เพื่อนเลิฟนักเดินทาง ลิปน้องหมีญี่ปุ่น #countryandstream

26 14
สวัสดีค่ะชาว Jeban 💕
แดดดี๊ดีแบบนี้ สาวออฟฟิตลาพักทั้งทีก็ต้องเลือกไปทะเล วันนี้ปัดเลยแวะมาป้ายยา 1 ไอเท็มพกไว้หน้าร้อน ให้น่าเลิฟ
“ลิปเซรั่มนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น” สายชิว สายลุย มีลิปมันพกไว้กันตายใช้แล้วดี ใช้แล้วชอบป้ายยาเลยล่ะกัน

Natural Honey Lip Red Country & Stream ลิปเซรั่มน้ำผึ้งญี่ปุ่น

ลิปเซรั่มกลิ่นหอมหวานของน้ำผึ้งแท้ธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น  ช่วยสมานแผล มีวิตามินอีสูงช่วยลดการเกิดปัญหาผิวปากแห้ง ลอกแตกเป็นขุย เนื้อลิปมีสีแดงอ่อนใส พอทาปากแล้วไม่มีสีนะใช้ทาเป็นลิปเซรั่มบำรุงปากได้ดีมาก ๆ ให้ความนุ่มลื่นชุ่มชื้น นั่งจับปากตัวเองทั้งวันเลย เนื้อลิปเกลี่ยง่ายมากเพราะมี Shea Butter และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงปากให้สดใส อ่อนวัย เหมือนปากเบบี๋
Feeling after used - ความรู้สึกหลังใช้
ส่วนตัวปัดเป็นผู้หญิงที่ปากแห้งง่ายมากมีปัญหาปากลอกแตก เป็นขุยบ่อย ยิ่งอายุมากขึ้นการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย การใช้ชีวิต อากาศที่เปลี่ยนไป ยิ่งเราเป็นสาวออฟฟิตสายลุย ออกไซต์งานกลางแดดจัดๆ ดื่มน้ำระหว่างวันก็น้อยมาก และงานที่ต้องเจอผู้คนอยู่ตลอดเวลาบังคับตัวเองทาลิปหนา ๆ (เมื่อก่อนใส่แมสบำรุงปากน้อยมาก) ทำให้ปากดูสุขภาพไม่ดี มีริ้วรอย  
ซึ่งพอได้ใช้ “ลิปเซรั่มน้ำผึ้งญี่ปุ่น” เป็นประจำริมฝีปากที่เคยแห้งกลับมานุ่มชุ่มชื้นดีขึ้นทาลิปแล้วสีไม่ตกร่อง รู้สึกได้ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก เนื้อลิป มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ละมุน ผ่อนคลาย และเพิ่มความชุ่มชื้นดีมาก ปัดเน้นทาเช้าก่อนทาลิปสติกจะช่วยให้สีลิปไม่ตกร่อง  เติมอีกทีก็กลางวันหลังแปรงฟัน และก่อนนอน ล่าสุดพกติดตัวไปทุกที่ ทุกทริปเลย น้ำหนักเบา พกพาง่าย สาวๆ ควรมีไว้ติดตัวอ่ะ
ขนาดเล็กพกพาง่าย แต่ปริมาณไม่น้อยเลย
ราคา : 280 บาท
#ลิปน้องหมี #countryandstream


Lookpudzzz

Lookpudzzz

Hello Ei Ei
Gender: Female
Age: 30 years (1993)
Instagram : Lookpudzzz
Facebook : Sutawee Bunyaudomsart
Contact : Lookpudzkukkai5@gmail.com
Line : Lookpudz. (Work only)

FULL PROFILE