FYNE ทั้งทีจะมาไฮยาเหมือนกันได้ไง Hyaluron Peptide Serum ที่มากกว่าไฮยา

54 31
WITH <strong>FYNE</strong> / ร่วมงานรีวิวกับแบรนด์ :)

ขึ้นชื่อ FYNE วางใจได้ว่าต้องดีและส่วนผสมอัดแน่นแน่ๆ เซรั่มไฮยาตัวใหม่ก็เช่นกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าไฮยาอีกละ คงเหมือนๆกับตัวอื่นๆแหละ

แต่พอดูส่วนผสม อุ๊ย!!!!ขอคืนคำทันมั้ยอะ นางมาเต็มของจริง ที่สำคัญใช้ดีด้วยล่ะ

FYNE Hyaluron Peptide Plumping and Restoring Serum (เบนซ์เรียกสั้นๆว่าเซรั่มไฮยา) เซรั่มขวดนี้มีส่วนผสมของไฮยารูลอนหลายโมเลกุล มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่พอเหมาะพอดีมาก เนื้อบางเบา ซึมไวพอประมาณ และยังรู้สึกได้ถึงเซรั่มยังอยู่บนผิวในระดับสบายผิว


ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


-2% Hyaluron มีหลายโมเลกุลทั้งเล็กและใหญ่ ให้ความชุ่มชื้นผิวทั้งภายในและภายนอก ความเข้มข้น 2% นี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นเห็นผลชัดเจน


-5% Niacinamide ส่วนผสมสุดฮิตที่ช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว และช่วยลดสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนและใสขึ้น ความเข้มข้น 5% คาดหวังผลได้เลยล่ะ


-Panthenol วิตามินบี 5 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น กักเก็บและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น 


-Synthetic Human Epidermal Growth Factor (EGF) และ Copper Peptide กระตุ้นซ่อมแซมและสร้างเซลล์ผิวหนัง อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยให้ผิวกระชับและอ่อนเยาว์

วิธีใช้ หลังลงน้ำตบ จะลงเซรั่มไฮยาตัวนี้ กด 2 ปั๊ม วอร์มบนฝ่ามือแป๊ปเดียว แล้วประคบทั่วหน้า และกดอีก 1 ปั๊มทาคอ เบนซ์หน้าใหญ่ ใช้ 2 ปั๊มถือว่าเพียงพอเลยล่ะ ทาทั้งเช้าและก่อนนอน 


ความรู้สึกหลังใช้

ส่วนตัวเบนซ์ชอบเนื้อสัมผัสแบบนี้มากนะ คือบางเบา และซึมไวพอประมาณ แต่ไม่ไวเท่าตัวอื่น ข้อดีคือทำให้เรายังมีเวลาเกลี่ยและใช้ปริมาณน้อย และหลังเซรั่มซึมไปแล้วเรายังรู้สึกถึงผิวชุ่มชื้นที่ไม่ได้เคลือบเป็นฟิล์ม ลงสกินแคร์หรือกันแดดต่อไปสบายๆ ไม่ทำให้เป็ยขุยหรือลอก


เรื่องความชุ่มชื้นก็คือเห็นผลชัดเจน ผิวชุ่มชื้นขึ้น และช่วยเสริมให้สกินแคร์ขั้นตอนต่อไปทำงานได้ดีขึ้น ผิวได้รับส่วนผสมเต็มที่ ช่วยลดอาการแห้งระคายเคืองจากยาสิวได้ แถมยังเหมาะกับผิวมีสิวง่ายอีกด้วย ขวดเดียวครบครัน


ขอทิ้งท้ายกับคู่หูที่ใช้ด้วยกันแล้วดีคือ 

Hyaluron Serum + Ectoin มีวันนึงนอนน้อย ดื่มน้ำน้อยและก่อนหน้านั้นทายาสิวผิวแห้ง เลยลองใช้คู่กันติดต่อกัน 2 คืน ก็คือรู้เรื่องเลย ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากและไม่ดูโทรมด้วย


เซรั่มไฮยาขวดนี้ตอนนี้มีขายที่ Sephora สยามเซนเตอร์ กับ เซนทรัลลาดพร้าวนะคะ หลังจากนั้นเดือนมิถุนายนซื้อออนไลน์ได้ ไปลองเนื้อกันก่อนได้เลยน้า ใช้มาเกือบเดือนหมดไปครึ่งขวดแล้ว ใช้ได้นานอยู่เด้อ


benzsocute

benzsocute

BenzSoCute........Passion for Skincare

ชอบลองชอบใช้ครีมบำรุงผิวมากกก อะไรดีอะไรเด็ดขอให้บอก

ติดตามได้ที่ FB Page : Benzsocute
IG : Benzsocute ค่า

FULL PROFILE