FYNE ทั้งทีจะมาไฮยาเหมือนกันได้ไง Hyaluron Peptide Serum ที่มากกว่าไฮยา

benzsocute

benzsocute

ดู Profile

ขึ้นชื่อ FYNE วางใจได้ว่าต้องดีและส่วนผสมอัดแน่นแน่ๆ เซรั่มไฮยาตัวใหม่ก็เช่นกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าไฮยาอีกละ คงเหมือนๆกับตัวอื่นๆแหละ

แต่พอดูส่วนผสม อุ๊ย!!!!ขอคืนคำทันมั้ยอะ นางมาเต็มของจริง ที่สำคัญใช้ดีด้วยล่ะ

FYNE Hyaluron Peptide Plumping and Restoring Serum (เบนซ์เรียกสั้นๆว่าเซรั่มไฮยา) เซรั่มขวดนี้มีส่วนผสมของไฮยารูลอนหลายโมเลกุล มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่พอเหมาะพอดีมาก เนื้อบางเบา ซึมไวพอประมาณ และยังรู้สึกได้ถึงเซรั่มยังอยู่บนผิวในระดับสบายผิว


ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


-2% Hyaluron มีหลายโมเลกุลทั้งเล็กและใหญ่ ให้ความชุ่มชื้นผิวทั้งภายในและภายนอก ความเข้มข้น 2% นี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นเห็นผลชัดเจน


-5% Niacinamide ส่วนผสมสุดฮิตที่ช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว และช่วยลดสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนและใสขึ้น ความเข้มข้น 5% คาดหวังผลได้เลยล่ะ


-Panthenol วิตามินบี 5 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น กักเก็บและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น 


-Synthetic Human Epidermal Growth Factor (EGF) และ Copper Peptide กระตุ้นซ่อมแซมและสร้างเซลล์ผิวหนัง อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยให้ผิวกระชับและอ่อนเยาว์

วิธีใช้ หลังลงน้ำตบ จะลงเซรั่มไฮยาตัวนี้ กด 2 ปั๊ม วอร์มบนฝ่ามือแป๊ปเดียว แล้วประคบทั่วหน้า และกดอีก 1 ปั๊มทาคอ เบนซ์หน้าใหญ่ ใช้ 2 ปั๊มถือว่าเพียงพอเลยล่ะ ทาทั้งเช้าและก่อนนอน 


ความรู้สึกหลังใช้

ส่วนตัวเบนซ์ชอบเนื้อสัมผัสแบบนี้มากนะ คือบางเบา และซึมไวพอประมาณ แต่ไม่ไวเท่าตัวอื่น ข้อดีคือทำให้เรายังมีเวลาเกลี่ยและใช้ปริมาณน้อย และหลังเซรั่มซึมไปแล้วเรายังรู้สึกถึงผิวชุ่มชื้นที่ไม่ได้เคลือบเป็นฟิล์ม ลงสกินแคร์หรือกันแดดต่อไปสบายๆ ไม่ทำให้เป็ยขุยหรือลอก


เรื่องความชุ่มชื้นก็คือเห็นผลชัดเจน ผิวชุ่มชื้นขึ้น และช่วยเสริมให้สกินแคร์ขั้นตอนต่อไปทำงานได้ดีขึ้น ผิวได้รับส่วนผสมเต็มที่ ช่วยลดอาการแห้งระคายเคืองจากยาสิวได้ แถมยังเหมาะกับผิวมีสิวง่ายอีกด้วย ขวดเดียวครบครัน


ขอทิ้งท้ายกับคู่หูที่ใช้ด้วยกันแล้วดีคือ 

Hyaluron Serum + Ectoin มีวันนึงนอนน้อย ดื่มน้ำน้อยและก่อนหน้านั้นทายาสิวผิวแห้ง เลยลองใช้คู่กันติดต่อกัน 2 คืน ก็คือรู้เรื่องเลย ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากและไม่ดูโทรมด้วย


เซรั่มไฮยาขวดนี้ตอนนี้มีขายที่ Sephora สยามเซนเตอร์ กับ เซนทรัลลาดพร้าวนะคะ หลังจากนั้นเดือนมิถุนายนซื้อออนไลน์ได้ ไปลองเนื้อกันก่อนได้เลยน้า ใช้มาเกือบเดือนหมดไปครึ่งขวดแล้ว ใช้ได้นานอยู่เด้อ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย