รีวิวไอเท็มเด็ดที่ต้องพกติดกระเป๋า

Pinyapattig

Pinyapattig

ดู Profile

สวัสดีค่า เพื่อนๆ วันนี้ติ๊กมารีวิวไอเท็มเด็ดที่ต้องพกติดกระเป๋าไปด้วยตลอด ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว ดูหนัง ไปที่ต่างๆ ติ๊กพกไปตลอดไม่เคยเอาออกจากกระเป๋าเลยค่ะ ใบนี้ใบเดียวไปได้ทุกที่ และตลอดการเดินทางจริงๆ ค่ะ ของที่พกก็มีทั้ง กุญแจรถ กุญแจสำคัญ มือถือ อุปกรณ์ชาจ์ตมือถือ แอร์พอต กระเป๋าเครื่องสำอาง น้ำหอม ครีมกันแดดผิวกาย ปากกา ยาอม และ ยาดม ค่ะ กระเป๋าเดียวมีทุกสิ่งจริงๆ ค่ะ

นี่เลยกระเป๋าใบที่พูดถึงค่ะ ใบเดียวจบทุกสถานที่จริงๆ ค่ะ
"นี่เลยกระเป๋าใบที่พูดถึงค่ะ ใบเดียวจบทุกสถานที่จริงๆ ค่ะ"
และนี่คือสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในกระเป๋าใบนี้ค่ะ (ในกระเป๋าติ๊กมีมือถือด้วยนะคะ แต่เอามาถ่ายรูปเลยไม่มีในรูปค่ะ)
"และนี่คือสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในกระเป๋าใบนี้ค่ะ (ในกระเป๋าติ๊กมีมือถือด้วยนะคะ แต่เอามาถ่ายรูปเลยไม่มีในรูปค่ะ)"
กลุ่มแรกจะเป็นกระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋าตัง กุญแจรถ กุญแจตู้ แอลกอฮอร์ ลูกอม ปากกา พิมเสน สายชาจ์ตแบต แอร์พอต และ หวีค่ะ
"กลุ่มแรกจะเป็นกระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋าตัง กุญแจรถ กุญแจตู้ แอลกอฮอร์ ลูกอม ปากกา พิมเสน สายชาจ์ตแบต แอร์พอต และ หวีค่ะ"

DOLCE & GABBANA blush of rose luminous cheek colour  Provocative


บลัชออนเนื้อแป้งโทนสีกุหลาบ ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ตัวนี้เป็นบรัชออนสีชมพูสวยหวาน ทานิดเดียวคือติดทน สวย ดีจริงๆ ค่ะ แพคเกจคือน่ารักมากเหมาะกับสาวหวาน สายหวานต้องมีค่ะ พกพาง่าย ใช้งานง่ายสะดวกค่ะ

BECCA Champagne Pop Collector’s Edition – Shimmering Skin Perfector™ Pressed 


ไฮไลท์เนื้อเอียด  ดูฉ่ำโกลว์สวยไร้ที่ติ ตัวนี้เป็นไฮไลท์ที่ทำให้หน้าสวย เด่น โกล์วสุดๆ ไม่หลอกตาค่ะ แพคเกจคือดี สวย หรูหราดีสุดๆ ค่ะ

ลิปสติก M.A.C 


1. M.A.C สี 104 cosmo สีนี้เป็นโทนชมพูดูธรรมชาติ ทาแล้วเข้าได้กับทุกสภาพผิว 

2. M.A.C สี 928 sheer outrage powder kiss สีนี้เป็นสีออกไปทางพีช สวยหวาน ละมุน ทาง่าย เข้าได้กับทุกชุดค่ะ และทาได้ทุกโอกาส

MAC COSMETICS
Powder Kiss Liquid Lipcolour


เนื้อดี เนียน เป็นเนื้อกำมะหยี่ สามารถทาได้ทั้งปากและแก้มเลยค่ะ เวลาใช้ให้เกลี่ยแบบใช้นิ้วจะได้ฟีลขอบปากเบลอๆ พกแท่งเดียวเอาอยู่จริงๆ ค่ะ ติดทนมาก ไม่เป็นคราบด้วยค่ะ แพคเกจใช้งานง่าย พกพาสะดวก หัวแปรงนุ่มค่ะ

ลิปสติก Maybelline Super Stay Matte Ink Kissproof


 ลิปจูบไม่หลุด ติ๊กใช้ สี 175 เป็นโทนชมพูอมส้มที่ดูสว่างขึ้นมาหน่อย จะให้ลุคแบบดูสดใส แบ๊วๆ น่ารักๆ ค่ะ ทาแล้วไม่หลุดลอกจริงๆ ค่ะ อยู่ได้ทั้งวันจริงๆ มีกลิ่นหอมคล้ายๆ ขนม

Ysl Rouge Pur Couture lipstick  #140 Nu Latte


 เป็นลิปสติกที่ทาง่าย เนื้อดี ทาง่าย สีเด่น กลบสีปากมิด แพคเกจหรูหรา สวย สีทอง 

มาสคาร่า ysl

เป็นมาสคาร่าที่ปัดง่าย พกพาสะดวกค่ะ

Giorgio Armani Si Passione EDP


น้ำหอมกลิ่นสไตล์ Fruity Floral ด้วยกลิ่นของกุหลาบ ผสมผสานกับวานิลลา มีความเย้ายวน กลิ่นเซ็กซี่ ปนหวาน เท่ กลิ่นไม่เวียนหัว หอมเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ค่ะ

Chloe' Eau De Perfume

กลิ่นแรกจะให้ความรู้สึกสดชื่นของดอกพีโอนีแซมดอกฟรีเซีย ทำให้นุ่มนวล น่าทนุถนอม ตัดด้วยเปรี้ยวหวานหอมฉ่ำของลิ้นจี่ไม่หวานเลี่ยน ในช่วงกลางจะมีกลิ่นของดอกกุหลาบทำให้ดูนุ่มนวลผสมผสานกับกลิ่นของดอก Lily-of-the-Valley และเพิ่มความละมุนด้วยกลิ่นของดอกแมกโนเลีย  เป็นกลิ่นที่หอมอ่อนๆ หวานละมุนดีค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว etudy เป็นดินสอที่เขียนง่ายหัวตั สีสวย ติดทนดีค่ะ


 ดินสอเขียนขอบตา 4U2  เขียนง่าย นุ่ม ไม่แข็ง ติดทน ไม่ไหลเยิ้มค่ะ


2 ตัวนี้ติดไว้ ตัวแรกต้องมีกันคิ้วหลุดหรือต้องการเติมให้คิ้วสวยเข้มขึ้นค่ะ ตัวที่ 2 ก็ต้องมีไว้เพื่อเติมความเข้มสวยให้ดวงตาค่ะ 

ครีมทามือ ลอคซิทาน ตัวแรกกลิ่นหอมละมุน ทาแล้วมือนุ่มชุ่มชื้น นิ่มดีค่ะ ตัวที่ 2 กลิ่นหอมอัลมอน หอมละมุนดีมากค่ะ ทาแล้วนุ่ม ชุ่มชื้น มือแห้งน้อยลงค่ะ


ครีมกันแดด cathy doll เป็นกันแดดเนื้อฟลูอิด เกลี่ยง่าย สบายผิด สามารถทาทับเมคอัพได้ กันแดดได้ดี ไม่ทำให้ผิวดรอป 


ครีมกันแดด nivea super c เป็นกันแดดทาผิวกายที่ทาแล้วกันแดด พร้อมบำรุง ทำให้ผิวใสขึ้นนิดๆ เกลี่ยง่าย ไม่หนืดค่ะ 

นี่ก็เป็นสิ่งต่างๆ ที่ติ๊กพกไปทุกที่ทุกเวลาจริงๆ ค่ะ ใส่กระเป๋าพอดีเป๊ะ ปิดได้ไม่อ้า ไม่น่าเชื่อว่ากระเป๋าใบนี้จะพกได้เยอะขนาดนี้จริงๆ ค่ะ ขอบคุณกระเป๋าที่ยอมอึดถึกทนมากับเราได้ค่ะ 


ไม่เช่ื่อก็ต้องเชื่อว่าของเหล่านี้จะมาอยู่ในกระเป๋าติ๊กได้จริงๆ ค่ะ ใบเดียวอยู่ คุ้มค่ามากค่ะ พร้อมที่จะไปทุกที่ ไม่ต้องเตรียมเลยค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย