คัดมาแล้ว 4 รองพื้นที่ดีที่สุด ตั้งแต่ราคาหลักสิบ หลักร้อย จนถึงหลักพัน !!

Triam Chit

Triam Chit

ดู Profile


ส วั ส ดี ค ร่ า เ พื่ อ น ๆ ทุ ก ค น 

เจกลับมาแล้วหลังจากที่เงียบหายไปนานเลย 

กลับมาวันนี้วันนี้ก็ขอมัดรวม 4 รองพื้นสุดปัง !!


สำหรับคนที่ชอบงานผิวสวย ผิวกริบ ผิวติดทนนานตลอดทั้งวัน มาฝากเพื่อนๆทุกคนคร่า และรองพื้นทั้ง 4 ตัวก็มีตั้งแต่ราคาหลักสิบ หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน จะมีตัวไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยคร่า :")
 • SHU UEMURA Unlimited Glow Breathable Care-in-Foundation ราคา 1,780 บาท

 • MERREZ’CA Skin Up Liquid Foundation SPF50/PA+++ ราคา 990 บาท

 • NAMI MAKE UP Pro Studio Full Cover Filter ราคา 49 บาท 

 • NAMI MAKE UP Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++ ราคา 49 บาท - SHU UEMURA -

Unlimited Glow Breathable Care-in-FoundationTexture

 • เป็นรองพื้นเนื้อโกลว์ ที่เกลี่ยง่าย สบายผิว และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันที เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง หรือผิวผสม ที่อยากได้งานผิวโกลว์เป็นธรรมชาติ

 • วิธีการใช้งาน : สามารถลงแบบที่ใช้แปรงหรือฟองน้ำได้เลยค่ะ ส่วนตัวเจชอบใช้แบบฟองน้ำมากกว่า โดยค่อยๆกดลงบนผิวให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอค่ะ • คุณสมบัติโดดเด่น  : เขาเป็นรองพื้นที่มีคำเคลมที่ว่า " รองพื้นหายใจได้ " ซึ่งเป็นคุณสมบัติโดดเด่นของรองพื้นรุ่นนี้เลยค่ะ พอนำมาใช้งานจริงๆคำเคลมที่ว่าไปก็ไม่เกินจริงค่ะ เพราะหลังใช้งานไปตลอดทั้งวันยังคงความสบายผิวอยู่ ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ และตั้งแต่ลงบนผิวก็สามารถสังเกตุเห็นความโกลว์ของรองพื้นบนผิว ทำให้งานผิวออกมากสวยเป็นธรรมชาติ ในส่วนของการปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง ซึ่ง สามารถบิ้วเพิ่มการปกปิดขึ้นได้อีกค่ะ และสำหรับคนที่มีผิวมันหรือผิวผสมอาจจะต้องเซตด้วยแป้ง หรือใช้สูตร Unlimited Matte ก็จะทำให้ได้งานผิวสวยเหมาะกับสภาพผิวค่ะ 

___________________________________________________________- MERREZ’CA -

Skin Up Liquid Foundation SPF50/PA+++Texture

 • เป็นรองพื้นเนื้อเนียนมาก เกลี่ยง่าย สบายผิว ปกปิดได้ดีในรอบเดียว

 • วิธีการใช้งาน : สามารถลงแบบที่ใช้แปรงหรือฟองน้ำได้เลยค่ะ โดยค่อยๆเกลี่ยลงบนผิวให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอค่ะ


 • คุณสมบัติโดดเด่น  : เป็นรองพื้นกันน้ำ และปกปิดขั้นสูงสุด  !! หลังใช้งานจะให้ผิวที่เรียบเนียน ยิ่งระหว่างวันผิวจะยิ่งสวยมาก แบบให้งานผิวที่เจเลิฟมากค่ะทุกคนไม่ทำให้เกิดคราบและไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน มี ROSA CENTIFOLIA FLOWER ที่มี Estrogen เป็นส่วนประกอบที่สูงมากกว่าสารสกัดจากทับทิมถึง 8 เท่า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง และสารสกัดจากดอก Chamomile ลดการอักเสบและช่วยป้องกันการเกิดสิว คือคนที่ผิวแพ้ง่าย ชอบเป็นสิวอุดตันแบบเจ ใช้ได้ไร้กังวลเลยค่ะ 

___________________________________________________________- NAMI MAKE UP -

Pro Studio Full Cover FilterTexture

 • เป็นรองพื้นเนื้อแมท ที่เกลี่ยง่าย สบายผิว ปกปิดได้ดีมาก

 • วิธีการใช้งาน : สามารถลงแบบที่ใช้แปรงหรือฟองน้ำได้เลยค่ะ โดยค่อยๆเกลี่ยลงบนผิวให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอค่ะ


 • คุณสมบัติโดดเด่น  : เป็นรองพื้นหน้าแน่น ที่ช่วยปกปิดรอยแดง จุดด่างดำ และรอยสิวได้อย่างเนียนสนิทดูเป็นธรรมชาติ เนื้อเกลี่ยง่ายมาก !!!  ไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะหนะ ให้สัมผัสที่เบาสบายกับผิว และยังเป็นสูตรที่ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมผสานด้วยคุณค่าไฮยาลูรอน วิตามินซี วิตามินบี 3 ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA&UVB ด้วยค่า SPF50 PA++++ ทำให้มั่นใจพร้อมอวดงานผิวสวยท้าแดดไปเลย 

___________________________________________________________- NAMI MAKE UP -

Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++Texture

 • เป็นรองพื้นเนื้อครีม ที่เกลี่ยง่าย สบายผิว ปกปิดได้ดีมาก ให้งานผิวกริบ ( เจเลือกใช้เบอร์ 03 ค่ะ )

 • วิธีการใช้งาน : สามารถลงแบบที่ใช้แปรงหรือฟองน้ำได้เลยค่ะ โดยค่อยๆเกลี่ยลงบนผิวให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอค่ะ • คุณสมบัติโดดเด่น  : เป็นแป้งพัฟ BB เนื้อครีม สูตรซุปเปอร์แมตต์ ที่ปรับสูตรใหม่เพื่อเพิ่มการควบคุมความมันให้ยาวนานขึ้น มีสารที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF40 PA+++ เป็นแป้งพัฟ BB ครีมแบบซองที่เจเลือกใช้เป็นแบรนด์แรกแล้วอึ้งกับผลลัพธ์หลังใช้มากๆ คือราคา 49 บาท !! แต่ให้งานผิวสวยเป๊ะไม่แพ้ระดับเคาเตอร์แบรนด์เลยจริงๆค่ะ แนะนำเลยตัวนี้ นามิซองดำในตำนาน 

___________________________________________________________ทั้งหมดนี้ก็คือ 4 รองพื้นที่เจคัดมาแล้วว่าผิวสวย เป๊ะปังตลอดทั้งวันไม่โป๊ะในช่วงซัมเมอร์นี้ของเพื่อนๆแน่นอน เพราะทุกตัวมีความโดดเด่นในเรื่องของการควบคุมความมัน และยังมีสารป้องกันผิวจากแสงแดดอีกด้วยนะคะ และ 2 ลุคด้านล่างนี้ ก็เป็นลุคที่เจหยิบเอา 2 รองพื้นในตำนาน !! จากแบรนด์ดังอย่าง NAMI MAKE UP ที่เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ง่าย มาในรูปแบบซองที่พกพาสะดวก ที่สำคัญมีขายใน 7-11 ทุกสาขา !!! เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ชอบกระทู้นี้ของเจกันหรือเปล่า ถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบกระทู้นี้ของเจ หรือใครโดนตกตัวไหนกันบ้าง มา Comment ให้กำลังใจหรือพูดคุยกับเจด้านล่างได้เลยน๊า สำหรับวันนี้เจต้องลาไปก่อน ในกระทู้หน้าเจจะหยิบเมคอัพอะไรมาฝากอีกนั้น รอติดตามกันได้เลยคร่าาาา : )


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย