้ด้วยรูปทั้งหมดเลยค่า ดีงามจริงๆ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย