ได้กันแดดมาลองใช้จนติดใจอยากบอกต่อมาก 𖥦 ใช้แทนรองพื้นได้เลย!!

Pakjira Wongbath

Pakjira Wongbath

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน ช่วงนี้ใกล้เปิดเทอมแล้วเนอะต้อง ต้องอัพเดทความสวยความปังกันบ้างง พอดีเราได้กันแดดมาลองจากพี่สาวนางบอกว่าตัวนี้คือเริส ฉันต้องได้ลอง!! คือทีสเนี้ยเป็นคนที่ไม่ชอบใช้รองพื้นเลยยเพราะ รูขุมขนกว้าง และหน้ามันง่ายมากกก และยิ่งช่วงนี้ต้องใส่แมสนะ คือเหนียวไปหมดจ้ะแม่ เลยได้มาลองนี้เลยแบบดีต่อใจมาก

⟢ La Vita Revitalizing Centella Solar Shield 

SPF 40 PA+++ ⟢  

 (ลา วิต้า รีไวทัลซิง เซนเทลลา โซลาร์ ชิลด์) นี้เลยค่ะทุกคน เค้าเป็นกันแดดพร้อมบำรุงผิวหน้า ตัวนี้คือคุมมันเริศ! 

และที่สำคัญสารสกัดอัดแน่นมาในขวดปั้มขวดนี้คือใช้ง่ายมาก


✿ สารสกัดหลักก็คือ

 ECa 233 Centella asiatica Premium extract (ใบบัวบก)   เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์อีกด้วยช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกเลย 

Grape Seed's Procyanidins สารสกัดจากองุ่นเป็นสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดหรือมลภาวะต่างๆ

Chamomile Extract สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยให้ผิวแข็งแรง เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยลดการระคายเคืองบนผิวหนังได้เป็นอย่างดีเลยจ้า

ตัวเนื้อครีมกันแดดของเค้าเป็นสีออกคล้ายๆรองพื้น ไม่มีกลิ่นนะทุกคน เกลี่ยง่ายมากก ซึมไว ไม่เหนียวหน้า ที่สำคัญเค้าปราศจากพาราเบน และมีสัญลักษณ์ Dermatologist Tested ไม่แพ้แน่นอนค่ะ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

⌇ วิธีใช้คือง่ายม๊ากกก (แนะนำให้บีบวอมบนมือก่อนจะทำให้กันแดดติดหน้ามากขึ้น) แต้มไป ทาให้ทั่วใบหน้าก่อนออกแดด รอประมาณ15-30 นาที 

ตัวสีกันแดดเค้าจะดรอปลงมาอีกนิดนึงนะคะ  


 ༘♡ วันนี้เค้ามีทริคเล็กๆน้อยๆมาฝาก ใครเคยมั้ยเวลาออกข้างนอก ตัวกันแดดหรือรองพื้นยังอยู่นะ 

แต่!!บลัชออนหายแล้วจ้า หน้าซีดเลยทั้งๆที่ปัดแก้มมาแล้ว ต้องลองเทคนิคนี้เลย เอาตัวลิปสติกที่เราใช้ทุกวันมาทารองไว้ก่อนและนำตัวกันแดดของเรามาผสมได้เลยทุกคน 

จะบอกว่าไม่แดงไปหรืออ่อนไป ให้สีที่แก้มของเราออกมาละมุนมาก เอาดีเหมือนฟิลแบบ

เกาหลีเกาใจ ตากแดดหน้าแดงไรงี้เลย สวยมากๆ


യ  Finish look 

ที่ได้ก็จะประมาณนี้เลยค่า ตัวกันแดดสามารถใช้แทนรองพื้นได้เลยค่ะ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบคุมมันได้ดีมาก เค้าใช้ออกไปกินหมูทะมาแล้วคือหน้ายังไม่เยิ้มเลย สามารถพกไปเติมได้ตลอดทั้งวันด้วยนะ 

สำหรับใครที่กำลังมองหากันแดดที่ใช้แทนรองพื้นดีๆเค้าแนะนำเลยตัวนี้เค้าขนาด 30g. ราคาหลักร้อย!! 570 บาทเท่านั้น ใช้ได้นานมากๆ


.゚◡̈ เค้าซื้อมาจากเฟส  lavitathailand ค่ะ.゚◡̈ ขอบคุณที่เข้ามาดูนะคะ ไว้มีอะไรใหม่มาแบ่งปันกันน้าาาาา~~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย