เคล็ดลับ..กระชับรูขุมขนกับมาส์กโคลนพอร์ดี


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้กลับมาพร้อมโปรดักส์ที่ช่วงนี้กำลังอินเลิฟสุดๆเลย หลังจากที่ได้ลองใช้มา 1 เดือน บอกเลยว่าชอบมากกกก

Poredee

Pore Recovery Face Mask

หรือ พอร์ดีมาส์กโคลน นั่นเอง

ซึ่งเค้าเป็นมาส์กโคลน ที่เน้นเรื่องรูขุมขนกระชับ และช่วยฆ่าเชื้อสิวโดยเฉพาะเลย ซึ่งการมาส์กโคลนเป็นตัวช่วยหนึ่งในการปรับสมดุลน้ำมันบนผิวและเป็นการดีท็อกซ์สิ่งสกปรกที่อุดตันใต้ผิวด้วยนะคะมาส์กตัวนี้จะแตกต่างจากตัวอื่นตรงที่ไม่ทำให้ผิวแห้งหลังมาส์ก คือทำให้หน้านุ่ม ชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง

โดยมีสารสกัดหลัก 

- ชาเขียวออแกนิคมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เพิ่มอิลาสตินและคอลลาเจนให้ผิว ช่วยป้องกันเอนไซม์ที่ทำลายอิลาสตินและคอลลาเจนทำให้ป้องกันการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดการอักเสบของผิวหนัง

- ถั่วเหลืองญี่ปุ่นคุณสมบัติหลากหลายทั้งช่วยบำรุงผิวพรรณกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

- เห็ดยุโรปช่วยสมานผิว ทำให้ผิวรู้สึกกระชับตึงขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทันทีและยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

- เชียบัตเตอร์อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทั้ง วิตามินเอ วิตามินอี พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดการระคายเคืองผิว

-Tea Tree oil  ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวยุบและแห้งเร็วขึ้นรักษาอาการคัน ลดผดผื่นแดงคันตามผิวหนัง

เนื้อมาส์กโคลนเข้มข้นมากจริงๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวมาส์กโคลนเกลี่ยง่าย สีจะออกสีเขียวเข้มๆ และในตัวมาส์กยังมีเม็ดสครับเล็ก ๆ อีกด้วยนะคะ

วิธีใช้ ก็ค่อยๆปาดมาส์กลงบนผิวหน้าได้เลยค่า เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าเพื่อผิวจะได้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ พอกทิ้งไว้10-15 นาที มาส์กตัวนี้จะไม่แข็งตัว ไม่ทำให้ให้หน้าแห้งตึงเหมือนมาส์กตัวอื่นนะคะ ก่อนล้างสามารถเอาน้ำลูบแล้วขัดเบาๆได้เลยค่ะ มีตัวสครับในตัว สามารถสครับหน้า ถูวนๆให้ทั่วแล้วล้างออกได้เลยนะคะ 

เรามาดูผลลัพธ์ที่ใช้กันนะคะ นุ๊กมาส์กสัปดาห์ละ1-2ครั้ง/เดือน


ผลลัพธ์ที่ได้..

ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวรู้สึกชอบนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ มาส์กหน้าแล้วให้ฟีลแบบเย็นๆผิวด้วย ปกติเคยใช้มาส์กโคลนมาหลายตัว คือเฟลตอนล้างหน้า เพราะทำให้หน้าแห้งมาก แต่ตัวนี้ไม่เลยค่ะ กลับทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย แล้วตัวมาส์กโคลน ล้างออกง่ายมากๆแถมได้ขัดผิวหน้าไปด้วยตัวสครับอีก ก่อนมาส์กผิวหมอง รูขุมขนกว้าง เห็นสิวค่อนข้างชัดเจนเลย อย่างเห็นได้ชัดหลังมาส์ก คือผิวดูใส ดูสว่างขึ้น แถมรูขุมขนยังกระชับขึ้น สิวก็ลดลงอีกด้วยไม่ผิวหวังจริงๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย