Review ไอเท็มใหม่เซรั่มหมีขาวทาตรงไหนขาวตรงนั้น☁️🧸☁️

Ningchary

Ningchary

ดู Profile

สวัสดีค่ะเหล่าคนสวยทั้งหลาย 

วันนี้นิ้งจะมารีวิวไอเท็มที่นิ้งกรี๊ดมากๆ 

ดีใจมากที่เซเว่นมีขายอะไรแบบนี้แล้วอ่ะ มันคือ 

Nami White Bear Hygienic Serum

หรือเซรั่มหมีขาว🧸 เป็นเซรั่มที่เอาไว้ทาตามบริเวณที่มีปัญหาคล้ำมากๆเช่น รักแร้ ข้อศอก หัวเข่า ที่ว้าวคือทาขาหนีบได้ด้วยเริ่ดมาก ปกติจะมีแค่สบู่ที่นิ้งเคยรีวิวไปตัวสบู่พีชรูปหัวใจของNami แต่อันนี้มาเป็นแบบทาบำรุงเริ่ดมาก แล้วมาเป็นแบบซองเหมาะแก่การพกพามาก 

ตอนแรกเห็นชื่อเซรั่มหมีขาว นิมิตรู้ตื่นว่าทามิจิขาวชัวร์เพราะมีคำว่าหมีแล้ว1 ไม่มีวันทาหน้ากันไม่ได้ แต่พอพลิกอ่านด้านหลัง อ้าวเธอจ๋าเขาเอาไว้ทา ขาหนีบ รักแร้ ข้อศอก หัวเข่า คอ ข้อพับ จ้าว้าวทาได้หลายที่มาก
น้องทำให้บริเวณที่ทากระจ่างใสขึ้น เป็นสูตรที่อ่อนโยนช่วยรักษาสมดุล pH Balance ของผิวด้วย

เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอม ดอกไม้แบบหอมมากกลิ่นติดผิวเนื้อซึมไว บางเบาไม่เหนอะหนะ เป็นเซรั่มเนื้อเหลวใสทาแล้วแอบเย็นๆนิดนึงด้วยอ่ะ 
น้องตัวนี้มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์ และไฮยาลูรอน ทำให้ผิวฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้น และไม่ทำให้อับชื้นบริเวณที่ทาด้วย

หลังจากใช้ทาแล้วเห็นผลจริงนะ ชอบที่ทาแล้วไม่อับชื้น แห้งเร็วนี่เอาไปทารักแร้คือแห้งเร็วมาก แถมผิวบริเวณที่ทาคือนิ่มทันทีเลยอ่ะ กลิ่นหอมดี เรื่องขาวอาจจะต้องใช้เวลากันสักหน่อยแต่ที่เห็นได้ชัดคือผิวดูใสเนียนขึ้น ผิวตรงข้อศอกหัวเข่าคล้ำน้อยลง แล้วคือไม่แห้งไม่ด้านแล้วอ่ะผิวนิ่มขึ้นเห็นได้ชัดจริง ที่สำคัญไม่แพ้เป็นเริ่ดอันนี้ทริคส่วนตัว เอาไปผสมกับโลชั่นแล้วทาตัวคือเริ่ดผิวนุ่มนิ่มมาก แล้วผิวเนียนเสมอกันด้วย


ขนาด 30 กรัม

ราคา49฿

พิกัด เซเว่นทุกสาขาสำหรับวันนี้นิ้งชาลี่ต้องลาไปก่อนแล้ว หวังว่ากระทู้รีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ
ไว้รีวิวครั้งหน้าตัวไหนดีตัวไหนปังจะมารีวิวให้ฟังกันใหม่นะคะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านจบมาถึงตรงนี้ค่ะ 

ไปแล้วเด้อบ๊ายบายยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย