ไอเทมเด็ดคนหน้ามัน แต่งหน้าไม่ติด ไม่ใช้คือพลาด เซรั่มซิงค์ คุมมัน จาก The Ingredients

Chattida Lapkern

Chattida Lapkern

ดู Profile

สวัสดีค่ะ^^ THIDA มากับไอเทมเด็ดอีกแล้ว ซึ่งเชื่อว่าหลายๆคนก็ประสบปัญหาเช่นเดียวกันคือ ผิวหน้ามัน หน้าเยิ้ม เลยทำให้แต่งหน้าไม่ติด ต่อให้เครื่องสำอางจะเคลมว่าติดทนสู้ชีวิตแค่ไหน แต่ความหน้ามันของเราสู้กลับจ้า และบวกกับอากาสบ้านเราคือร้อน  ร้อนมาก ร้อนมากกกกกกกกกก เลี่ยงไม่ได้จริงๆที่หน้าจะมัน   การที่หน้ามันก็เกิดจากที่ผิวของเราขาดน้ำขาดความชุ่มชื่น เลยผลิตน้ำมันส่วนเกินบนผิวออกมามาก ข้อเสียอีกอย่างนึงของการมีผิวหน้าที่มัน คือ การอุดตันของผิวทำให้เกิดสิว ซึ่ง THIDA ก็เป็นคนนึงที่ประสบปัญหาเหล่านี้อยู่เช่นกัน ลองมาเยอะมาก จนได้มาลองเป็น

The Ingredients  เซรั่มซิงค์

สารสกัดของเซรั่มซิงค์ -ZINC PCA  ตัวนี้จะช่วยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินของต่อมไขมัน และกระชับรูขุมขน - HYA แน่นอนค่ะ HYA จะชวยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ดีต่อผิวด้วยไม่เพิ่มความมัน -VITAMIN B3 จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูกระชับ อิ่มฟู และยังมีสารสัดอีกหลายชนืดอย่างเช่น Evermat, Witch Hazel , Allatoin , Glycyrrhizate , Bioflavonoids , Alpaflor , ใบบัวบก ซึ่งสารสกัดเหล่านี้ก็จะช่วยในเรื่องลดความมัน ลดการระคายเคือง ลดเม็ดสีผิว กระตุ้นคอลลาเจนบนผิว ลดการเกิดสิวและการอักเสบ ซึ่งเป็นสารสกัดที่ดีต่อผิว หน้าของเรามากๆและช่วยตอบโจทย์ในการลดหน้ามันได้ดีอีกด้วย
"สารสกัดของเซรั่มซิงค์ -ZINC PCA ตัวนี้จะช่วยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินของต่อมไขมัน และกระชับรูขุมขน - HYA แน่นอนค่ะ HYA จะชวยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ดีต่อผิวด้วยไม่เพิ่มความมัน -VITAMIN B3 จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูกระชับ อิ่มฟู และยังมีสารสัดอีกหลายชนืดอย่างเช่น Evermat, Witch Hazel , Allatoin , Glycyrrhizate , Bioflavonoids , Alpaflor , ใบบัวบก ซึ่งสารสกัดเหล่านี้ก็จะช่วยในเรื่องลดความมัน ลดการระคายเคือง ลดเม็ดสีผิว กระตุ้นคอลลาเจนบนผิว ลดการเกิดสิวและการอักเสบ ซึ่งเป็นสารสกัดที่ดีต่อผิว หน้าของเรามากๆและช่วยตอบโจทย์ในการลดหน้ามันได้ดีอีกด้วย"
Texture ของเซรั่มซิงค์
"Texture ของเซรั่มซิงค์"
เปรียบเทียบให้ดูกันชัดๆ ข้างที่ทาเซรั่มหน้ามันน้อยกว่าข้างที่ไม่ได้ทาหลังจากออกไปนอกบ้าน 6 ชั่วโมง
"เปรียบเทียบให้ดูกันชัดๆ ข้างที่ทาเซรั่มหน้ามันน้อยกว่าข้างที่ไม่ได้ทาหลังจากออกไปนอกบ้าน 6 ชั่วโมง"
มาดูผลลัพธ์หลังจาก 12 ชั่วโมง ข้างที่ทาเซรั่มซิงค์เครื่องสำอางติดทน ไม่เยิ้ม ผิวไม่ดรอปเท่าข้างที่ไม่ได้ทา จะว่าไปนางจึ้งนะเซรั่มซิงค์ตัวนี้
"มาดูผลลัพธ์หลังจาก 12 ชั่วโมง ข้างที่ทาเซรั่มซิงค์เครื่องสำอางติดทน ไม่เยิ้ม ผิวไม่ดรอปเท่าข้างที่ไม่ได้ทา จะว่าไปนางจึ้งนะเซรั่มซิงค์ตัวนี้"
ส่วนตัว THIDA ประทับใจในผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้เซรั่มซิงค์ตัวนี้มากๆ เพราะช่วยตอบโจทย์ในการลดความมันบนใบหน้า ทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นเวลาแต่งหน้า เพราะในช่วงนี้เราต้องใส่แมสก์ ต้องเจอฝุ่น มลภาวะ ถ้าหน้ามันเยิ้มเครื่องสำอางไหล ไม่ติดทน แน่นแน เลอะเทอะแมส์ เกิดการอุดตัน เกิดการสะสมของแบคทีเรีย ฝุ่น ทำให้เกิดสิวแน่นอน  The Ingredients  เซรั่มซิงค์ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิวหน้ามันได้เป็นอย่างดี  สำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจ THIDA สั่งซื้อ มาจาก SHOPEE   เลยค่ะ ไปสั่งมาลองกันดูนะคะ
"ส่วนตัว THIDA ประทับใจในผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้เซรั่มซิงค์ตัวนี้มากๆ เพราะช่วยตอบโจทย์ในการลดความมันบนใบหน้า ทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นเวลาแต่งหน้า เพราะในช่วงนี้เราต้องใส่แมสก์ ต้องเจอฝุ่น มลภาวะ ถ้าหน้ามันเยิ้มเครื่องสำอางไหล ไม่ติดทน แน่นแน เลอะเทอะแมส์ เกิดการอุดตัน เกิดการสะสมของแบคทีเรีย ฝุ่น ทำให้เกิดสิวแน่นอน The Ingredients เซรั่มซิงค์ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิวหน้ามันได้เป็นอย่างดี สำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจ THIDA สั่งซื้อ มาจาก SHOPEE เลยค่ะ ไปสั่งมาลองกันดูนะคะ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย