สบู่อาบน้ำรักษ์โลก Foamie สบู่แปลกใหม่มีที่แขวนและมีปุ่มสำหรับขัดนวดด้วย!!

Twins Gamglom

Twins Gamglom

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้แฝดแก้มกลมมารีวิวไอเทมใหม่ที่เพิ่งได้ลองใช้แล้วชอบค่ะ เป็นไอเทมที่ทุกคนใช้ทุกวัน นั่นก็คือสบู่อาบน้ำ นี่เอง แต่ที่แปลกใหม่ไปกว่านั้น สบู่ของแบรนด์ Foamie เป็นแบรนด์รักษ์โลก ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย เป็นแบรนด์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมโดยไม่ใช้ส่วนผสมจากพลาสติก 100% ด้วยค่ะ


มากับหน้าตาที่แปลกใหม่ มีที่แขวนไม่ให้เลอะ ใช้สะดวกมากและมีปุ่มๆ ไว้สำหรับขัดนวดไปในตัวค่ะ ที่เราได้ใช้มามีอยู่ 3 สูตรด้วยกัน ซึ่งแต่ละสูตรจะช่วยในเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเลย
เริ่มที่สูตรแรก ที่เราชอบที่สุดคือ Foamie shower body bar argan oil & vanilla สูตรที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของ argan oil และสารสกัดจากวานิลลา เหมาะสำหรับผิวแห้งมากที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
ขอบอกว่าได้ลองใช้แล้วชอบมากด้วยความที่เราชอบกลิ่นหวานหอมของวานิลลาอยู่แล้วด้วย หลังใช้แล้วรู้สึกว่าใช้ง่าย ฟองเยอะดี ใช้ปุ่มๆ ถูวนไปสบายตัว หลังล้างน้ำผิวไม่แห้ง แต่ยังคงความชุ่มชื้นของผิวได้ดีเลยค่ะ เปิดห้องน้ำแต่ละทีกลิ่นหอมมาก ที่สำคัญความหอมของวานิลลาติดอยู่ที่ผิวนานเลย
สูตรที่ 2 Foamie shower body bar Cheery blossm and rice milk สูตรที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมจากดอกซากุระ และน้ำนมข้าว เหมาะสำหรับผิวแห้งมากที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษเช่นกันค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
สบู่สีชมพูอ่อนๆ น่ารักไม่ไหว มีปุ่มไว้นวดตัวไปด้วย เวลาใช้ก็ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้และน้ำนมข้าว สดชื่นดีค่ะ หลังใช้เราชอบตรงผิวไม่แห้งกร้าน กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ติดตัวด้วยค่ะ สาวผิวแห้งสายหวานต้องลองสูตรนี้เลย
สูตรที่ 3 Foamie shower body bar Apricot seeds & Shea butter สูตรนี้จะแตกต่างจากสองสูตรแรก ตรงที่มีสครับสามารถขัดตัวได้ และยัง
ช่วยบำรุงผิวให้สวยนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย
ความรู้สึกหลังใช้
สูตรนี้เราชอบตรงมี apicot seeds ขัดผิวไปในตัว ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของ shea butter ไปด้วย ขัดให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงค่ะ เราใช้ตัวนี้สครับทุกอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัสขึ้นค่ะ ใครมองหาสบู่ที่ขัดผิวไปในตัวต่างจากสบู่ทั่วไป ลองตัวนี้ดูน้า รับรองไม่ผิดหวังจ้า
เป็นยังไงกันบ้างคะ ได้มารู้จักสบู่แบบใหม่ Foamie ที่รักษ์โลกแถมยังแปลกใหม่กว่าสบู่ทั่วไปด้วย หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ แล้วพบกันใหม่กับรีวิวครั้งหน้า เราจะมาบอกต่อไอเทมเด็ดอะไรอีก รอติดตามกันนะคะ จุฟๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย