เคล็ดไม่ลับ 2 สเต็ปผิวขาวมีออร่า

Nureetar Matahey

Nureetar Matahey

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อนมาก เจอแดดทีไรผิวคล้ำผิวไหม้กันเลยทีเดียว
วีเลยถือโอกาสมาแนะนำ ฮาวทูการดูแลผิวให้ขาวใสออร่าอย่างต่อเนื่องกันค่ะ ด้วย 2 สเต็ปทำได้ง่ายที่บ้าน หาซื้อสะดวกและราคาประหยัดสุดๆ
สเต็ปแรก เริ่มต้นด้วยการสครับผิวค่ะ เพราะการสครับผิวจะช่วยให้เซลล์ผิวเก่าหลุดออกไปเร็วขึ้น ทำให้เผยผิวใหม่ที่ขาวขึ้นทันที และจะทำให้สารบำรุงต่างๆซึมลงผิวได้ดีขึ้น และสครับที่วีชอบใช้จะเป็นประจำก็คือ Nami Aura Bull Gluta-Collegen Scrub Soap  
เป็นสบู่และสครับจากเปลือกเมล็ดแอพริคอต ใช้สะดวก ประหยัดเวลามาก ใช้ตัวเดียวครบจบเลยค่ะ มีสารสกัดจากลูกพีชเกาหลี กลูตาไธโอนและคอลลาเจน เน้นสารสกัดธรรมชาติ  
ฟองหนานุ่ม ไม่บาดผิว แถมมีกลิ่นหอมจากพีช
สครับได้ทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวกาย รักแร้ ก้น ขาหนีบ ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
ถึงวีจะผิวแห้ง แต่ใช้ตัวนี้สครับได้บ่อยๆเลยค่ะ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุมชื่น ไม่แห้งตึง ลดจุดด่างดำ ผิวดูไบรท์ออร่า กระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย
หลังจากสครับแล้ว สามารถฟอกทิ้งไว้ 1-2 นาทีนะคะ ล้างออกด้วยน้ำเปล่าจะเห็นได้ว่าผิวกระจ่างใสขึ้นทันที  
สเต็ปต่อมา หลังสครับผิวก็คือการทาบำรุง แนะนำให้เช็ดผิวหมาดๆตามด้วยทาเจลวิตามินซีเข้มข้น Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel
สารสกัดส้มจากเกาะเชจูประเทศเกาหลี อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่างๆ ผสมกลูต้าและวิตามิน B3
เนื้อเจลบางเบามาก สบายผิวสุดๆไปเลย มีเม็ดบีทในตัวเจลด้วย ถ้าอยากผิวขาวไวขึ้น วีจะเน้นทา 3 เวลา ทั้งเช้า เที่ยง ก่อนนอน ยิ่งทำงานในห้องแอร์ผิวจะแห้งบ่อย ก็หยิบมาทาได้ตลอดเลยค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ดี ให้จุดด่างดำรอยสิวแลดูจางลง ผิวดูกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำมาก
เจลตัวนี้สามารถทาบำรุงผิวกาย ผิวหน้า ทารักแร้ ข้อศอกข้อพับ ทาขาหนีบให้แลดูกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำได้ดีมาก ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบนและซีลีโคน  
แค่ 2 สเต็ปนี้ ทำอย่างต่อเนื่องทุกวัน ก็ช่วยให้ผิวขาวออร่าขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ ที่สำคัญซื้อได้ง่ายมาก พิกัด 7-eleven เลยนะคะ งบหลักร้อย คุณภาพหลักล้าน และอย่าลืม !! ก่อนออกแดดทาครีมกันแดดด้วยน้า ดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอ อยากได้ผิวสุขภาพดีแบบนี้ ต้องรีบไปทำตามกันนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย