เคล็ดลับหน้าฟูผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ของมนุษย์ผิวแพ้ง่าย

TinplatBeautyMakeup

TinplatBeautyMakeup

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้ติ๊นาอยากมาแนะนำ How to วิธีทำให้
ผิวฉ่ำวาวในดูสุขภาพดีแบบคนผิวแพ้ง่ายแบบติ๊นา คือไม่ว่าใช้อะไร
ทั้ง Drugstoreและ Counter Brand บางอย่างก็หน้าแหกไวมาก 
ผ่านไปคืนเดียวสิวขึ้นก็มีค่ะ
ติ๊นาทดลองมาส์คหน้าด้วยSkinn1004ทุกวันพร้อมกับใช้เซรั่มวิตามินซีของ 
Mad Hippie รวมเป็นเวลา 1 สัปดาห์ห์ติดต่อกันนะคะ
Mad Hippie 
Vitamin C Serum
เซรั่มวิตามินอนุพันธ์ STAY C®50 เสถียรกว่าวิตามินซีทั่วไป อย่างที่เรารู้ดีว่าVit Cจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้ากระที่ไม่ลึกมาก และริ้วรอย และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ส่วนผสมของ Mad Hippie ที่ดูพิเศษและเหมาะกับผิวแพ้ง่ายก็จะมี
  • Sodium Ascorbyl Phosphate : อนุพันธ์ที่มีความเสถียรมากกว่าวิตามินซีอนุพันธ์อื่นๆ ทั่วไป ระคายเคืองน้อยกว่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ปรับสมดุลความมัน ลดโอกาสการเกิดสิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยฟื้นฟูความเสียหายของผิวหน้าจากรังสี UV
  • Ferulic Acid : นอกจากจะถูกใส่เข้ามาเพื่อช่วยเพิ่มความเสถียรของ Sodium Ascorbyl Phosphate แล้ว ยังมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันอันตรายจากรังสียูวี นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้ผิวหนังมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์เร็วขึ้นและช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย
  • Hyaluronic Acid : ทำหน้าที่เหมือนแหล่งเก็บกักน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว โดยเมื่อเรามีอายุมากขึ้น Hyaluronic Acid จะมีปริมาณลดลงทำให้ผิวเริ่มขาดน้ำและเกิดริ้วรอยขึ้น การใช้ Hyaluronic Acid บนผิวสามารถเสริมสร้างให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น และลดริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นได้
  • Konjac Root Powder : ดอกไม้จากเอเชียที่ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียน ช่วยสร้างเยื่อบางๆ ที่ช่วยปกป้องผิวชั้นนอก อุดมไปด้วยทองแดง สังกะสี ฟอสฟอรัส กรดไขมัน โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน โพแทสเซียม แมกนีเซียม เหล็ก ไนอาซิน กรดโฟลิก และวิตามิน A , E , C , D , B
นอกจากนี้ก็มี Vitamin E, Grapefruit, Chamomile Extract และ Clary Sage ซึ่งช่วย
ต่อต้านอนุมูลอิสระ  Protective Shield บางๆ ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย
มาดูชีทมาส์คที่ใช้คู่กันและทำให้หน้าฉ่ำแบบปังมาก
SKIN1004 Madagascar Centella Watergel Sheet Ampoule Mask

            ใครที่อยากหน้าฉ่ำแบบเร่งด่วน มาส์คชีทรุ่นนี้เหมาะสมมากๆเลยค่ะ เพราะอุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัด Centella Asiatica 51 % ผสานการทำงานของมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น Hyaluronic Complex 3 ชนิด เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวฟูกระชับ ฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ส่วนผสมทุกตัวผ่าน EWG GREEN GRADE แผ่นมาร์กผลิตจากเส้นใยเซลลูโลสของเยื่อไม้และไม้ไผ่ อัตราส่วน 1: 1 สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติไม่ก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม ค่า pH 5.9 เป็นกรดอ่อนๆ ใกล้เคียงกับผิวของเราค่ะ
  • วิธีใช้
ติ๊นาใช้เซรั่มMad Hippie Vit C Serum หลังจากล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย ค่อยๆนวดๆวนๆให้เซรั่มซึมเข้าผิว ใช้เวลาประมาณ 30 วิก็ซึมเข้าผิวหมด จะใช้ทั้งเช้าและเย็น แต่ในช่วงเย็นจะใช้Skin 1004 มาส์คชีทตาม ตัวมาส์คชีทจะฉ่ำน้ำมาก หลังจากมาส์คเสร็จจะนวดวนๆจนกว่าจะซึมเข้าผิวหมดเหมือนกันค่ะ
หน้าดูใสขึ้น รอยดำแดงจางลงบ้างเล็กน้อย สิวอักเสบลดลง หน้าดูฉ่ำวาวขึ้น
"หน้าดูใสขึ้น รอยดำแดงจางลงบ้างเล็กน้อย สิวอักเสบลดลง หน้าดูฉ่ำวาวขึ้น"
  • ความรู้สึกหลังใช้
ติ๊นาใช้แบบนี้มา 1 สัปดาห์ ตอนเริ่มใช้เป็นช่วงที่ใกล้จะมีประจำเดือน สิวก็จะเม็ดใหญ่หน่อย  แล้วหน้าแห้งและมัน(อันนี้งงๆหน่อย บางทีหน้าแก้มก็แห้ง บ่ายๆก็เริ่มมัน) รูขุมขนใหญ่ เพราะนอนน้อยมากค่ะวันละ3-4 ชั่วโมงได้   วันแรกที่ใช้สัมผัสได้ว่าหลังจากมาส์คเสร็จหน้าฟู ฉ่ำขึ้นเลยแบบว้าวว!!! เออ น่าจะใช้แบบนี้ตั้งนานแล้วอะ ที่ไม่เคยลองใช้สองแบรนด์นี้เลยเพราะกลัวแพ้มาก สรุป2-3วันต่อมาสิวก็ยังไม่ขึ้น คือมันดีย์ต่อใจมากนะใช้แล้วไม่แพ้อะ น้ำตาจะไหล ช่วยเรื่องรูขุมขนมานิดนึง หน้าสว่างขึ้นพวกรอยต่างๆก็จางลง บอกเลยว่าเหมาะกับสาย Clean Beauty มากๆ เพราะเค้าปราศจากสารทุกอย่างที่ทำให้ผิวหน้าเราแพ้ แล้วก็ไม่ทดลองในสัตว์ด้วย สองตัวนี้หาซื้อไม่ยากนะ ติ๊นาไปเจอร้าน all about you ใน FBมา เข้าไปกดสั่งได้ในเว็ป all about you.co.thได้เลยจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย