บำรุงผมให้สวยลดผมหลุดร่วงด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก NEEN

19th

Violenze_DeZeM

Violenze_DeZeM

ดู Profile

สวัสดีค่าสาว ๆ ชาว Jebanista ที่น่ารักทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ


ไหนมีใครที่ชอบดูแลเส้นผมให้สวย เงางาม และมีสุขภาพดีกันบ้างเอ่ย??


ขวัญเป็นคนนึงที่พูดได้เต็มปากว่าหลงรักการทำสีผมมาก 

และก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการทำสีผมนั้น

ทำให้เรานั้นมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะค่อนข้างมากโขเลยทีเดียวค่ะ

ไม่ว่าจะผมแห้งเสีย ดูไม่มีชีวิตชีวา และขาดไม่ได้กับปัญหาที่ต้องพบเจอตลอดคือ

 “ ผมขาดร่วง ” 


อายุเราก็เยอะมากขึ้นทุกวัน ถ้าไม่ดูแลเส้นผมให้ดี 

เกรงว่าอีกไม่นานจะไม่เหลือเส้นผมให้ชื่นชม

สาเหตุหลัก ๆ ของการที่ผมขาดร่วง 

ก็หนีไม่พ้นมาจากปัญหาของเส้นผมที่พันกัน หนังศีรษะแห้ง


หรือแม้แต่ทำสีผมเยอะ ๆ หนักหน่วงแบบขวัญ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผมขาดร่วงค่ะ

วันนี้ขวัญเจอแล้วค่ะกับผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเส้นผมของเราให้กลับมามีสุขภาพดี ลดการหลุดร่วง

แถมยังช่วยลดและขจัดปัญหาเกี่ยวกับรังแคบนหนังศีรษะของเราด้วยนะคะ

 “NEEN - นีน”  เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ลดปัญหาผมหลุดร่วง เร่งผมใหม่ ลดมัน คัน รังแค แพ้ และอักเสบ มีส่วนผสมสำคัญจากไข่มุกดำ นำเข้าจากประเทศเกาหลี และยังมีสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น 8 ชนิด มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ไร้สารเคมีค่ะ


ทีนี้ขวัญจะมาแนะนำให้สาว ๆ ได้ดูกันค่ะ

ว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ของ NEEN มีอะไรกันบ้าง

 NEEN Black Pearl Anti Hair Loss Serum Shampoo 

 350ml. (ราคา 1,190 บาท) 


แชมพูเซรั่มออร์แกนิค ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น 8 ชนิด อาทิ ไข่มุกดำ ปาล์มเลื้อยอเมริกา อัญชัน ผิวมะกรูด ประคำดีควาย รากขิง ใบหมี่ และว่านหางจระเข้ ป้องกันและลดผมขาดร่วง กระตุ้นผมงอกใหม่ ลดปัญหารังแค ลดคัน ลดความมันและการอักเสบของหนังศีรษะ บำรุงเส้นผมให้หนานุ่ม เงางาม แข็งแรงสุขภาพดี ปลอดภัย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย 


มีส่วนผสมของ

🖤 ไข่มุกดำ - มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกให้กับหนังศีรษะ

🤍ปาล์มเลื้อยอเมริกา - ช่วยยับยั้งฮอร์โมน DHT ไม่ให้เกิดผมขาดร่วง และความมันบนหนังศีรษะ ป้องกันการแพ้ของหนังศีรษะ

🖤 อัญชัน - ช่วยเร่งการเกิดผมใหม่ และป้องกันการขาดร่วงของเส้นผม

🤍 ผิวมะกรูด - ช่วยลดปัญหารังแค พร้อมกระตุ้นการเกิดผมใหม่

🖤 ประคำดีควาย - ช่วยทำความสะอาดหมดจด บำรุงเส้นผมนุ่มสลวย ลดผมแตกปลาย

🤍 รากขิง - ช่วยป้องกันการอักเสบของหนังศีรษะ

🖤 ว่านหางจระเข้ - ช่วยบำรุงเส้นผม และเร่งการงอกของผมใหม่

🤍 ใบหมี่ - ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราบนหนังศีรษะ ลดผมขาดร่วง เร่งการผมเกิดใหม่


สำหรับสาวแพ้ง่ายแบบขวัญคือไม่ต้องกังวลใจเลย เพราะแบรนด์นี้เขา ปราศจาก SLS, Paraben, Alcohol, Silicone, Synthetic Color รับรองว่าไม่แพ้แน่นอนค่ะ

เนื้อแชมพูออกสีน้ำตาลอมส้มแบบเจลนะคะ บอกเลยว่ากลิ่นหอมมาก แบบหอมฟุ้งเลย เนื้อแชมพูค่อนข้างเหลว ใช้เพียงไม่กี่ปั๊มก็ฟองเยอะ สระสะอาดทั่วหนังศีรษะเลยจ้า

 NEEN Black Pearl Anti Hair Loss Serum Conditioner 

 350ml. (ราคา 1,190 บาท) 


ครีมนวดผมเซรั่มออร์แกนิค ช่วยป้องกันและลดผมขาดร่วง กระตุ้นผมงอกใหม่ ช่วยลดปัญหารังแค ลดคัน ลดความมันและการอักเสบของหนังศีรษะ บำรุงเส้นผมให้นุ่มเงางาม แข็งแรงสุขภาพดี ช่วยปิดเกล็ดผม ไม่ทำให้ผมแตกปลาย ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น 8 ชนิดเหมือนกับตัวแชมพูเลยนะคะ 


ครีมนวดตัวนี้คุณสมบัติเด่นของเขาก็คือ

🖤 ช่วยลดอาการผมขาดร่วง ผมบาง ลดอาการคันหนังศีรษะและลดปัญหารังแค

🤍 ช่วยเสริมสร้างและบำรุงให้เส้นผมงอกใหม่

🖤 ช่วยฟื้นฟูและดูแลผมแห้งเสีย และแตกปลาย

🤍 เพิ่มสารสกัดธรรมชาติที่ทำให้ผมนุ่ม และจัดทรงง่าย

🖤ที่สำคัญเหมือนเคยคือ ปราศจาก SLS, Paraben, Synthetic Color, Mineral Oil และ Paraffin

เนื้อครีมนวดเป็นสีขาวขุ่น เนื้อครีมนวดคือเข้มข้นมาก ๆ กลิ่นหอมมากเช่นเดียวกันกับตัวแชมพูเลย ใช้แล้วล้างออกง่ายนะคะ ไม่เหนียวติดผม ช่วยให้เส้นผมนุ่ม ลื่น มีน้ำหนักด้วย

 NEEN Black Pearl Anti Hair Loss 

 Concentrate Serum Spray 

 50ml. (ราคา 990 บาท) 


น้องเป็นเซรั่มสเปรย์ออร์แกนิค ช่วยป้องกันและลดผมหลุดร่วง กระตุ้นผมงอกใหม่ ลดอาการคันหนังศีรษะ ลดปัญหารังแค ลดความมันและการอักเสบของหนังศีรษะ เพิ่มสารอาหารที่สำคัญสำหรับรากผม บำรุงเส้นผมให้นุ่มเงางาม ช่วยเสริมให้รากผมแข็งแรงสุขภาพดี ชะลอผมหงอกก่อนวัยอันควร และช่วยให้ผมดกดำ 


ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น อาทิ ไข่มุกดำ, ปาล์มเลื้อยอเมริกา, ผิวมะกรูด, รากขิง, ใบหมี่, ว่านหางจระเข้, เมล็ดธัญพืช 4 ชนิด, วิตามินบี 5 และไบโอติน ไตรเป็บไทด์-1 ที่สำคัญปลอดภัย ไร้สารอันตราย เพราะปราศจาก SLS,  SLES, Paraben, Alcohol, Silicone, Paraffin, Mineral Oil, Synthetic Color และ Harmful Chemical


แอบกระซิบว่าตัวนี้ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ และต้องให้นมกับลูกน้อยด้วยน้า

ตัวเซรั่มสเปรย์ขนาดกำลังดี พกพาได้นะคะเผื่อเวลาไปเที่ยวสามารถพกไปใช้ได้ด้วย ตัวละอองสเปรย์ที่ฉีดพ่นออกมาคือละเอียดและฟุ้งมาก กระจายได้ทั่วหนังศีรษะเลย กลิ่นหอมมาก พ่นที่เส้นผมแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะ

นอกจาก 3 ผลิตภัณฑ์เด่น ๆ ของทาง NEEN ที่ขวัญแนะนำไปก่อนหน้านี้แล้ว จริง ๆ เขายังมีทีเด็ดให้เราได้ใช้กันอีก 2 ผลิตภัณฑ์ นั่นคือ


  • NEEN Black Pearl Serum Hair Oil 60ml. (ราคา 690 บาท) - ตัวนี้เป็นเซรั่มแฮร์ออยล์ออร์แกนิค บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม แข็งแรงสุขภาพดี ป้องกันเส้นผมจากความร้อน แสงแดด และรังสียูวี ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น อาทิเช่น อาร์แกนออยล์, อะโวคาโดออยล์, แม็คคาดาเมียออยล์, โจโจบาออยล์, อัลมอนด์ออยล์, คามิเลียออยล์, น้ำมันจากเมล็ดองุ่น, บีทรูท ฯลฯ อีกทั้งยังคงปราศจาก SLS, SLES, Paraben, Alcohol, Silicone, Paraffin, Mineral Oil, Synthetic Color และ Harmful Chemical ปลอดภัยหายห่วง

  • NEEN Black Pearl Hair Mist 30ml. (ราคา 490 บาท) - ตัวนี้เป็นแฮร์สเปรย์สำหรับผม ผสมสารสกัดไข่มุกดำออร์แกนิค ช่วยบำรุงเส้นผมให้หอม สดชื่น นุ่มสลวย เงางาม ป้องกันเส้นผมจากความร้อน แสงแดด และรังสียูวี ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น อาทิ อาร์แกนออยล์, บีทรูท และวิตามินบี 5 ยังคงคอนเซ็ปท์เดิมคือ ปราศจาก SLS, SLES, Paraben, Paraffin, Mineral Oil, Synthetic Color และ Harmful Chemical เนี่ยใครกังวลกลัวแพ้หรือมีสารอันตราย ขอบอกว่าสบายใจได้เลยค่ะ

  3 STEPS TO USE   


  1. ชโลมแชมพูบนเส้นผมที่เปียก นวดเบา ๆ ให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผมประมาณ 1-2 นาที เพื่อประสิทธิภาพที่ดี แล้วล้างออก

  2. ชโลมครีมนวดผมบนเส้นผมที่เปียก นวดเบา ๆ จากส่วนกลางไปถึงปลายเส้นผม ทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออก

  3. หลังเป่าผมเสร็จแล้วพ่นตัวสเปรย์คอนเซ็นเทรทเซรั่มลงบนหนังศีรษะ แล้วนวดหนังศีรษะเบา ๆ ให้ทั่วโดยไม่ต้องล้างออกนะคะ ควรใช้เป็นประจำหลังจากใช้แชมพูและครีมนวดผม เพื่อความปังของเส้นผมและหนังศีรษะของเรา ต้องบอกว่าสำหรับตัวสเปรย์คอนเซ็นเทรทเซรั่ม ใช้ได้ทั้งตอนผมเปียกหรือผมแห้งเลยนะคะ โดยเฉพาะใครที่มีปัญาหาผมบางมาก ๆ เนี่ย ควรใช้ทุกวัน เช้า-เย็น จะทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นนะคะ

ขวัญขอแนะนำว่าเพื่อประสิทธิภาพที่ดีและเห็นผลที่ชัดเจน ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ติดต่อกัน 1-2 สัปดาห์ขึ้นไป เพื่อความต่อเนื่องและจะได้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นค่ะ

  After Use All Product From NEEN  


จะบอกว่าสำหรับผลิตภัณฑ์ของ NEEN นั้น ขวัญแนะนำว่าควรใช้ติดต่อกัน 1-2 สัปดาห์ขึ้นไป เพื่อความต่อเนื่องและผลลัพธ์ที่ชัดเจนนะคะ ซึ่งขวัญทดลองใช้มา 2 สัปดาห์แล้ว บอกเลยว่าเห็นผลมาก ๆ หลังใช้แล้วรู้สึกหนังศีรษะสะอาด หอมสดชื่น ไม่มีกลิ่นอับเลย แอบกระซิบว่าบางทีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเกี่ยวกับผมร่วงนี่กลิ่นจะไม่ค่อยหอมใช่ไหมคะ แต่สำหรับ NEEN แล้วบอกเลยว่าใช้แล้วผมหอมมาก ๆ เรื่องกลิ่นนี่ขวัญยกให้เป็นที่ 1 ในใจเลยนะ เพราะว่าหลังสระผมโดยใช้แชมพูและครีมนวดแล้วคือ “ผมหอมมาก” ชอบดมผมตัวเองมาก มันเฟรช มันสดชื่น ให้ความรู้สึกเบาสบายหนังศีรษะมาก


และสำหรับสาว ๆ ทำสีผมอย่างหนักหน่วงแบบขวัญแล้ว ก่อนหน้านี้คือผมแห้งเสีย สุขภาพผมแย่ ยิ่งกัดสียิ่งมาพร้อมอาการคันหนังศีรษะมากเลย ก่อนหน้านี้ก็คันอยู่แล้ว ยิ่งทวีคูณความคันเข้าไปอีก หลังจากใช้ NEEN เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ จะบอกว่าอาการก่อนหน้านี้ที่บอกไปมันหายไปเลย ส่วนตัวขวัญไม่ค่อยมีปัญหารังแคมากนักค่ะ แต่เรื่องคันหนังศีรษะนี่ยืนหนึ่งเพราะหนังศีรษะแห้งไม่ชุ่มชื้น พอใช้แชมพูกับครีมนวดแล้วคือไม่คันหนังศีรษะเลยสักนิด อีกทั้งผมยังนุ่มขึ้น ผมแลดูสุขภาพดี ดูเรียบ ไม่ชี้ฟู ไม่แห้งกร้านเลย

ที่สำคัญผมที่ขาดร่วงติดหวีคือก็ลดน้อยลงมากด้วย ดูจากภาพของหวีทั้งก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์และหลังใช้ผลิตภัณฑ์มาแล้ว 2 สัปดาห์ได้เลย จะเห็นว่ามันลดการขาดร่วงลงมากจริง ๆ ค่ะ

จากภาพก่อนและหลังใช้ ตรงกลางศีรษะคือไม่โล้นขาวละนะ แถมด้านหน้าผากที่โล่ง ๆ เนี่ย ยังมีพวกลูกผมขึ้นชี้โด่ให้เห็นอย่างชื่นใจมาก กระหม่อมของฉันจะไม่บางแล้วนะ 5555 ถ้าที่ขวัญพูดทั้งหมดมานี้ใครไม่เชื่อ ขวัญอยากท้าให้พิสูจน์เลยจริง ๆ ค่ะว่าเขาดีจริงอย่างที่ขวัญบอกไหม

หากสาว ๆ คนไหนอยากหาซื้อมาลองใช้ ก็ตามนี้ได้เลย

Line: @neen / Shopee: neen_officialstore


หรือจะเข้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้เลยนะคะ

Facebook: neenofficial หรือ Instagram: neenantihairloss


อ๊ะ..จะบอกว่าเขามีแบบซองให้ลองด้วยนะคะ 

พอดีขวัญเป็นสายสั่งของ 7-Eleven Online ไง

เลยไปเจอว่าเขามีแบบซองด้วยให้ได้ลองกัน ขนาด 30 ml. ราคาซองละ 89 บาท

ใครสนใจก็ลองไปหาดูและซื้อมาลองได้ที่ 7-Eleven Online นะคะ

สำหรับกระทู้แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมดี ๆ จาก แบรนด์ NEEN ก็จบแต่เพียงเท่านี้

หวังว่าจะถูกใจสายรักและดูแลเส้นผมไม่มากก็น้อยนะคะ ของเขาดีจริง ๆ อยากให้ลองกัน

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ เทคแคร์ค่ะ

 

รัก 😊🤟🏻🐱❤️

#violenzedezem

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย