ใหม่!! เซรั่มในรูปแบบแอมพูล จาก GARNIER Bright Complete

23rd

iamsomsom

iamsomsom

ดู Profile

สวัสดีค่ะ
วันนี้จะมารีวิวเซรั่มในรูปแบบใหม่ นี่ก็คือ.....

นี่ไงค่ะ เซรั่มวิตามินซีจาก GARNIER Bright Complete หลายๆ คนเคยใช้แบบขวดมาแล้ว รวมถึงตัวส้มด้วย ใช้ดีมาก แต่คราวนี้ทางแบรนด์ได้ออกโปรดักส์ใหม่ในรูปแบบแอมพูล มีส่วนผสมวิตามินซีและวิตามินบี 3 หรือไนอาซินาไมต์ 3% โดยเคลมว่าช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าแดด รอยคล้ำใต้ตา และความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 6 วัน??

แพคเกจจิ้งมาในกล่องกระดาษรักษ์โลก ย่อยสลายง่าย และที่สำคัญไม่มีการทดลองจากสัตว์ด้วย

 เรามาเปิดกล่องกันเถอะ เข้าให้เรามา 2 แพคๆ ละ 6 แอมพูล ปกติส้มไม่ค่อยชอบใช้สกินแคร์ในรูปแบบแคปซูลเท่าไร เพราะเคยใช้ที่บิดหัวและเทแล้วมันจะหกเลอะเทอะง่าย แต่สำหรับการ์นิเย่แอมพูลใช้งานง่ายมาก แค่หักไปข้างหลัง ตัวน้ำเซรั่มออกมาแล้ว โดยไม่ต้องกลัวว่าจะหกเลอะเทอะอีกต่อไป

เนื้อเซรั่มใส แต่เข้มข้นเหมือนเอสเซนต์ในแผ่นชีทมาส์ก มีกลิ่นหอมมะนาวสดชื่นสไตล์การ์นิเย่ พอทาบนใบหน้า โดยเน้นจุดที่เรากังวลมากที่สุด และตบๆ นวดๆ ให้ซึมเข้าผิว รู้สึกผิวชุ่มชื่นเหมือนเติมน้ำให้ผิวทุกครั้งหลังใช้ ควรใช้วันละ 2 แอมพูล ทั้งเช้าและก่อนนอน อย่างต่อเนื่อง 6 วัน คือใช้หมดกล่องไปเลย

หลังจากที่ส้มใช้ GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum มาติดต่อกัน 6 วันๆ ละ 2 แอมพูล สังเกตว่าผิวของส้มดูกระจ่างใสขึ้น รอยดำบนหน้าค่อยๆ ดูจางลง ใต้ตาคล้ำน้อยลง ส่วนรอยสิวตรงคางที่เพิ่งหายยังไม่ค่อยจางลงเท่าไร สำหรับคนที่มีรอยดำหนักๆ แนะนำให้ใช้ 2 กล่องขึ้นไป เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่านี้

สำหรับ GARNIER BRIGHT COMPLETE Vitamin C Ampoule Serum ปริมาณสุทธิ 12 แอมพูล ราคา 449 บาท หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป แต่ถ้าใครอยากลองแต่กลัวแพ้ มีแบบ 1 แอมพูล ราคาแอมพูลละ 39 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 และร้านสะดวกซื้อทั่วไป

หวังว่าเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ สำหรับวันนี้ลาไปแล้ว บ๊าย บายจ้าาา 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย