คลีนเซอร์ผลัดผิวตัวดัง CeraVe SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วไม่ต้องพรี!


ต้านกระแสยังไงไหว ก็รีวิวมาแรงขนาดนี้ก็ต้องเข้าไทยตามคำเรียกร้องกันแล้วแหละ CeraVe SA Smoothing Cleanser แลนด์ดิ้งมาถึงไทยแล้วค้าาา! ให้สาวกบิวตี้ที่อยากลองได้ช้อปกันในราคาดีๆ ที่ไม่ต้องพรีออเดอร์นานๆ

ส่วนใครที่อยากลอง หรือเล็งๆ อยู่และอยากรู้ว่าเขาดียังไง มาม๊ะ.. เราจะมาเม้าท์และป้ายยาให้ฟังว่าทำไมถึงเป็นคลีนเซอร์ตัวดังที่คนหาพรีออเดอร์กันขั้นสุดดดด!
ใครกำลังมีปัญหาสิวอุดตัน ผิวสากๆ จับไปแล้วรู้สึกไม่เรียบเนียน รวมไปถึงผิวกายที่มักจะมีขนคุด จับแล้วผิวเป็นตุ่มๆ  ลูบแล้วไม่ฟินอยู่บ้าง?

บอกเลยว่าไม่ใช่แค่เพื่อนๆ คนเดียวที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ ไม่อย่างนั้นเจ้า CeraVe SA Smoothing Cleanser ตัวนี้คงไม่ฮอตฮิตทั้งมีรีวิวจากเม็มเบอร์ชาวจีบันเยอะม้ากกก และเหล่า Beauty blogger จนพรีออเดอร์กันถล่มตั้งแต่ไม่เข้าไทยแน่ๆ


ทำไมผิวถึงมีสิวอุดตัน ขนคุด หรือไม่เรียบเนียน?

สาเหตุที่เราเป็นปัญหาเหล่านี้นั่นก็เพราะเซลล์ผิวของเราอาจจะมีการสร้างเซลล์มากกว่าปกติ จนทำให้เซลล์ผิวเก่าๆ ที่ตายแล้วมันสะสมกันซ้ำๆ อยู่บนชั้นผิว = เมื่อสะสมเยอะๆ มันจะเกิดการอุดตันบนต่อมไขมัน จนทำให้ผิวเป็นสิวอุดตัน มีขนคุด และผิวไม่เรียบเนียนแบบนี้! 

วิธีการแก้ปัญหาเหล่านี้เราจึงต้องไปช่วยผิวในการผลัดเซลล์ผิวที่อุดตันออก เพราะแม้ผิวของเราจะมีรอบการผลัดตามปกติอยู่แล้ว แต่บอกเลยนะจ๊ะว่ามันยังไม่พอออออ!

ล้าง & ผลัดเซลล์ผิว

เจ้า CeraVe SA Smoothing Cleanser จึงเป็นคลีนเซอร์ที่ทาง CeraVe พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนังเพื่อช่วยในการทำความสะอาด จัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินบนผิวทั้งผิวหน้าและก็ผิวกาย

แต่คีย์หลักสำคัญที่นอกจากทำความสะอาดแล้ว SA Smoothing Cleanser ยังเป็นคลีนเซอร์ที่ผลัดเซลล์ผิวด้วย ทำให้ผิวของเราเรียบเนียนขึ้นได้ 

ผลัดผิว & บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน

สมชื่อเซราวีก็ต้องมีเซราไมด์ เพราะในขวดนี้ไม่ใช่แค่การทำความสะอาดผิวและผลัดเซลล์ผิวทั่วไป แต่ยังมีเซราไมด์ที่ช่วยบำรุง และเป็นเซราไมด์ที่คัดมาแล้วว่าจำเป็นต่อผิวมาช่วยในการเติมความชุ่มชื้น และเสริมเกราะปกป้องผิว

ดังนั้นถึงแม้จะเป็นการผลัดเซลล์ผิว แต่ในขวดนี้ไม่ทำร้ายปราการผิว หรือที่เรามักจะเรียกว่า skin barrier แน่นอน แต่เขาจะช่วยทำให้เซลล์ผิวยังคงความแข็งแรง ไม่ก่อเกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองตามมา
นอกจากเซราไมด์แล้วยังมาพร้อมกับอีก 3 ส่วนผสมหลักที่เราคุ้นเคยและมองหาในสกินแคร์ต่างๆ อยู่แล้ว แต่ในขวดนี้คัดมาครบ! ไม่ใช่แค่ผลัดผิวแต่เน้นบำรุงผิวด้วยนะจ๊ะ

 • Ceramide 
  ไม่ได้มีแค่ 1 แต่มาถึง 3 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว ให้สมกับเป็น CeraVe ซึ่งเขาจะช่วยเสริมปราการผิว และปกป้องผิวจากการความแห้งกร้าน
 • Salicylic Acid (BHA) + PHA 
  ส่วนผสมที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
 • Niaciamide 
  ช่วยลดการระคายเคืองที่จะเกิดขึ้นได้
 • Hyaluronic 
  โดดเด่นเรื่องการเติมน้ำและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น
สำหรับชาวผิวแพ้ง่าย ขวดนี้ได้ผ่านการทดสอบบนผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายมาแล้ว ภายใต้การควบคุมดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ดังนั้นวางใจได้หนึ่งระดับเลยค้าว่าคลีนเซอร์ตัวนี้จะทะนุถนอมผิวของเราอย่างดีที่สุดเลย  :)

ผลัดผิวหน้า และผิวตัวในขวดเดียว!

หลายคนอาจจะคิดว่าเขาใช้ได้แค่กับผิวหน้า แต่จริงๆ เจ้าตัวนี้เป็นคลีนเซอร์อเนกประสงค์มากๆ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวในขวดเดียวกัน ดังนั้นขวดเดียวผลัดเซลล์ผิวได้หมด

มาพร้อมกับเนื้อคลีนเซอร์สีเจลใส ล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าสะอาดแบบไม่แห้งเอี๊ยด! ยังมีความชุ่มชื้นอยู่บนผิว จับแล้วผิวนุ่มมมมหลังล้าง สบายผิวสุดๆๆ

เหมาะกับใครบ้าง?

ใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะลองใช้ดีมั้ย? จะทนกระแสไหวหรออออ!  แต่บอกให้ว่าถ้าใครที่กำลังมีปัญหาผิวเหล่านี้อยู่ ต้องไปลองแล้ว

 • คนที่มีปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน จับแล้วรู้สึกผิวขรุขระ ไม่เรียบเนียน
 • คนที่มีปัญหาสิวต่างๆ เช่นสิวอุดตัน
 • คนที่อยากผลัดเซลล์ผิวแต่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ระคายเคืองได้ง่าย 
 • คนที่มองหาคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวขวดเดียวจบ
สำหรับใครที่มีปัญหาสิวอยู่ ก็สามารถใช้เสริมกับสกินแคร์รูทีนเรื่องสิวได้เลย หรือแนะนำให้ใช้คู่กับ CeraVe Facial Moistizing Lotion ได้เลย
มี 2 ขนาดให้เลือกช้อป 236 มล. ราคา 500 บาท และ 473 มล. 750 บาท ช้อปได้แล้วที่ Watsons, Boots, EveandBoy, Beautrium, ร้านขายยา, โรงพยาบาลชั้นนำ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada และ Shopee

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย