มัดรวมไอเท็มที่ต้องมี หน้าสวยปัง ตัวหอมฟุ้ง ถูกใจสายปิ้งย่าง : Cute Press Bye Bye Smell Hair & Body Mist

4th

riejutatip

riejutatip

ดู Profile

ฮัลโหลลลล สวัสดีค่า วันนี้กลับมารีวิวพร้อมไอเท็มสุดปังอีกแล้ววว
เคยกันไหมคะ เวลาไปกินปิ้งย่างทีไร หน้าเยิ้ม กลิ่นปิ้งย่างติดผิว ติดผมกลับมาบ้านตลอดเลย ใครเจอปัญหาเหล่านี้ห้ามพลาดรีวิวนี้เลยค่า เพราะวันนี้จะพามาแต่งหน้าในลุคหน้าปัง ตัวหอม ผมหอม ไปกินปิ้งย่างกันค่า

รี่เลยมัดรวมไอเท็มสุดปังจากแบรนด์ Cute Press ที่ใช้แล้วชอบมากกก ที่ใช้แล้วหน้าสวยปังแถมตัวหอมฟุ้ง มารีวิวให้อ่านกันค่า

UV Expert Protection Bare Skin Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++  

ครีมกันแดดหลอดสีเนื้อของแบรนด์ Cute Press เป็นครีมกันแดดเนื้อโทนอัพสีเบจ ช่วยปรับผิวให้เนียนสวย ดูสุขภาพดี และยังช่วยเบลอรูขุมขน ตัวนี้ชอบมากกกกกก แบบมากกกก เพราะเขาช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีมาก หลังใช้ผิวเนียนใสขึ้นเลยค่ะ
หลังเกลี่ยไม่มันไม่เยิ้ม ไม่วอกเลยค่ะ เนื้อครีมจะเนียนเขากับผิวหน้าเลย ปกปิดใช้ได้ คุมมันระหว่างวันได้ดี สำหรับรี่ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่มด้วย เป็นครีมกันแดดที่ซื้อตุนไว้ตลอดเลยค่ะ

ราคา 329 บาท / 30g

Cute Press Feel This Kiss Watery Lip Watery Lip Stain

ลิปสเตนเนื้อน้ำบางเบา แนบสนิทกับริมฝีปาก ช่วยทำให้ปากดู ชุ่มชื่น ปากดูฉ่ำ สีสวยชัดจัดจ้านมากกก
ทาแล้วคือสวยปังมากๆค่ะสีที่รี่ใช้เป็นสี 04 Heartbeat สีแดงสวยมากกกก ตัวนี้เขาเป็นเนื้อแบบน้ำทาง่าย เกลี่ยง่ายมาก ไม่เลอะเทอะ ทาออกมาสีสวยเลยค่า ติดทนดีมาก รี่ทาไปทานปิ้งย่าง หลังทานเสร็จสียังติดทน ปากไม่ซีดเลยค่ะ
ราคา 199 บาท / 2.5 g

ฟินิชลุคก็จะได้ประมาณนี้เลยค่ะ หน้าเป๊ะ สีปากก็ปังสุด
ตามด้วยไอเท็มสุดท้ายก่อนออกไปกินปิ้งย่างคือ

Bye Bye Smell Hair & Body Mist

ฉีดผมหอม Bye Bye Smell กินมื้อไหนก็เอาอยู่ สเปรย์ฉีดผมและผิวกาย หอมสดชื้นมั่นใจ x 2 รู้สึกรีเฟรชได้ทุกที่ทุกเวลา ช่วยจัดการกลิ่นเหงื่อได้ทันทีด้วยเทคโนโลยี Odor-Clear กลิ่นหอมติดผิวยาวนานถึง 48 ชั่วโมง สูตรนี้ไม่ทำให้ผมหรือผิวแห้งหลังใช้ เพราะมีสารสกัดจาก Sweet Almond Oil และ วิตามินบี 5ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม และบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นสุขภาพดี
ราคา 99 บาท / 60 ml.

กลิ่นที่รี่ใช้คือกลิ่น Fresh Flora กลิ่นนี้คือหอมมาก กลิ่นออกแนวหวานๆ หอมแบบสดชื่น รู้สึกรีเฟรชมาก เอาจริงๆรี่ว่ากลิ่นนี้กลิ่นหอมเหมือนน้ำหอมแบรนด์แพงๆเลยนะ คือดีงามมากกกก ฉีดก่อนไปทำงาน เกิน 8 ชั่วโมงกลิ่นยังอยู่เลยค่า รี่ทำงาน 16 ชั่วโมง กลิ่นหอมอ่อนๆยังติดผิว ติดเสื้อผ้าอยู่เลย

รอบนี้รี่ใช้ฉีดตัวและฉีดผมก่อนไปกินปิ้งย่าง คือหอมทั้งตัวจนแฟนทัก กลิ่นเขาหอมแบบสดชื่นมาก
หลังกินปิ้งย่างเสร็จ ผิวยังหอมเหมือนเดิมเลย แต่จะมีกลิ่นอาหารติดผมอยู่บ้างเล็กน้อย แต่รวมๆแล้วจะได้กลิ่นน้ำหอมของ Cute Pressที่ฉีดไปมากกว่าค่ะ ออกจากร้านปิ้งย่างมา ฉีดสเปรย์น้ำหอมที่ผมเพิ่มอีก 1-2 ครั้ง กลิ่นผมก็กลับมาหอมฟุ้งอีกครั้งแล้ว คือปลื้มมากกกกก เดี๋ยวต้องลองไปตำกลิ่นอื่นๆมาเพิ่มแล้ว ชอบบบบ

นี่คือสภาพหน้าหลังจากกินแป้งย่างแบบจัดเต็มค่า หน้าไม่เยิ้ม ไม่มันเลย สีลิปยังติดที่ปากอยู่เลย ปากไม่ซีดเลยจ้า ผมกับตัวก็ยังหอมฟุ้ง บอกเลยว่าปังมากกก

พิกัด ::   คิวท์เพรส ช็อปทุกสาขา ,

 Eveandboy, BEAUTRIUM หรือ Shopee/Lazada ก็มีนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย