สกินแคร์สายมินิมอล Sleeping Mask สุดปัง ฟื้นคืนผิวในค่ำคืน

40th

millymilk

millymilk

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน พบกันกับมิ้ลอีกแล้ว 

ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มิ้ลจะมาแนะนำเพื่อนๆวันนี้ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนน่าจะเคยได้ลองกันบ้างแล้ว

เพราะรีวิวเยอะมาก และก็คือปังมากจริง ไม่แปลกใจทำไมรีวิวดีงามขนาดนี้

และก็เห็นพี่ริท เดอะสตาร์แนะนำด้วย อดใจไม่ไหวจนต้องตำตาม


ซึ่งเกริ่นก่อนว่า การบำรุงผิวยามค่ำคืนคือสำคัญกับมิ้ลมาก

เพราะไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน ทำงานออฟฟิศ เช้าจรดเย็นอยู่แต่หน้าจอคอม แสงไฟ และเจอแสงแดดด้วย

ทำให้ผิวเสื่อมโทรมได้ไว ต้องการการบำรุงสุดๆ 


Sleeping Mask จึงตอบโจทย์สำหรับคนเวลาน้อย 

เน้นการบำรุงครบจบในตัวเดียว ไม่ต้องทาหลายขั้นตอน


แบรนด์ในวันนี้ที่มิ้ลมาแนะนำก็คือ 

Terry Vitamin Pure Shot Sleeping Mask 


เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา 

เป็นสกินแคร์แพ็คเกจมินิมอลมาก กระปุกสีขาว

มาดูในส่วนของคุณสมบัติที่ดีงามของน้องกัน


ตัวนี้เป็นสูตร Extra Sensitive ช่วยล็อคความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ หมองคล้ำ ตัวนี้มิ้ลเน้นใช้กลางคืน เพราะเวลาเป็นเวลาที่ฟื้นฟูสภาพผิวได้ดีที่สุด เนื้อครีมเป็นครีมกึ่งเจล จึงทำให้สบายผิวมาก ไม่รู้สึกหนักผิว หรือเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย มิ้ลเป็นคนผิวผสม-มัน ก็ใช้แล้วสบายผิวมาก ตื่นมาหน้าไม่มันเยิ้ม ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน

สารสกัดเด่น ที่เน้นบำรุงผิวสุดๆ ก็คือ

Squalane ช่วยปลอบประโลมผิว คงความชุ่มชื้นของผิว ช่วยบำรุงผิวที่แห้ง ขาดความชุ่มชื้นให้อิ่มฟู Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคืองของสิว Bioran Infla-Care สารสกัดจากพืช 4 ชนิด ที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องการลดการอักเสบของผิว ลดการอักเสบของผิว Dipotassium Glycyrrhizate หรือ Licorice ช่วยลดการแพ้ การระคายเคืองของผิว ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ Capryloyl Salicylic Acid (LHA) ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยลดเรือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร ลดการเกิดสิวอุดตัน 


9 Free ด้วยนะคะ หมายถึงว่าปราศจากสารที่อาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้ ทั้ง 9 ชนิด

ได้แก่

 Paraben free,  Alcohol free, Mit free,  Mineral oil free, Non-Comedogenic, Fragrance free, No colorant, No DMDM HYDANTOIN, Silicone free


วิธีใช้ ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว หรือจะใช้หลังล้างหน้าก็ได้เลย

เนื้อครีม : เนื้อครีมกึ่งเจล สีขาวข้น ไม่มีกลิ่น  บางเบา ทาได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่กองอยู่บนผิวของเรา ไม่ต้องกังวลเลยว่าเนื้อจะหนักผิว ซึมลงบนผิวได้หมดเลย ไม่ระคายเคืองผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยน๊า

ผลลัพธ์หลังใช้


มิ้ลได้ใช้เจ้าน้อง  Terry Sleeping Mask มา 14 วันติดต่อกัน ใช้เฉพาะก่อนนอน ทุกวันไม่เคยขาดเลยนะ เพราะต้องการรู้ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้อย่างต่อเนื่องจริงๆ ต้องบอกเลยว่าหมดไปครึ่งกระปุกแล้วค่ะ TT ไวมาก ใช้มือหนักไปหน่อย แฮร่ๆ อยากบอกว่าดีมากเลย คือเกินที่คาดหวังไว้ ตอนแรกที่อ่านรีวิวก็กะว่าจะเน้นเรื่องความชุ่มชื้นเท่านั้น เพราะมีปัญหาแต่งหน้าไม่ติดทน ผิวหมองคล้ำไม่มีชีวิตชีวา ใช้มาคือรู้สึกได้เลยว่าแต่งหน้าแล้วติดทนยิ่งขึ้น ผิวอิ่มฟูมีชีวิตชีวา รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวนุ่มมากๆ ตอนเช้าตื่นมาคือผิวอิ่มฟูมาก ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิวอุดตันนะ หลายๆคนอาจจะเจอปัญหาของ Sleeping Mask ตัวอื่นๆ ที่หนักหน้า ไม่เบาสบายผิว แต่ตัวนี้ไม่เลยจ้า เนื้อไม่หนักผิว ค่อนข้างสบายผิว เนื้อครีมไม่กองอยู่บนผิว เกลี่ยง่ายซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ก่อนนอนมิ้ลจะใช้ Terry เพียงตัวเดียว ไม่ได้ใช้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่นเลย แต่ก็สามารถใช้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่นได้น้าา  ในบางช่วงที่ผิวอ่อนแอ เช่นช่วงก่อนเป็นประจำเดือน ก็จะเป็นสิวฮอร์โมน น้องมาส์กก็จะช่วยทำให้สิวแห้งไว ไม่ทำให้ระคายเคืองเพิ่มขึ้นด้วยนะ

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่

พิกัด

IG terryofficial.th

ราคากระปุกละ 499 บาท


ตัวนี้แนะนำจริงๆ อยากให้เพื่อนๆได้ลอง 

ตัวมิ้ลเองก็ป้ายยาเพื่อนๆรอบตัวไปแล้ว เพราะว่าใช้แล้วชอบจริงๆ

เพื่อนๆคนไหน ถูกใจก็มารีวิวบอกกันได้น้าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย