รีวิวผ้าอนามัยกางติดแน่น

Pinyapattig

Pinyapattig

ดู Profile

🫶🏻สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่น่ารักทุกคน ติ๊กก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่ต้องใช้ผ้าอนามัย เพราะในทุกๆ เดือนก็ต้องใช้ 3-5 วัน ติ๊กชอบใช้ 2 รุ่นนี้ที่สุดค่ะ กางติดแน่น ป้องกันเปื้อน ไหลเลอะได้ดี ผ้าอนามัยนุ่ม ไม่ทำให้คัน ไม่อับชื้นค่ะ 🫶🏻

1.🤩เอลิส ผ้าอนามัย แบบมีปีก รุ่นแฟรี่วิงส์ ขนาด 30 ซม. 12 ชิ้น 🤩ตัวนี้ราคาประมาณ 39 บาทค่ะ ตัวนี้เป็นแผ่นยาว 30 ซม. ผ้าเป็นสีขาวยาว ติด กกน.ได้แน่น หนึบ กางเกงในแทบขาดเลยค่ะตัวนี้ 😂🤣🤣🤣 แต่คือเค้าดีจริงไม่หลุดเลื่อน ติดแน่น ขยับตัว เคลื่อนตัวก็ไม่ระแวงหรือรำคาญใจเลยค่ะ เป็นผ้าอนามัยที่ดีมาก ติ๊กใช้ตลอด ชอบใช้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะเพราะเค้ายาวพอดีไม่ยาวเกินค่ะ

2.🥶โซฟี ผ้าอนามัย คูลลิ่งเฟรช 0.1 ขนาด 25 ซม. 7 ชิ้น🥶 ตัวนี้ราคา 39 บาทค่ะ เค้ามีขนาดพอดี 25 ซม. ติ๊กชอบเอามาใช้กลางวันค่ะ ตัวนี้บอกเลยว่ากาวติดแน่นมากกกก ขยับ เคลื่อนไหวตัวก็ไม่หวั่น ไม่ต้องกลัวเลอะเปรอะเปื้อนเลยค่ะ และที่สำคัญลดกลิ่นเพราะเค้าทำกลิ่นมาแบบเย็นๆ และ🥶เวลาใส่จะรู้สึกเย็นกีกี้🥶ค่ะ เย็นสบายไม่เย็นมากก ที่สำคัญมีกลิ่นหอมด้วยค่ะ ใช้แล้วไม่เหม็นอับ ไม่ทำให้กีกี้เหม็น ตัวนี้เป็นตัวที่ 2 ที่ติ๊กใช้บ่อย ใช้แล้วชอบจริงๆ ค่ะ

❤️เพื่อนๆ ใช้แบบติ๊กบ้างไหมคะ❤️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย