ลดผมมันด้วย Dry Shampoo VS. แป้งฝุ่น? แบบไหนดี?✅❌

40 17

สาวผมมันเร็ว มีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ??

บางทีเราไม่อยากสระผมทุกวัน หรือสระแบบวันเว้นวัน แต่ผมก็มันเหลือเกิ๊นนน เลยต้องขอเบิกตัวช่วย ! หลายคนอาจจะใช้ Dry Shampoo แต่หารู้ไม่ว่า แป้งฝุ่นที่เราใช้ทาหน้าอยู่ทุกวัน ก็แก้ผมมันได้นะ

✨วันนี้เราเลยจะมารีวิวทั้ง 2 ตัวที่กำลังใช้อยู่ตอนนี้

🧴ดรายแชมพู COLAB Unicorn Dry Shampoo

🛒ราคา 290 บาท

เราใช้เกือบหมดแล้วววว กระป๋องนึงใช้ได้ค่อนข้างนาน ถ้าไม่ได้ฉีดเยอะ 55555 กลิ่นหอมแบบชวนฝันจริง หวานมากกกก ถ้าฉีดเยอะคือฉุนเลย แต่พอมันฟุ้งๆ อยู่บนผมเราก็โอเค กลิ่นติดค่อนข้างนาน แต่ไม่ได้ติดแบบข้ามวัน

👍🏻ส่วนเรื่องลดผมมัน ก็คือหลังใช้ผมมีความเบาๆ ไม่มันเท่าตอนแรก เฉพาะบริเวณที่เราฉีดนะ ส่วนที่ไม่โดนก็จะยังมีความมันอยู่ แต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะ แค่ผมไม่มันติดกันไปช่อๆ ก็พอ 555555

🪞แป้งฝุ่นเจ้านาง 319 บาท (ซื้อช่วงโปร 250)

ตัวนี้จริงๆ เราซื้อมาทาหน้า แต่เราทำพัฟเค้าตกพื้น+แป้งใกล้หมด เลยปลี่ยนมาใช้กับผมแทน ซึ่งมันเวิร์คมากกกกกกกก 🥺💖👍🏻 แบบดี!! เป็นตัวช่วยในวันรีบๆ แค่เทแป้งใส่พัฟแล้วเอามาโปะ    ๆ บนหัว พัฟก็จะซับความมันออกไปให้เราด้วย ผมก็จะคืนสภาพ ไม่จับตัวเป็นกลีบๆ ช่อๆ ใช้แค่บริเวณโคมผม เพราะตรงปลายผมเรามันแห้งอยู่แล้ว แต่ความมันบนหนังศีรษะทำให้ตรงโคนผมเรามันไปด้วย

✅เวลาใช้ไม่ต้องกลัวว่าผมจะขาวหรือจะโป๊ะ เพราะเป็นแป้งโปร่งแสงค่ะ เราใช้แล้วก็รู้สึกว่าดีเลย มันใช้ได้ตรงจุดมากกว่าดรายแชมพูแบบกระป๋อง เพราะอันนั้นเวลาฉีดมันก็จะฟุ้งหลายจุด อาจไม่ใช่จุดที่เราต้องการ แต่แป้งฝุ่นอันนี้เราใช้ได้แบบกำหนดเอง อยากลงตรงไหนเท่าไหร่ก็ได้ ดีมาก!


cakeko

cakeko

Hello~ สวัสดีค่ะทุกคนนน ヾ(◍’౪`◍)ノ゙♡
เราชื่อเค้กโกะนะคะ 🧸🍯
ถ้ามีอะไรที่ใช้แล้วชอบ เราจะมาแบ่งปันเพื่อนๆ ชาวจีบันกันบ่อยๆ เล้ย ꒰◍ᐡᐤᐡ◍꒱🤍

line: cake.ko

FULL PROFILE